4 lợi ích và hiệu quả kinh tế của xe nâng điện

4 lợi ích và hiệu quả kinh tế của xe nâng điện

Trường
02, June, 2019

Xe nâng điện đã và đang chiếm lòng tin của các daonh nghiệp quốc tế cũng như trong nước, chiếm 60% thị phần các loại xe nâng. Chúng tôi xin thống kê lợi ích kinh tế cụ thể của xe nâng điện.

4-loi-ich-kinh-te-xe-nang-dien

Xe nâng điện so với xe nâng nhiên liệu truyền thống

Bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe nâng mới? Bạn đang bị giằng xé giữa xe nâng nạp khí truyền thống hay xe nâng điện hiện đại? Không có câu hỏi khi bạn mua một chiếc xe nâng điện mà bạn sẽ mở hạm đội của mình vào ngày mai. Khi công nghệ xanh được tích hợp nhiều hơn vào các sáng kiến ​​xử lý vật liệu thương mại, việc phát triển các sản phẩm và hàng hóa thân thiện với môi trường đã trở thành một sự bất lịch sự tại nơi làm việc. Chứng chỉ này cũng đúng với xe nâng.

Tham khảo thêm bài viết:

 

Xe nâng điện

Phụ tùng xe nâng

4-loi-ich-kinh-te-xe-nang-dien

Ngày nay, có nhiều xe nâng điện có sẵn trong vô số công suất, mang lại sự bền vững theo những cách thẳng thắn nhất. Nếu bạn đang xem xét một chiếc xe nâng điện cho lần mua tiếp theo của bạn, có nhiều lý do tại sao để làm như vậy. Những thiết bị này là một lựa chọn hiệu quả năng lượng tuyệt vời. Dưới đây là bốn lợi ích để sở hữu một chiếc xe nâng điện:

1) Xe nâng điện có yêu cầu bảo trì ít

Xe nâng điện yêu cầu bảo dưỡng nhiều như xe nâng nạp khí truyền thống vì chúng không duy trì sức mạnh từ quá trình đốt cháy, do đó chúng không yêu cầu nhiều bộ phận và cơ chế được tìm thấy trong một thiết bị xe nâng truyền thống.

4-loi-ich-kinh-te-xe-nang-dien

Xe nâng điện không cần dầu, pít-tông, bugi, dây đai hoặc bộ chuyển đổi xúc tác. Như nhiều chủ sở hữu ô tô sẽ chứng thực, các bộ phận này trải qua sự hao mòn không thể tránh khỏi mà định mệnh các sản phẩm này cuối cùng cần phải thay thế. Kết quả là bảo trì phải được trải qua trên cả cơ sở phòng ngừa và thường quy và do đó chi phí trên không đáng kể hơn nhiều. Xe nâng điện có thể cứu hàng ngàn doanh nghiệp vì họ yêu cầu sự dịu dàng, tình yêu và sự chăm sóc.

2) Xe nâng điện thân thiện với môi trường

Xe nâng điện không góp phần vào chất lượng không khí xấu vì chúng không có thang máy chạy bằng khí / diesel. Ví dụ, Mitsubishi đã nâng tầm bằng cách tuân thủ các thông tin hiện đại của riêng họ, bao gồm chứng nhận ISO 14001 đáng thèm muốn, tuân thủ các giao thức quản lý môi trường tiên tiến. Xe nâng điện thúc đẩy các cải tiến và tiến bộ trong công nghệ xanh bằng cách giảm lượng khí thải carbon và loại bỏ hoàn toàn nhu cầu về xăng dầu và nhiên liệu. Các công ty không chỉ tiết kiệm tiền trên không, họ cũng sẽ tích hợp các công nghệ hướng đến giảm lượng khí thải carbon và thúc đẩy việc sử dụng năng lượng tái tạo.

4-loi-ich-kinh-te-xe-nang-dien

3) Xe nâng điện có thể đảm nhận nhiều nhiệm vụ

Xe nâng điện có thể vận chuyển hàng hóa nặng một cách nhanh chóng và tốn ít công sức hơn so với các máy móc / người khác. Các thiết bị này có thể đảm nhận bất kỳ nhiệm vụ nào mà xe nâng nạp khí truyền thống thường được giao. Nhiều xe nâng điện có thể nâng tới 3.500 pound hàng hóa trong khi vẫn mang lại sức mạnh và sự dũng cảm như các đối thủ ăn xăng của họ. Điểm mấu chốt, xe nâng điện có thể làm mọi thứ mà xe nâng đốt có thể làm và nâng những pallet nặng đó lên tầng lửng một cách nhanh chóng và nhanh chóng.

4-loi-ich-kinh-te-xe-nang-dien

4) Xe nâng điện có kích thước nhỏ cho phép khả năng cơ động tối đa

Những thiết bị này có thể làm tất cả. Xe nâng điện nhờ kích thước nhỏ hơn có thể điều hướng và đàm phán không gian chật hẹp tốt hơn so với xe nâng khí đốt cồng kềnh truyền thống. Theo Direct Industry, xe nâng điện có nhiều loại và công suất phù hợp với các ứng dụng xử lý vật liệu độc đáo. Đáng chú ý nhất là xe nâng lối đi hẹp và xe nâng ba bánh, giúp cho việc xử lý và khả năng cơ động trở nên lý tưởng cho những không gian hẹp khó khăn. Hiệu quả được hướng đến từ năng suất và kết quả là các thiết bị này làm cho bất kỳ chuỗi cung ứng nào có năng suất cao hơn và do đó đòi hỏi ít thời gian và năng lượng hơn.

Xe nâng dầu Diesel hay xe nâng điện? Loại nào tốt hơn?

Viết bình luận:
"