Diễn đàn xe nâng HangCha với đối tác toàn cầu

Diễn đàn xe nâng HangCha với đối tác toàn cầu

Trường
20, tháng 9, 2018

Xe nâng HangCha đã có mặt tại Diễn đàn, 16 nhà lãnh đạo xuất sắc đã được vinh danh với "hình hàng đầu của giải thưởng Hợp tác Năng lực quốc tế đầu tiên". Chosen từ 450 ứng cử viên, ông Zeng Guang'an, Chủ tịch Liugong Group Corp, là một trong 16 người chiến thắng giải thưởng vinh dự.

Hãng xe nâng HangCha vinh dự với hợp tác quốc tế

Bắc Kinh, Trung Quốc - 12 Tháng 9 năm 2018 -. Được tổ chức bởi Trung tâm Hợp tác Quốc tế của Ủy ban Quốc gia Trung Quốc Phát triển và Cải cách & Trung tâm Xúc tiến Silk Road International suất hợp tác, Hợp tác Năng lực quốc tế đầu tiên hàng đầu Diễn đàn được tổ chức vào ngày 09 tháng 9 tại Bắc Kinh Mục tiêu của diễn đàn là để cung cấp các cuộc biểu tình thực hành tốt nhất cho các doanh nghiệp sản xuất xe nâng Trung Quốc và cùng HangCha và các doanh nghiệp để đi toàn cầu.

dien dan xe nang hang cha

Xe nâng HangCha góp phần nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế và thúc đẩy khả năng đề xuất mang tính xây dựng

Để đảm bảo việc thực hiện các sáng kiến ​​quốc gia của Trung Quốc, "Một Belt và One Road". Tại cuộc thảo luận bàn tròn, ông Guang'an giải quyết "Làm sao tập đoàn hàng đầu đáp ứng tốt hơn các sứ mệnh lịch sử trong sáng kiến ​​quốc gia Obor". Zeng giới thiệu bố trí HangCha Group toàn cầu  và nhấn mạnh việc trồng tài năng quốc tế hóa Xe nâng HangCha của. Xe nâng HangCha có 1500 nhân viên nước ngoài đến từ 30 + quốc gia, đó là hơn 20% nhân viên của công ty. hơn 80% các nhà quản lý khu vực ở nước ngoài đang giả mạo và phát huy từ các vị trí trong bộ phận sản xuất và bán hàng nội bộ. HangCha Group trong một bàn tay, đã không ngừng canh tác lãnh đạo của công ty từ trước-line nhân viên, và trong tay khác, khăng khăng đòi tuyển dụng lao động địa phương cho hoạt động của các công ty con ở nước ngoài và thuê nhân viên quản lý cấp cao nước ngoài đến trụ sở tại Trung Quốc. tài năng quốc tế này đã là một tài sản có giá trị và đã đóng một vai trò không thể thiếu để toàn cầu hóa củaHangCha Group

Hãng xe nâng HangCha trên con đường toàn cầu hóa

Trong giao tiếp với giới truyền thông, Cheng Guang'an nói hãng xe nâng HangCha Group như một nhà sản xuất thiết bị xây dựng.

Đã thực hiện trên con đường toàn cầu hóa trước đó và đã tích lũy được kinh nghiệm tương đối trong khu vực để xe nâng HangCha Group, hợp tác năng lực quốc tế là cần thiết ;. Giữ đổi mới và R & D dựa trên Phát biểu của nội địa hóa, Cheng Guang'an giải thích rằng nội địa hóa của HangCha Group là nội địa hóa nguồn nhân lực, nguồn lực sản xuất cũng như quản lý.

dien dan xe nang hang cha

Không lâu sau HangCha Group bắt đầu kinh doanh quốc tế của mình, Chủ tịch Cheng Guang'an gửi một thông điệp khuyến khích phát triển: "Không có gì trên thế giới có thể được thực hiện bằng cách làm theo định kiến ​​Chiến đấu cho nó, và nó sẽ không cần thiết khó khăn .." Và cho đến nay, Năm 2003, do ông Cheng, chủ tịch của HangCha Group, vào tháng 6, đã đến Bắc Phi và đặt viên gạch đầu tiên của quốc tế hóa HangCha Group bởi ký đại lý ở nước ngoài đầu tiên của mình trong Casablanca xa, đây được coi là sự khởi đầu của kinh doanh quốc tế HangCha Group với hỗ trợ sản phẩm địa phương. năm 2005, HangCha Group đưa ra một khẩu hiệu "Chúng tôi toàn cầu" và trở thành một sự chứng thực của ông Cheng Guang'an của Tầm nhìn toàn cầu hóa và tham vọng của hãng xe nâng HangCha Group để đưa vào thế giới.

Hangcha phát triển vững mạnh ngành công nghiệp xe nâng trên trường quốc tế

Sau 15 năm phát triển tại thị trường nước ngoài, HangCha Group đã thiết lập một trong những mạng lưới bán hàng rộng lớn nhất giữa các công ty CE Trung Quốc, bao gồm hơn 300 nhà phân phối tại hơn 130 quốc gia, 9 trung tâm phân phối phụ tùng khu vực nước ngoài, 12 tiếp thị ở nước ngoài, bán hàng và các công ty con dịch vụ Các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của Liujia hiện có sẵn ở mọi nơi trên thế giới Từ sông Amazon đến các mỏ dầu và khí đốt ở Bắc Mỹ, từ nội địa của sa mạc Sahara ở châu Phi để các khu rừng của Bắc Âu, từ sa mạc của Trung Đông đến vùng hoang dã của Siberia, và trong khu vực rộng lớn từ bình minh đến hoàng hôn, thiết bị khó khăn HangCha Group là ở khắp mọi nơi, làm việc trong khắc nghiệt nhất và từ xa Khu vực được thử thách để làm nhiều hơn với ít hơn. Và nơi có thiết bị HangCha, có người HangCha Group. Như Chủ tịch Cheng Guang'an đã từng nói, "Interna tionalization cũng giống như trồng cây, cho dù đó là một sa mạc hay một tảng băng trôi, chúng ta phải cho họ rễ sâu để nảy mầm và phát triển, sau đó để cho cây phát triển mạnh vào rừng ".

Với hơn 60 năm di sản, HangCha Group sẽ nắm lấy những thách thức và cơ hội mới trong vòng 60 năm tới và nỗ lực trở thành nhà sản xuất CE hàng đầu thế giới.

Tham khảo thêm 

xe nâng dầu diesel HangCha

Định hướng phát triển xe nâng dầu HangCha 

Bình luận (7)
binh-luan

MargaritaSer5562 Trả lời

XEvil 5.0 tự động giải quyết nhất loại bạn!, Bao gồm cả những loại bạn!: ReCaptcha v.2, ReCaptcha-3, Hotmail (Microsoft), Google, Solve Media, BitcoinFaucet, Steam, +12k + hCaptcha hỗ trợ trong xevil mới 6.0! 1.) Nhanh chóng, dễ dàng, chính xác XEvil là kẻ giết người captcha nhanh nhất trên thế giới. Nó không có giới hạn giải quyết, không có giới hạn số chủ đề bạn có thể giải quyết ngay cả 1.000.000.000 captcha mỗi ngày và nó sẽ có giá 0 (ZERO) USD! Chỉ cần mua giấy phép cho 59 USD và tất cả! 2.) Một số Api hỗ trợ XEvil hỗ trợ hơn 6 API khác nhau, được biết đến trên toàn thế giới: 2captcha.com, anti-captcha (antigate), RuCaptcha, death-by-captcha, etc. chỉ cần gửi captcha của bạn thông qua yêu cầu HTTP, như bạn có thể gửi vào bất kỳ dịch vụ đó - Và XEvil sẽ giải quyết captcha của bạn! Vì Vậy, XEvil tương thích với hàng trăm ứng dụng CHO SEO/SMM/khôi phục mật khẩu/phân tích cú pháp/gửi bài/nhấp chuột/cryptocurrency/vv. 3.) Hỗ trợ hữu ích và hướng dẫn sử dụng Sau khi mua, bạn có quyền truy cập vào một công nghệ tư nhân.diễn đàn hỗ trợ, Wiki,Skype / telegram hỗ trợ trực tuyến Các nhà phát triển sẽ đào Tạo XEvil để loại captcha CỦA BẠN miễn phí và rất nhanh - chỉ cần gửi cho họ ví dụ 4.) Làm thế nào để có được sử dụng thử Nghiệm Miễn Phí Của XEvil phiên bản đầy đủ? - Cố gắng tìm kiếm Trong Google "Home of XEvil" - bạn sẽ tìm Thấy Ip với cổng mở 80 của người sử Dụng XEvil (click VÀO BẤT KỲ IP để đảm bảo) - cố gắng gửi captcha của bạn thông qua 2captcha api ino Một Trong Những IPs đó - nếu BẠN có LỖI KHÓA XẤU, CHỈ cần tru IP KHÁC - thưởng thức! :) - (nó không làm việc cho hCaptcha!) CẢNH báo: MIỄN PHÍ XEVIL DEMO không hỗ trợ ReCaptcha, hCaptcha và hầu hết các loại captcha! http://xrumersale.site/

