Hãng máy xúc Kobelco với chiến lược kinh doanh toàn cầu

Hãng máy xúc Kobelco với chiến lược kinh doanh toàn cầu

Trường
20, November, 2019

Hãng máy xúc đào kobelco đã xây dựng niềm tin từ khách hàng trong gần một trăm năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến một sản phẩm cùng với dịch vụ chất lượng của đại lý Kobelco khắp toàn cầu.

MÁY XÚC KOBELCO CÔNG CỤ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TƯƠNG LAI

hang-may-xuc-dao-kobelco

Với sự kết thúc của liên minh toàn cầu với CNH Global N.V., Kobelco Construction Machinery Co., Ltd. từ tháng 1 năm 2013 sẽ có thể tự mình phát triển kinh doanh và bán máy xúc đào thủy lực thương hiệu KOBELCO trên thị trường thế giới. Những máy này nổi tiếng với các công nghệ tiên tiến như tiêu thụ nhiên liệu thấp, tiếng ồn thấp và GPS trên tàu. Kobelco Việt Nam và các đại lý nước ngoài sẽ xây dựng mạng lưới bán hàng của riêng mình và quảng bá thương hiệu KOBELCO trên toàn thế giới.

Nhập lại Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, CIS và Châu Phi:

Kobelco xây dựng lại mạng lưới bán hàng và dịch vụ độc lập, giới thiệu các mẫu máy xúc mới nhất

hang-may-xuc-dao-kobelco

Với sự kết thúc của liên minh toàn cầu với CNH, Kobelco Construction Machine sẽ độc lập xây dựng lại mạng lưới bán hàng và dịch vụ của mình ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, CIS và Châu Phi. Nó sẽ một lần nữa tiến hành các hoạt động kinh doanh tại các thị trường đó. Trước khi thành lập liên minh toàn cầu, Kobelco đã tự mình hoạt động trong sáu lĩnh vực đó. Thương hiệu KOBELCO đặc biệt được đánh giá cao ở Bắc Mỹ và Nam Mỹ, và những thị trường này có kỳ vọng cao đối với việc tái nhập Kobelco Construction Machines.

Kobelco cải tiến và phát triển các dòng máy xúc đào dựa trên nhu cầu khách hàng

Kobelco Construction Machine sẽ ngay lập tức đưa vào thị trường của sáu khu vực đó những mẫu mới nhất của nó với các tính năng cốt lõi là tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn, tiếng ồn thấp hơn và GPS trên tàu.

hang-may-xuc-dao-kobelco

Các mô hình Máy xúc đào Kobelco mới cũng tuân thủ các quy định về khí thải mới nhất sẽ được tung ra thị trường Bắc Mỹ và châu Âu bắt đầu từ tháng 4 năm 2013. Kobelco có kế hoạch phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu địa phương và tham gia vào các thị trường nơi không thể đóng vai trò tích cực trong liên minh toàn cầu với CNH. Nó cũng nhằm mục đích tăng khối lượng bán hàng và thị phần đã đi xuống dưới liên minh toàn cầu. Bằng cách tiến hành các hoạt động kinh doanh chặt chẽ ở cấp địa phương, Kobelco Construction Machine sẽ có thể đưa ra phản hồi về nhu cầu của khách hàng cho Trung tâm Kỹ thuật Toàn cầu (GEC) tại Itsukaichi, Thành phố Hiroshima, Tỉnh Hiroshima, Nhật Bản để phát triển sản phẩm. Hiện tại, Kobelco Construction Machine có kế hoạch sử dụng các nhà máy hiện tại của mình tại Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Ấn Độ để đáp ứng các yêu cầu của nó.

hang-may-xuc-dao-kobelco

Kobelco phát triển thị trường tại Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam và Đông Nam Á, Úc và Ấn Độ

Tại Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á đặc biệt là Việt Nam và Châu Đại Dương, Kobelco Construction Machine đã thiết lập sự hiện diện vững chắc của mình bằng các hoạt động tiếp thị và bán hàng trực tiếp. Trong sáu lĩnh vực mà nó sẽ nhập lại, Kobelco Construction Machine tin rằng nó có thể tăng khối lượng bán hàng và mở rộng thị phần. Kobelco Construction Machine đang nhắm đến việc giành được các thị trường mới, điều mà nó không thể thực hiện được dưới liên minh với CNH.

10 năm liên minh toàn cầu đã chia các khu vực tiếp thị thế giới giữa Kobelco Construction Machine và CNH. Máy móc xây dựng Kobelco được dành cho việc tăng cường các doanh nghiệp của mình tại Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á và Úc. Điều này cho phép Kobelco Construction Machine tập trung nguồn lực quản lý vào châu Á đang phát triển nhanh chóng bao gồm Trung Quốc và Đông Nam Á. Công ty hiện có một nhà máy ở Thái Lan, hai ở Trung Quốc và một ở Ấn Độ. Vào tháng 5, Máy móc xây dựng Kobelco đã chuyển đến Itsukaichi, Hiroshima để thành lập một cơ sở và hệ thống sản xuất tiên tiến nhằm cải thiện khả năng cạnh tranh của nó ở cả Nhật Bản và nước ngoài.

hang-may-xuc-dao-kobelco

Thúc đẩy sự phát triển hãng máy Kobelco trên thị trường

Việc thành lập GEC thúc đẩy phát triển kỹ thuật tiên tiến và phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu của khách hàng. Là cơ sở của mẹ, Nhà máy Itsukaichi cung cấp phản hồi cho các nhà máy ở Thái Lan, Trung Quốc và Ấn Độ. Thực hiện chính sách bán hàng chi tiết và cung cấp mạng lưới dịch vụ và bán hàng được cải thiện, Kobelco Construction Machines đã chiếm thị phần hơn 20% tại Nhật Bản và Đông Nam Á, 13% tại Trung Quốc (trong số các nhà sản xuất liên kết nước ngoài) và 10% tại Úc. Máy móc xây dựng Kobelco sẽ tiếp tục tập trung vào Trung Quốc, Đông Nam Á và Ấn Độ, nơi dự kiến ​​sẽ tăng trưởng cao.

Xem thêm:

Tìm hiểu về máy xúc đào bánh xích Kobelco

 

Viết bình luận:
"