Nên mua xe nâng hàng nhập khẩu Trung Quốc hay xe nâng  đã qua sử dụng

Nên mua xe nâng mới Trung Quốc hay xe nâng đã qua sử dụng

Trường
27, March, 2019

Bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ, người không muốn chi tiêu quá nhiều hoặc bạn cần xe nâng nhưng chúng sẽ không cần làm việc nhiều giờ. Bạn có hai lựa chọn: mua hàng nhập khẩu hoàn toàn mới của Trung Quốc hoặc mua xe nâng đã qua sử dụng.

xe nang trung quoc

Xe nâng Trung Quốc mới hay xe nâng đã qua sử dụng nên mua loại nào?

Ví dụ rằng ngân sách của bạn là khoảng 10.000 đô la; và bạn đã có thể mua được một chiếc xe nâng hàng 2,5 tấn mới tiêu chuẩn nhập khẩu từ Trung Quốc. Một xe nâng đã qua sử dụng hoặc nhập khẩu sẽ bán lẻ với mức giá tương tự với cùng thông số kỹ thuật. Vì vậy, bạn nghĩ rằng tại sao tôi lại mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng với một chiếc hoàn toàn mới với cùng một mức giá? Có một số yếu tố khác mà bạn có thể không cân nhắc như độ tin cậy, khấu hao và hỗ trợ.

xe nang trung quoc

Độ tin cậy của xe nâng nhập khẩu từ Trung Quốc

Có bao nhiêu xe nâng Trung Quốc làm việc trong lĩnh vực mà bạn đi qua đã hơn 10 năm tuổi? Không nhiều!

Nhiều khách hàng đã sử dụng xe nâng hàng Trung Quốc trong nhà xưởng của họ và đã thu được hiệu quả tốt,  bởi vì họ biết rằng chúng đáng tin cậy và độ bền có thể chấp nhận được. Tuy nhiên có những đơn vị  họ thích thuê một chiếc máy năm hoặc sáu năm tuổi hơn là mua mới một xe nâng hàng nhập khẩu từ Trung Quốc. Một phần do thói quen, và một phần họ chưa hiểu hết giá trị thực của một xe nâng mới nhập khẩu.

Khấu hao mua xe nâng đã qua sử dụng

Chi phí ẩn thực sự mà hầu hết mọi người không nên xem xét khi mua xe nâng đã qua sử dụng đó là khấu hao. Khi bạn mua hàng cũ, bạn nghĩ rằng mình sẽ nhận được giá trị bán lại tốt hơn tuy nhiên trong quá trình sử dụng của những người đi trước, họ đã thay thế và làm hao mòn những chi tiết không đáng có trong xe nâng cảu họ đã dùng.

 

Vì vậy, khi bạn so sánh hai đơn vị có giá trị 10.000 đô la, hãy nhớ yếu tố thực sự khác biệt về giá trị sử dụng khi bạn giao dịch. Sự khác biệt thực sự có thể lên tới 3-5.000 đô la. Một máy cũ đã được tân trang lại và có số giờ thấp và được duy trì và bảo dưỡng bởi một công ty có uy tín giữ giá trị của nó và là một tài sản tốt, tuy nhiên thật hiếm có khi kiếm được những đơn vị có máy như thế này. Xe nâng nhập khẩu mới từ trung quốc có thể có bên cạnh không có giá trị bán lại. Nó khó bán và không ai muốn chúng. Tuy nhiên nếu bạn có ý định mua để phục vụ công việc và phát triển kinh tế cho doanh nghiệp thì đây có lẽ là khoản đầu tưu thú vị và tuyệt vời.

xe nang trung quoc

Dịch vụ sau bán hàng và phụ tùng đối với xe nâng nhập khẩu Trung Quốc mới

Đã có nhiều công ty xe nâng khác nhau nhập khẩu xe nâng mới từ Trung Quốc, hiện nay xe nâng Trung Quốc có mặt khắp nơi trên thế giới từ châu Âu, Mỹ sang Úc trong những năm qua, hầu hết đã thu được thành công lớn,. Các công ty này thường có tuổi đời từ 20-30 năm hoặc hơn. Vấn đề bảo hành và chăm sóc sau bán hàng của họ này càng trở lên chuyên nghiệp. Các công ty sản xuất xe nâng Trung Quốc đã chuyển giao cho các đại lý phân phối nước ngoài cũng như các đơn vị nhập khẩu toàn quyền thực hiện nghĩa vụ và để gắn bó, phát triển tới quý khách hàng.

xe nang trung quoc

Một chiếc xe nâng mới không chỉ là một khoản đầu tư; Đó là một cam kết liên tục đòi hỏi một mối quan hệ làm việc mạnh mẽ. Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý xe nâng đáng tin cậy, hãy đọc và liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn kịp thời 0932323733/0973277875

So sánh top 3 hãng xe nâng Trung Quốc bán chạy nhất tại Việt Nam

Viết bình luận:
"