binh-luan

MargaritaSer9185 Trả lời

XEvil 6.0 tự động giải quyết hầu hết các loại captcha, Bao gồm cả những loại bạn!: ReCaptcha-2, ReCaptcha v.3, Hotmail (Microsoft), Google captcha, Solve Media, BitcoinFaucet, Steam, +12k + hCaptcha hỗ trợ trong xevil mới 6.0! 1.) Nhanh chóng, dễ dàng, chính xác XEvil là kẻ giết người captcha nhanh nhất trên thế giới. Nó không có giới hạn giải quyết, không có giới hạn số chủ đề bạn có thể giải quyết ngay cả 1.000.000.000 captcha mỗi ngày và nó sẽ có giá 0 (ZERO) USD! Chỉ cần mua giấy phép cho 59 USD và tất cả! 2.) Một số Api hỗ trợ XEvil hỗ trợ hơn 6 API khác nhau, được biết đến trên toàn thế giới: 2captcha.com, anti-captchas.com (antigate), RuCaptcha, death-by-captcha, etc. chỉ cần gửi captcha của bạn thông qua yêu cầu HTTP, như bạn có thể gửi vào bất kỳ dịch vụ đó - Và XEvil sẽ giải quyết captcha của bạn! Vì Vậy, XEvil tương thích với hàng trăm ứng dụng CHO SEO/SMM/khôi phục mật khẩu/phân tích cú pháp/gửi bài/nhấp chuột/cryptocurrency/vv. 3.) Hỗ trợ hữu ích và hướng dẫn sử dụng Sau khi mua, bạn có quyền truy cập vào một công nghệ tư nhân.diễn đàn hỗ trợ, Wiki,Skype / telegram hỗ trợ trực tuyến Các nhà phát triển sẽ đào Tạo XEvil để loại captcha CỦA BẠN miễn phí và rất nhanh - chỉ cần gửi cho họ ví dụ 4.) Làm thế nào để có được sử dụng thử Nghiệm Miễn Phí Của XEvil phiên bản đầy đủ? - Cố gắng tìm kiếm Trong Google "Home of XEvil" - bạn sẽ tìm Thấy Ip với cổng mở 80 của người sử Dụng XEvil (click VÀO BẤT KỲ IP để đảm bảo) - cố gắng gửi captcha của bạn thông qua 2captcha api ino Một Trong Những IPs đó - nếu BẠN có LỖI KHÓA XẤU, CHỈ cần tru IP KHÁC - thưởng thức! :) - (nó không làm việc cho hCaptcha!) CẢNH báo: MIỄN PHÍ XEVIL DEMO không hỗ trợ ReCaptcha, hCaptcha và hầu hết các loại captcha! http://XEvil.Net/

