3 bộ phận chính của xe nâng dầu của bạn bạn nên biết

3 bộ phận chính của xe nâng dầu của bạn bạn nên biết

Trường
03, June, 2019

Xe nâng dầu có hàng nghìn chi tiết, là người sử dụng xe nâng bạn không cần quan tâm đến từng bộ phận bên trong. Tuy nhiên có 3 bộ phận chính bạn cần biết nó liên quan đến hệ thống và để bạn vận hành xe của mình tốt hơn.

3-bo-phan-chinh-xe-nang-dau

Xe nâng dầu bộ phận nào là quan trọng nhất?

3 khía cạnh chính của Xe nâng dầu của bạn Bạn nên biết Bạn đã sẵn sàng để ngồi sau tay lái của xe nâng, nhưng lo ngại về sự quen thuộc của bạn với việc vận hành thiết bị? Những người điều hành xe nâng có kinh nghiệm nhất sẽ luôn nói rằng xe nâng dầu của họ giống như một phần phụ, một phần mở rộng của chính họ. Có một số sáng kiến ​​bạn có thể thực hiện để đạt được mức độ hiểu biết này với xe nâng của bạn! Xe nâng dầu giống như bất kỳ phương tiện hoặc máy móc nào khác, chúng đòi hỏi phải xử lý chính xác và cần được bảo trì và chăm sóc thường xuyên. Trong khi mỗi và mọi thành phần của xe nâng dầu là cần thiết, có một vài bộ phận mà người ta phải nắm vững để thực sự vận hành hiệu quả và hiệu quả. Dưới đây là danh sách ba phần của xe nâng dầu bạn phải biết như mu bàn tay của bạn, vì vậy bạn tận dụng tối đa việc vận hành xe nâng của mình mọi lúc để tăng cường an toàn và năng suất.

3-bo-phan-chinh-xe-nang-dau

1) Hồ chứa chất lỏng của xe nâng dầu

Điều này sôi xuống bộ tản nhiệt, khối động cơ và trục xuyên. Trước khi bạn tham gia vào bất kỳ hình thức lái xe nào, kiểm tra tất cả các chất lỏng trong các hồ chứa này là điều cần thiết để vận hành an toàn. Kiểm tra chất chống đông, axit ắc quy, dầu, khí, truyền và chất lỏng thủy lực là một phần quan trọng của kiểm tra an toàn sơ bộ. Tất cả các chất lỏng phải ở mức đủ trước khi hoạt động hoặc các tác động có thể gây tai họa. Khi xe nâng dầu của bạn có ít hoặc không có chất chống đông, nó có thể dễ dàng bị quá nóng và thậm chí đóng băng khi nhiệt độ xuống dưới 32 độ. Thêm bất cứ chất lỏng nào là cần thiết, làm như vậy sẽ giúp bạn làm quen với hoạt động bên trong của xe nâng dầu của bạn trong khi đảm bảo nó được bảo trì đúng cách. Đối với thay đổi dầu, chúng tương đương với chế độ bạn sẽ tìm thấy trong bất kỳ ô tô. Kiểm tra các dĩa cho chất lỏng thủy lực thích hợp cũng là bắt buộc, vì nó hầu như luôn luôn bị bỏ qua.

3-bo-phan-chinh-xe-nang-dau

2) Bộ phận chuyển động xe nâng dầu

Trước khi bạn ra khỏi đó lần đầu tiên, trong khi bạn ở dưới mui xe, hãy xem các khớp và bộ phận chuyển động của xe nâng dầu được bôi trơn và bôi trơn để cho phép vận hành an toàn và chất lỏng. Điều quan trọng là phải chắc chắn rằng các bộ phận chuyển động này được bôi trơn để ngăn chặn các tác động có thể gây hại do ma sát. Trong khi khảo sát các thành phần khác nhau này, nó không bị tổn thương để kiểm tra sự tích tụ của rỉ sét, vì quá trình oxy hóa là chất xúc tác được biết đến cho sự cố và hỏng hóc cơ học. Học tiếng chuông và còi cũng khiến bạn trở thành một chuyên gia không chỉ lái xe nâng mà còn chăm sóc nó.

3-bo-phan-chinh-xe-nang-dau

3) Bảng điều khiển xe nâng dầu

Mặc dù có vẻ sáo rỗng, nhiều người điều khiển xe nâng dầu thực sự không biết về tất cả các đồng hồ đo và đèn khác nhau nằm trên bảng điều khiển. Một số nhà khai thác không biết gì về đèn chỉ báo hoặc đèn cảnh báo nhất định, do đó có thể đưa ra dấu hiệu của sự cố nghiêm trọng. Do đó, một cách tuyệt vời khác để tăng cường sự hiểu biết và hiểu biết về bất kỳ bộ máy xử lý vật liệu nào, bắt đầu bằng việc cấp nguồn cho máy và xem xét tất cả các máy đo và chỉ số trên xe nâng dầu. Nếu bạn nhận thấy đèn báo sự cố (MIL) không được báo động vì rất có thể vấn đề đang ở giai đoạn rất dễ quản lý. Tuy nhiên, sự chần chừ có thể mang lại hàng loạt vấn đề.

3-bo-phan-chinh-xe-nang-dau

Hơn nữa, điều quan trọng là đảm bảo tất cả các máy đo và dụng cụ trên bảng điều khiển đều có đầy đủ chức năng chỉ trong trường hợp có vấn đề phát sinh trong khi làm việc, bạn được thông báo chính xác. Dành một chút thời gian để tham khảo hướng dẫn sử dụng xe nâng của bạn để tìm hiểu làm thế nào để xác định và nhận biết các dấu hiệu và chỉ báo cảnh báo khác nhau.

Bán và cho thuê xe nâng 3-5 tấn giá rẻ chạy động cơ dầu diesel

Bình luận (4)
binh-luan

num2663221tetcher Trả lời

mys2663221utr Y79jEoz SdFy XkKN0WH

binh-luan

Raljourl Trả lời

We have prepared a special offer for you. Take your 500$ https://tinyurl.com/y5ukx2od

binh-luan

Raljourl Trả lời

We have prepared a special offer for you. Take your 500$ https://tinyurl.com/y5tvpqkm

binh-luan

jourl Trả lời

Hi, this is Anna. I am sending you my intimate photos as I promised. https://tinyurl.com/y43xfawu

Viết bình luận:
"