So sánh xe nâng Heli và xe nâng HangCha 2 hãng xe Trung Quốc trên 60 n

So sánh xe nâng Heli và xe nâng HangCha 2 hãng xe Trung Quốc trên 60 năm

Trường
31, tháng 3, 2019

Khi nói đến xe nâng Trung Quốc người dùng ở Việt Nam không thể không nhắc nhắc tới 2 hãng xe có chất lượng ổn định nhất đó là xe nâng HangCha và xe nâng Heli

Vậy xe nâng HangCha và xe nâng Heli có điểm gì chung?

so sanh xe nang HangCha va xe nang HeLi

  • Là những hãng xe nâng hàng có tuổi đời trên 60 năm sản xuất tại Trung Quốc
  • Các dòng sản phẩm đa dạng từ xe nâng dầu, xe nâng điện, thiết bị nhà kho…
  • Phân phối tại Việt Nam trên 10 năm và chiếm được lòng tin từ khách hàng
  • Sản lượng bán rat rung bình tại Việt Nam từ 300-500 xe/ năm
  • Phân phối trên toàn thế giới với sản lượng bán ra từ 100.000 – 200.000, có mặt trên 70 quốc gia.
  • xe nâng HangCha và xe nâng HeLi có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, top 2 hãng xe nâng bán chạy nhất tại Trung Quốc, và thuộc top 10 hãng xe nâng lớn nhất trên thế giới.
  • Điểm mạnh nhất là xe nâng dầu diesel tải trọng từ 1 tấn đến 46 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu về xe nâng tới khách hàng.

Nếu bán đang có ý định đầu tư sản phẩm xe nâng HeLi và xe nâng HangCha hãy gọi cho đại lý cấp 1 phân phối tịa Việt Nam hotline: 0932323733

Sự khác biệt giữa xe nâng HangCha và xe nâng Heli

Xe nâng HANGCHA (Tập đoàn Hangcha)

Có mặt tại Việt Nam trên 10 năm, do nhiều đơn vị nhỏ lẻ phân phối, từ 2017 tập đoàn HangCha đã ủy quyền cho công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đại lý cấp 1 duy nhất tại Việt Nam, với các trung tâm 4S trên toàn quốc, phục vụ đầy đủ dịch vụ trước và sau bán hàng như dịch vụ kỹ thuật, xe nâng hàng, phụ tùng…

so sanh xe nang HangCha va xe nang HeLi

Hangcha Group là một trong những trung tâm R & D lớn nhất tại Trung Quốc. Hiện tại, Tập đoàn sở hữu 65 công ty con, 3 công ty cổ phần và 3 công ty liên doanh, trong đó có hơn 3.000 nhân viên.

Công ty TNHH Xe nâng Hangcha được xếp hạng 8 thương hiệu xe nâng hàng đầu toàn cầu, luôn nằm trong top 500 doanh nghiệp sản xuất lớn nhất Trung Quốc, 500 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Trung Quốc. Tập đoàn Hangcha đã giành giải thưởng "Lao động quốc gia" và Máy móc công nghiệp văn minh của Trung Quốc.

Công ty là một doanh nghiệp sản xuất công nghệ xe nâng quốc gia Trung Quốc của tỉnh Chiết Giang, tập trung vào sản xuất thiết bị công nghiệp. Các doanh nghiệp chú ý đến việc giới thiệu và đào tạo nhân viên khoa học và công nghệ.

Xe nâng Hangcha tuân thủ các quy định "sản xuất chuyên nghiệp, quản lý thương hiệu, hoạt động nhóm và hội nhập quốc tế."

Xe nâng Heli (ANHUI Heli)

Có mặt tại Việt Nam tầm 10 năm, do đại lý duy nhất phân phối công ty tnhh xe nâng Bình Minh, xe nâng HeLi cũng dần chiếm được thị phần khá rộng tại Việt Nam, đã và đang cạnh tranh trực tiếp với xe nâng HangCha là 2 hãng xe nâng Trung Quốc bán chạy nhất tại Việt Nam.

so sanh xe nang HangCha va xe nang HeLi

Công ty TNHH Xe nâng An Huy trước đây là một doanh nghiệp nhà nước tại tỉnh An Huy. Nhà máy được xây dựng vào năm 1958. Sản phẩm chính là Xe nâng dầu, xe nâng công nghiệp, máy móc ....

An Huy Heli là một doanh nghiệp quy mô lớn của xe nâng tại Trung Quốc. Kể từ năm 1991, các chỉ số kinh tế đã tiếp tục tăng trưởng, duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp xe nâng.

Các sản phẩm hàng đầu của công ty đã vượt qua các chứng nhận an toàn của EU và CE, chứng nhận môi trường EPA của Hoa Kỳ, đã thông qua chứng nhận hệ thống ISO 9001, ISO14001, OHSAS18001 và là một loạt các tiêu chuẩn. an toàn và chất lượng của một doanh nghiệp.

Xe nâng Heli được đặt tên là "" Thương hiệu nổi tiếng của tỉnh An Huy ", được Bộ Thương mại tập trung vào việc bồi dưỡng và phát triển thương hiệu xuất khẩu," được miễn kiểm tra xuất khẩu.

Tham khảo bào viết Nên mua xe nâng hàng nhập khẩu Trung Quốc hay xe nâng  đã qua sử dụng

Bình luận (1)
binh-luan

Tùng Chi Trả lời

Bài viết hay

Viết bình luận: