4 cách giảm chi phí sử dụng xe nâng hàng cho doanh nghiệp của bạn

4 cách giảm chi phí sử dụng xe nâng hàng cho doanh nghiệp của bạn

Trường
01, June, 2019

Xe nâng hàng luôn giúp bạn kiếm nhiều tiền, phát triển sản xuất.. điều đó chưa chắc đúng nếu bạn không biết sử dụng sao cho hiệu quả, vì thế giảm chi phí sử dụng xe nâng là điều bạn nên quan tâm.

4-cach-giam-chi-phi-su-dung-xe-nang-hang

Giảm tổng chi phí sở hữu của hạm đội xe nâng hàng của bạn

Bạn đang tìm cách để giảm chi phí và cắt giảm chi phí để tối ưu hóa tiết kiệm rất cần thiết? Không tìm đâu xa hơn đội xe nâng hàng của bạn, vì những khoản tiết kiệm đó có thể rất dồi dào.

Chi phí lớn nhất để sở hữu xe nâng hàng là gì?

Tìm kiếm dữ liệu để tối đa hóa sản lượng và sử dụng, đánh giá lại hợp đồng và xem xét chi phí bảo trì là ba cách quan trọng và quan trọng mà bạn có thể bỏ nhiều tiền cần thiết vào túi doanh nghiệp của mình và được sử dụng để đầu tư để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Đây là cách thực hiện:

4-cach-giam-chi-phi-su-dung-xe-nang-hang

Tìm kiếm dữ liệu để tối đa hóa việc sử dụng xe nâng hàng

Thành ngữ cũ là đúng: những con số không có lời nói dối. Nhìn vào dữ liệu để tối đa hóa việc sử dụng xe nâng là một cách chính để xác định cách thức và nơi bạn có thể tăng tiết kiệm. Nhiều giao diện xử lý vật liệu và ứng dụng là công cụ giúp đưa ra những quyết định này. Như chúng tôi đã trình bày trong các bài viết khác, có nhiều nền tảng chuỗi cung ứng có thể rút ra việc sử dụng mọi phương tiện trong đội xe nâng hàng của bạn và xác định thêm bộ máy nào đang bị lạm dụng, sử dụng hoặc sử dụng một cách thích hợp. Thông tin như vậy cũng rất cần thiết nếu bạn thực hiện mua hàng trong tương lai và có thể là công cụ xác định chi phí để hoạt động so với đầu ra. Các thuật toán này là bắt buộc trong việc tạo ra bất kỳ chiếc xe nào là tài sản hoặc trách nhiệm pháp lý.

4-cach-giam-chi-phi-su-dung-xe-nang-hang

Giảm chi phí bảo trì thấp hơn cho xe nâng hàng

Có rất nhiều thông tin có sẵn về việc giảm chi phí bảo trì và khía cạnh này có thể có bài viết riêng của mình. Tóm lại và giải thích ngắn gọn, giảm chi phí bảo trì là một phương pháp và phương pháp chắc chắn để giảm chi phí sở hữu chung cho bất kỳ đội xe nâng nào. Một chiến lược và chiến thuật tuyệt vời để giảm chi phí bảo trì là ngăn chặn nhu cầu bảo trì ngay từ đầu. Đảm bảo nhân viên và nhân viên kiểm tra xe nâng trước mỗi lần sử dụng có thể giúp phát hiện sớm sự cố và giảm chi phí lâu dài với hành động nhanh chóng. Ngoài ra, một cách tuyệt vời để kéo dài tuổi thọ và hiệu suất của bất kỳ xe nâng nào là đảm bảo thay dầu được thực hiện theo lịch trình thường xuyên với việc tuân thủ các chế độ quy định. Hơn nữa, đảm bảo rằng pin được sạc phù hợp và xác minh mức chất lỏng thủy lực là hai cách khác để ngăn ngừa tai nạn và bất kỳ thiệt hại tài sản nào xảy ra do các thành phần quan trọng này bị trục trặc. Những bước nhỏ nhưng đơn giản này có thể đảm bảo xe nâng là một khoản đầu tư chất lượng và cung cấp rất nhiều tiếng nổ cho bạn.

4-cach-giam-chi-phi-su-dung-xe-nang-hang

Đánh giá lại các quá trình sử dụng xe nâng hàng

Theo MHL News, cần có sự hài hòa giữa các nhóm tài chính và hoạt động. Điều này là bắt buộc trong việc có được dữ liệu và thông tin liên quan đến giờ hợp đồng. Tương ứng với một cuộc gọi để đảm bảo sử dụng phù hợp và tối ưu, các sáng kiến ​​như vậy ảnh hưởng rõ ràng nhất đến giờ hợp đồng. Thiết bị xử lý vật liệu đặc biệt là xe nâng hàng không được sử dụng đúng mức sẽ thúc đẩy thanh toán cao hơn trên cơ sở hàng tháng và hàng năm. Ngược lại, khi các thiết bị này được sử dụng quá mức, điều này tương quan với các khoản phí ngoài giờ mở rộng vào cuối của bất kỳ hợp đồng nào. Nhìn nhận khác về các hợp đồng này và cách chúng liên quan đến chi phí và năng suất là một cách tuyệt vời để chia thành từng khoản và giảm thiểu chi tiêu.

Tham khảo thêm danh mục sản phẩm:

Phụ tùng xe nâng

Viết bình luận:
"