Trung Quốc đang trở thành người chơi chính trong thị trường xuất khẩu

Trung Quốc đang trở thành người chơi chính trong thị trường xuất khẩu xe nâng

Trường
04, May, 2019

Hãy coi chừng các nhà sản xuất xe nâng của Mỹ và châu Âu, Nhật Bản, người Trung Quốc đang đến và họ có vẻ nghiêm túc về việc trở thành những người chơi chính trong thị trường xuất khẩu xe nâng.

xe-nang-trung-quoc

Xe nâng Trung Quốc mở rộng thị trường

Các phóng viên xử lý vật liệu tham dự CeMAT đã phát hiện ra rằng có rất nhiều nhà sản xuất xe nâng Trung Quốc có mặt đang thúc đẩy sản phẩm của họ. Tuy nhiên, những người tham dự chương trình không chỉ ấn tượng về số lượng các nhà sản xuất xe nâng của Trung Quốc, họ còn bị ấn tượng bởi phạm vi và chất lượng sản phẩm của họ.

Các nhà sản xuất xe nâng Trung Quốc lớn nhất đã có mặt tại CeMat

Xe nâng đối trọng BYD ECB35 3,5 tấn.

Nhà sản xuất Trung Quốc giành được giải thưởng IFOY trong hạng mục Xe tải đối trọng lên tới 3,5 tấn với ECB 18C, máy xếp chồng lithium-ion 80 v. Theo các giám đốc điều hành từ BYD, người tham dự triển lãm, công ty có kế hoạch giới thiệu tới 57 giải pháp xử lý vật liệu vào thị trường. Tất cả các sản phẩm sẽ được phân phối trực tiếp cho các đại lý.

xe-nang-trung-quoc

Xe nâng đối trọng LiuGong

Một nhà sản xuất Trung Quốc khác có sự hiện diện lớn tại triển lãm là LiuGong. Nó đã chọn CeMAT để giới thiệu xe nâng hàng loạt C mới của mình. Theo một giám đốc điều hành của công ty, Trung Quốc hiện chiếm 25% tổng thị trường xe nâng. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng xe nâng dành cho khách hàng trong nước không phải là tiêu chuẩn mà thị trường ở châu Âu và Bắc Mỹ yêu cầu. Ông nói rằng các sản phẩm mới của LiuGong, được thiết kế cho thị trường xuất khẩu và không thích ứng với các sản phẩm thiết kế trong nước.

Xe nâng Trung Quốc HangCha

Một trong những đơn vị lớn nhất tham gia tại triển lãm là HangCha, người đã trưng bày một số xử lý vật liệu mới

xe-nang-trung-quoc

Với giải pháp thiết kế cho thị trường xuất khẩu. Một giám đốc điều hành của công ty giải thích rằng do Trung Quốc Thay đổi luật kiểm soát khí thải trong năm nay; phần lớn các sản phẩm định hướng xuất khẩu cũng sẽ phù hợp với sử dụng trong nước. Ông thấy một nhu cầu lớn hơn cho máy điện.

Giám đốc điều hành HangCha cũng lưu ý rằng công ty của ông có kế hoạch tăng sự hiện diện ở châu Âu và Bắc Mỹ để hỗ trợ mạng lưới đại lý mở rộng của mình ở đó. Công ty có một cơ sở tại Pháp nắm giữ hàng tồn kho các bộ phận và công ty dự định mở thêm các cơ sở hỗ trợ kỹ thuật địa phương.

Xe nâng Trung Quốc BaoLi

KION đã mở rộng phạm vi thiết bị xử lý vật liệu với việc mua lại Baoli của Trung Quốc. Ngoài ra, Toyota đang thực hiện một cuộc chơi cho phần dưới của thị trường với sản phẩm được sản xuất bởi Tailift và CT Power, mà Toyota mua lại gần đây. Giám đốc điều hành của Toyota tại triển lãm cho biết những sản phẩm này sẽ được bán cho Ba Lan và các quốc gia khác, nơi có nhu cầu về hàng hóa nhập cảnh.

Xe nâng Trung Quốc hiệu Maximal

Maximal là một công ty Trung Quốc khác có mặt tại CeMAT. Nó hiển thị một số sản phẩm mới bao gồm một chiếc xe nâng địa hình gồ ghề mà công ty tuyên bố là sản phẩm duy nhất được sản xuất tại Trung Quốc.

xe-nang-trung-quoc

Xe nâng Trung Quốc hiệu HeLi

Cũng có mặt là HeLi, một nhà sản xuất xe nâng của Trung Quốc đang tập trung vào thị trường từ trung cấp đến cao cấp. Nó trưng bày 20 sản phẩm mới dành cho thị trường châu Âu. HeLi hy vọng sẽ xâm nhập vào thị trường Hoa Kỳ nơi họ sử dụng thương hiệu Big Joe. HangCha nắm quyền kiểm soát Big Joe; một công ty của Hoa Kỳ sau khi nó gặp một số khó khăn tài chính.

Một công ty Trung Quốc có tên là Freightense cũng quảng bá hàng hóa của mình tại triển lãm. Công ty sửa đổi các sản phẩm nội địa để xuất khẩu và đang hợp tác với TVH, nhà phân phối phụ tùng, để đảm bảo có sẵn các bộ phận cho hơn 100 đại lý độc lập trên toàn thế giới.

Rõ ràng là các nhà sản xuất thiết bị xử lý nguyên liệu của Trung Quốc không chỉ tập trung vào hàng hóa nhập cảnh trong kế hoạch xuất khẩu của họ. Họ cũng đang cung cấp các sản phẩm tinh vi hơn như AGV và công nghệ pin tiên tiến.

So sánh xe nâng Heli và xe nâng HangCha 2 hãng xe Trung Quốc trên 60 năm

Viết bình luận:
"