3 mẹo để làm sạch xe nâng dầu của bạn đúng cách

3 mẹo để làm sạch xe nâng dầu của bạn đúng cách

Trường
04, June, 2019

3 mẹo để làm sạch xe nâng dầu của bạn đúng cách Xe nâng dầu của bạn phủ đầy bồ hóng, bụi bẩn và ...? Đối với nhiều chủ xe nâng, họ chỉ đơn giản là không biết bắt đầu từ đâu với việc làm sạch phương tiện của mình.

3-meo-lam-sach-xe-nang-dau-dung-cach

Xe nâng dầu thường không giống như ô tô hoặc xe tải, chúng dễ bị bẩn và thường xuyên hơn. Đối với những người quan tâm đến cách giữ cho chiếc xe nâng dầu của họ sáng bóng và bóng bẩy, có một số chiến thuật để làm cho chiếc xe nâng đó trở nên lấp lánh. Dưới đây là ba lời khuyên về cách làm sạch bất kỳ xe nâng nào:

1) Khi làm sạch xe nâng dầu Sử dụng thiết bị bảo vệ cá nhân

An toàn luôn được đặt lên hàng đầu! Khi làm sạch xe nâng dầu, điều quan trọng là phải tặng một bộ trang bị bảo hộ cá nhân phù hợp để bảo vệ bản thân khỏi tiếp xúc với bất kỳ hình thức vật liệu nguy hiểm nào. Chúng tôi đã vô địch bằng cách sử dụng máy giặt công suất và / hoặc súng phun để giữ khoảng cách với các chất này nhưng điều đó không có nghĩa là sự cố không thể xảy ra nếu một số chất này được gửi trong không khí từ bất kỳ máy giặt nào.

3-meo-lam-sach-xe-nang-dau-dung-cach

Mặc dù điều đó là không thể, nhưng vẫn có thể và do đó, điều quan trọng là phải tặng một bộ kính bảo hộ và găng tay làm việc để bảo đảm các bộ phận cơ thể thiết yếu nhất. Nếu không có gì khác, nhiều loại xà phòng được sử dụng để làm sạch các thiết bị xử lý vật liệu này là chất gây kích ứng. Để ngăn ngừa kích ứng cho mắt, tay và hoặc các khu vực tiếp xúc với da, bắt buộc phải che đậy và sử dụng các quần áo này khi làm sạch bất kỳ xe nâng dầu nào. Hơn nữa, không nhân viên nào nên sử dụng dép hoặc hoàn thành nhiệm vụ chân trần. Lý tưởng nhất, giày công sở là sự lựa chọn tốt nhất để ngăn chặn bất kỳ trượt hoặc rơi.

2) Sử dụng máy rửa áp lực để rửa xe nâng dầu

Nhất trí, nhiều chuyên gia và nhà lãnh đạo với ưu điểm của máy rửa áp lực, đồng ý rằng một máy rửa áp lực có thể giúp đánh bóng ngay cả những chiếc xe nâng dầu bẩn nhất.

3-meo-lam-sach-xe-nang-dau-dung-cach

Xà phòng và nước chỉ đơn giản là không làm được điều đó. Theo Toyota, sử dụng máy rửa áp lực cũng là một cách an toàn hơn để làm sạch bất kỳ xe nâng nào. Tại sao? Bởi vì xà phòng và nước đòi hỏi phải tiếp xúc mật thiết với chiếc xe và đôi khi nó không chỉ là bùn và bụi bẩn làm ô nhiễm bề mặt. Trong một số trường hợp, sử dụng xà phòng và nước sẽ khiến máy giặt gặp nguy cơ gặp phải các chất nguy hiểm và dễ bay hơi có thể là mối đe dọa trực tiếp đối với sức khỏe của máy giặt nếu có tiếp xúc vật lý. Với máy rửa áp lực, khoảng cách được đặt giữa chất tẩy rửa và các vật liệu này. Ví dụ về các vật liệu nguy hiểm này bao gồm, bất kỳ hóa chất nào bị đổ ra từ hoạt động bàn giao vật liệu, chất chống đông hoặc axit pin.

3-meo-lam-sach-xe-nang-dau-dung-cach

3) Loại bỏ bụi bẩn, rỉ sét đầu tiên khi mới ngừng chạy xe nâng dầu

Điều đầu tiên bạn nên làm. Những nhược điểm rõ ràng có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng chổi hoặc khăn lau bụi nên được loại bỏ trước tiên trên xe nâng dầu khi mới ngừng hoạt động. Theo Daimer, nên bắt đầu làm sạch từ trên xuống và làm việc từ dưới lên, để bụi bẩn và bụi bẩn chảy xuống, giúp việc vệ sinh trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

3-meo-lam-sach-xe-nang-dau-dung-cach

Ngoài ra, điều quan trọng là phải tập trung nỗ lực vào cùng chất bẩn, rỉ sét, bùn và rỉ sét tích tụ trên khung gầm của xe nâng, vì nếu không thể loại bỏ việc xây dựng thực sự có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trong các giai đoạn sau của đời xe nâng dầu. Sau khi tất cả các mảng lớn và vết mờ được loại bỏ, chi tiết và đánh bóng có thể bắt đầu.

3 bộ phận chính của xe nâng dầu của bạn bạn nên biết

Viết bình luận:
"