Chi phí lớn nhất để sở hữu xe nâng hàng là gì?

Chi phí lớn nhất để sở hữu xe nâng hàng là gì?

Trường
29, May, 2019

Xe nâng hàng đang là xe thế chung của các doanh nghiệp, với sự linh hoạt, bền bỉ đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên để sử dụng chúng chi phí phát sinh không hề rẻ bạn nên biết về nó.

chi-phi-lon-nhat-xe-nang-hang

Giảm chi phí sử dụng xe nâng là cần thiết

Bạn có quan tâm đến các chi phí dường như vô tận chồng chất với việc sở hữu xe nâng của bạn? Bạn đang tìm cách để cắt giảm chi phí của bạn trong khi tận dụng tối đa xe nâng của bạn? Bạn có hy vọng tối đa hóa đội xe của mình trong hầu hết các ứng dụng xử lý vật liệu không? Các câu trả lời và giải pháp là trong tầm tay và thường không phức tạp như nó có vẻ.

Cách chọn mua xe nâng hàng mới

Trách nhiệm lớn nhất để sở hữu một chiếc xe nâng không phải là các bộ phận, bảo trì hay thậm chí là bảo hiểm. Nó lái xe. Tuy nhiên, tin tốt là hầu hết điều này có thể được sửa đổi bằng cách trao quyền cho nhân viên của bạn để xử lý các phương tiện này theo cách tốt nhất có thể tưởng tượng. Dưới đây là một số cách để giảm thiểu rủi ro liên quan đến người lái xe nâng và làm thế nào họ có thể là chi phí lớn nhất để sở hữu các thiết bị tinh vi này:

chi-phi-lon-nhat-xe-nang-hang

1) Thiếu đào tạo vận hành sử dụng xe nâng

Đây là nguồn rắc rối duy nhất cho nhiều lái xe và tại sao tai nạn xảy ra. Việc thiếu đào tạo cho phép các kỹ năng thoái lui và không giữ cho các nhà khai thác chịu trách nhiệm cho những sai lầm hàng ngày. Những thiếu sót này đã ăn sâu vào các chức năng và nhiệm vụ hàng ngày và trước đó, một sự cố xảy ra, có thể gây thiệt hại hàng ngàn. Giữ cho lái xe sắc nét thông qua đào tạo lái xe và mô phỏng thường xuyên là một cách tuyệt vời để giảm thiểu những rủi ro này. Theo Unicarrier, đôi khi nó có thể là một khoản đầu tư lớn, đặc biệt nếu đội xe nâng lớn. Tuy nhiên, đó là một khoản đầu tư xứng đáng vì chi phí có thể nhanh chóng tự trả. Điều này có thể được khắc phục lên đến nhiều thứ, bao gồm ít thiệt hại và hao mòn cho phương tiện, xử lý vật liệu hiệu quả và hiệu quả hơn, và ít thời gian chết hơn để bảo trì hoặc thay pin. Đào tạo bao gồm tất cả các lĩnh vực này ngoài điều hướng cơ bản.

chi-phi-lon-nhat-xe-nang-hang

2) Tập trung vào Công thái học xe nâng hàng

Các nguyên tắc của công thái học áp dụng trên bảng để xử lý vật liệu, bao gồm cả người lái xe nâng. Việc thực hiện các chỉ số hiệu suất chính và tạo môi trường dựa trên ma trận có thể xác định và làm rõ các yêu cầu của công ty và đặt tiêu chuẩn cho các trình điều khiển tuân thủ. Khi làm như vậy, tổng chi phí cho xe nâng của bạn giảm xuống trong khi tỷ suất lợi nhuận tăng. Công thái học cũng tập trung vào sự an toàn là việc thiếu an toàn có thể tạo ra một loạt các khoản nợ và mối nguy hiểm. Tích hợp các thực tiễn này vào kho hoặc tổ chức của bạn có thể đảm bảo sự liên kết với các mục tiêu trong khi giảm chi phí của bạn. Ngoài những lo ngại về an toàn được giải quyết, các tài xế sẽ có xu hướng lựa chọn xe nâng phù hợp hơn cho công việc. Hơn nữa, hao mòn sẽ được giảm thiểu là tất cả các phương tiện trong hạm đội sẽ được sử dụng một cách thích hợp. Lỗi của con người thường có thể bỏ qua khái niệm đơn giản nhưng quan trọng này.

chi-phi-lon-nhat-xe-nang-hang

3) Yêu cầu bồi thường rủi ro khi sử dụng xe nâng hàng

Lái xe nâng có thể gây ra một loạt các yêu cầu bồi thường rủi ro nếu nhân viên bị thương do sơ suất. Tường thuật này có ảnh hưởng trong việc khiến người lái xe có chi phí lớn nhất để sở hữu một chiếc xe nâng. Người lái xe không chỉ có thể được gác lại với một yêu cầu bồi thường thương tích và bồi thường, nhiều đồng nghiệp cũng có thể. Trong khi tai nạn có thể xảy ra, việc thúc đẩy trách nhiệm giải trình làm giảm khả năng những sự cố này biểu hiện. Làm như vậy sẽ thúc đẩy phúc lợi nhân sự và cắt giảm chi phí có thể tránh được trong nhiều trường hợp.

Tham khảo thêm sản phẩm

Phụ tùng xe nâng

 

Viết bình luận:
"