5 mẹo để tăng tuổi thọ ắc quy xe nâng điện

5 mẹo để tăng tuổi thọ ắc quy xe nâng điện

Trường
02, June, 2019

Ắc quy xe nâng điện của bạn có thường xuyên bị hỏng hóc hoặc không duy trì được mức sạc phù hợp? Một ắc quy hoạt động đúng là rất quan trọng đối với sự thành công của mọi công việc và cũng rất cần thiết cho hiệu suất mạnh mẽ của xe nâng của bạn.

5-meo-tang-tuoi-tho-acquy-xe-nang-dien

Có nhiều cách để tăng tuổi thọ ắc quy xe nâng điện của bạn và đảm bảo máy của bạn có được nhiều năng lượng và chức năng nhất trong thời gian dài nhất. Dưới đây là năm cách bạn có thể tăng cường và tăng tuổi thọ pin xe nâng:

1) Sạc ắc quy xe nâng vào cuối ca làm việc tám giờ

Nhiều chuyên gia đồng ý rằng sạc ắc quy vào cuối ca tám giờ là một cách tuyệt vời để tăng tuổi thọ của pin và tăng hiệu suất của pin xe nâng điện. Trước khi vận hành, nên thận trọng kiểm tra pin của bạn để đảm bảo pin đã được sạc đầy và sẵn sàng hoạt động. Trong khoảng thời gian của sự thay đổi, hãy chắc chắn để mắt đến tỷ lệ phần trăm vì pin cạn kiệt nhanh chóng có thể là dấu hiệu của một số vấn đề khác trong chính thiết bị. Khi kết thúc ca làm việc, hãy sạc pin trở lại 100%. Làm điều này một cách thường xuyên sẽ mang lại cổ tức.

4 lợi ích và hiệu quả kinh tế của xe nâng điện

5-meo-tang-tuoi-tho-acquy-xe-nang-dien

2) Tránh Sạc ắc quy trong thời gian ngắn

Thật không may, không có phí nhanh chóng. Sạc pin cho toàn bộ năng lượng có thể mất một khoảng thời gian đáng kể. Bất cứ điều gì khác là không chính xác. Đối với những người tin rằng họ có thể sạc ắc quy trong một vài phút trước khi chuyển, điều này không chỉ không hiệu quả mà còn cực kỳ nguy hiểm đối với pin, thiết bị và chính người vận hành

5-meo-tang-tuoi-tho-acquy-xe-nang-dien

3) Duy trì điện trong ắc quy xe nâng

Đây là một khái niệm cơ bản nhưng bắt buộc. Duy trì ắc quy có nghĩa là đảm bảo pin không bị hỏng. Các bước đáng chú ý bạn có thể thực hiện là đảm bảo các thiết bị đầu cuối ở trạng thái tối ưu, ngăn ngừa rỉ sét và ăn mòn và kiểm tra pin xem có bất kỳ hình thức rò rỉ axit nào không. Điều này không chỉ tránh được một kịch bản nguy hiểm mà còn đảm bảo ắc quy của bạn được bảo trì tốt và được chăm sóc đúng cách.

5-meo-tang-tuoi-tho-acquy-xe-nang-dien

4) Không để xe nâng làm việc quá tải

Điều này về cơ bản có nghĩa là xả hơn 80% pin. Đây cũng là một không lớn. Theo Đại học Pin, tải xả nhất định thực sự rút ngắn tuổi thọ pin. Đây là một sự sơ bộ cho tất cả để đưa lên tàu và xem xét. Tùy thuộc vào loại pin bạn sở hữu, các đường cong xả đều khác nhau. Do đó, điều quan trọng là xác định mô hình và loại ắc quy bạn sở hữu và các kênh thích hợp để ngăn chặn hiện tượng này.

5-meo-tang-tuoi-tho-acquy-xe-nang-dien

5) Sạc ắc quy xe nâng trong khu vực thông thoáng

Đây là một hướng dẫn khác dựa trên việc tuân thủ các nguyên tắc cơ bản cơ bản. Sạc ắc quy của bạn trong khu vực thông thoáng cho phép nó sạc đúng cách mà không bị tắc hoặc bất kỳ hình thức gián đoạn nào. Điều này là bắt buộc vì trong nhiều trường hợp không làm như vậy có thể gây ra sự gia tăng quá trình oxy hóa, điều này gây ra nhiều nguy hiểm cho tuổi thọ pin của bạn. Rust là sản phẩm phụ của quá trình oxy hóa và là mối đe dọa lớn đối với bất kỳ loại pin nào nếu nó tích tụ quá nhiều. Sạc ắc quy lý tưởng trong điều kiện khí hậu khô và mát, được thông gió tốt mang lại kết quả tối ưu.

Tham khảo thêm sản phẩm

xe nâng dầu diesel

xe nâng hàng

Viết bình luận:
"