Kobelco ra mắt máy xúc đào chạy động cơ điện đầu tiên tại triển lãm BA

Kobelco ra mắt máy xúc đào chạy động cơ điện đầu tiên tại triển lãm BAUMA

Trường
20, November, 2019

Động cơ điện đang là xu hướng phát triển trên toàn thế giới nhờ tính năng thân thiện môi trường. Nắm bắt nhu cầu này hãng máy xúc đào Kobelco đã cho ra sản phẩm máy xúc đào điện thân thiện môi trường mới.

Máy xúc đào mini Kobelco chạy bằng điện ra đời như thế nào?

Sau khi nghiên cứu sâu rộng và hợp tác với nhà sản xuất động cơ Đức, Deutz AG (Deutz), Kobelco Construction Machines Europe B.V. (KCME) tự hào công bố ra mắt khái niệm máy xúc đào mini điện đầu tiên. Sự xuất hiện của Kobelco Electric 17SR chỉ sau ba năm kể từ khi châu Âu giới thiệu máy đào lai SK210HLC-10 tiên phong, và củng cố thêm cho chiến lược của nhà sản xuất Nhật Bản về giảm tác động môi trường. Khái niệm 17SR chạy bằng điện của Kobelco đã được trình bày lần đầu tiên tại BAUMA 2019.

may-xuc-dao-dien-kobelco

Hãng Máy xúc đào Kobelco tại Việt nam

Máy xúc đào điện với công nghệ tiến tiến của Kobelco

Đổi mới và công nghệ là trung tâm của triết lý Kobelco. Bộ phận Kỹ thuật Phát triển Sản phẩm của Nhà sản xuất và Phòng Kỹ thuật Công nghệ Tiên tiến tại Nhật Bản được thành lập để giúp hỗ trợ cho tương lai của máy móc xây dựng Kobelco thông qua việc phát triển các công nghệ mới và sáng tạo. Trong những năm qua, sự hỗ trợ này đã giúp Kobelco đạt được những bước tiến lớn trong công nghệ hybrid và điện cũng như phát triển công nghệ iNDr (Hệ thống làm mát giảm tiếng ồn và bụi bẩn) và hệ thống thủy lực cải tiến để thúc đẩy mức tiêu thụ nhiên liệu thấp.

may-xuc-dao-dien-kobelco

Sự kết hợp giữa máy xúc Kobelco và hãng động cơ điện tiến tiến của Đức

Sự phát triển của khái niệm máy xúc mini 17SR chạy bằng điện 1,7 tấn được tạo ra từ sự kết hợp giữa chuyên môn của Kobelco, trong việc phát triển máy móc xây dựng hiệu quả cao cho các công việc đô thị và công nghệ truyền động điện cao cấp Deutziến. Cùng với nhau, sự kết hợp này sẽ cho phép 17SR chạy bằng điện cung cấp lượng khí thải bằng không, hoạt động tiếng ồn cực thấp và giảm chi phí vòng đời.

Mặc dù 17SR chạy bằng điện mà chúng tôi đang giới thiệu tại BAUMA vẫn chỉ là một khái niệm, chúng tôi dự định phát triển thêm máy kết hợp với Deutz trong hai năm tới. Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất một máy đào mini chạy hoàn toàn bằng điện, có khả năng hoạt động ở đầu lớp, với pin có tuổi thọ cao để thuận tiện tối đa. Với suy nghĩ này, chúng tôi hy vọng 17SR chạy bằng điện sẽ ra mắt thị trường châu Âu vào năm 2021.

Xem thêm  sản phẩm xe nâng điện 4 bánh HangCha

Hãng Kobelco sẽ mở rộng và phát triển sản xuất máy đào chạy bằng điện

Sau sự xuất hiện của 17SR chạy bằng điện, mục tiêu dài hạn của Kobelco, là mở rộng hơn nữa các dòng máy móc của mình để bao gồm các công nghệ tiên tiến hơn, bao gồm cả máy đào chạy bằng điện, nhằm theo đuổi việc thúc đẩy một xã hội bền vững.

may-xuc-dao-dien-kobelcomay-xuc-dao-dien-kobelco

Nhận xét về việc giới thiệu Kobelco Electric 17SR mới, Giám đốc điều hành KCME Makoto Kato cho biết: Từ một nhà sản xuất sáng tạo và có tư duy tiến bộ, chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để làm cho máy móc xây dựng của chúng tôi mạnh mẽ và hiệu quả nhất có thể, trong khi giảm dấu chân carbon của chúng tôi. Kobelco Electric 17SR sẽ là máy đào mini chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của chúng tôi, mà chúng tôi tin rằng sẽ là một lựa chọn phổ biến cho các công việc xây dựng đô thị và nhỏ trong tương lai rất gần. Chúng tôi rất vui mừng ra mắt ý tưởng tại BAUMA năm nay và mong muốn phát triển hơn nữa công nghệ này với Deutz trước khi máy ra mắt dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021.

Xem thêm bài viết:

Hãng máy xúc Kobelco với chiến lược kinh doanh toàn cầu

Viết bình luận:
"