binh-luan

MargaritaSer4904 Trả lời

XEvil 5.0 tự động giải quyết nhất loại bạn!, Bao gồm cả những loại bạn!: ReCaptcha-2, ReCaptcha v.3, Hotmail (Microsoft), Google captcha, SolveMedia, BitcoinFaucet, Steam, +12000 + hCaptcha hỗ trợ trong xevil mới 6.0! 1.) Nhanh chóng, dễ dàng, chính xác XEvil là kẻ giết người captcha nhanh nhất trên thế giới. Nó không có giới hạn giải quyết, không có giới hạn số chủ đề bạn có thể giải quyết ngay cả 1.000.000.000 captcha mỗi ngày và nó sẽ có giá 0 (ZERO) USD! Chỉ cần mua giấy phép cho 59 USD và tất cả! 2.) Một số Api hỗ trợ XEvil hỗ trợ hơn 6 API khác nhau, được biết đến trên toàn thế giới: 2captcha.com, anti-captchas.com (antigate), RuCaptcha, death-by-captcha, etc. chỉ cần gửi captcha của bạn thông qua yêu cầu HTTP, như bạn có thể gửi vào bất kỳ dịch vụ đó - Và XEvil sẽ giải quyết captcha của bạn! Vì Vậy, XEvil tương thích với hàng trăm ứng dụng CHO SEO/SMM/khôi phục mật khẩu/phân tích cú pháp/gửi bài/nhấp chuột/cryptocurrency/vv. 3.) Hỗ trợ hữu ích và hướng dẫn sử dụng Sau khi mua, bạn có quyền truy cập vào một công nghệ tư nhân.diễn đàn hỗ trợ, Wiki,Skype / telegram hỗ trợ trực tuyến Các nhà phát triển sẽ đào Tạo XEvil để loại captcha CỦA BẠN miễn phí và rất nhanh - chỉ cần gửi cho họ ví dụ 4.) Làm thế nào để có được sử dụng thử Nghiệm Miễn Phí Của XEvil phiên bản đầy đủ? - Cố gắng tìm kiếm Trong Google "Home of XEvil" - bạn sẽ tìm Thấy Ip với cổng mở 80 của người sử Dụng XEvil (click VÀO BẤT KỲ IP để đảm bảo) - cố gắng gửi captcha của bạn thông qua 2captcha api ino Một Trong Những IPs đó - nếu BẠN có LỖI KHÓA XẤU, CHỈ cần tru IP KHÁC - thưởng thức! :) - (nó không làm việc cho hCaptcha!) CẢNH báo: MIỄN PHÍ XEVIL DEMO không hỗ trợ ReCaptcha, hCaptcha và hầu hết các loại captcha! http://XEvil.Net/

binh-luan

MargaritaSer0489 Trả lời

XEvil 6.0 tự động giải quyết hầu hết các loại captcha, Bao gồm cả những loại bạn!: ReCaptcha v.2, ReCaptcha-3, Hotmail (Microsoft), Google, SolveMedia, BitcoinFaucet, Steam, +12000 + hCaptcha hỗ trợ trong xevil mới 6.0! 1.) Nhanh chóng, dễ dàng, chính xác XEvil là kẻ giết người captcha nhanh nhất trên thế giới. Nó không có giới hạn giải quyết, không có giới hạn số chủ đề bạn có thể giải quyết ngay cả 1.000.000.000 captcha mỗi ngày và nó sẽ có giá 0 (ZERO) USD! Chỉ cần mua giấy phép cho 59 USD và tất cả! 2.) Một số Api hỗ trợ XEvil hỗ trợ hơn 6 API khác nhau, được biết đến trên toàn thế giới: 2Captcha, anti-captchas.com (antigate), RuCaptcha, DeathByCaptcha, etc. chỉ cần gửi captcha của bạn thông qua yêu cầu HTTP, như bạn có thể gửi vào bất kỳ dịch vụ đó - Và XEvil sẽ giải quyết captcha của bạn! Vì Vậy, XEvil tương thích với hàng trăm ứng dụng CHO SEO/SMM/khôi phục mật khẩu/phân tích cú pháp/gửi bài/nhấp chuột/cryptocurrency/vv. 3.) Hỗ trợ hữu ích và hướng dẫn sử dụng Sau khi mua, bạn có quyền truy cập vào một công nghệ tư nhân.diễn đàn hỗ trợ, Wiki,Skype / telegram hỗ trợ trực tuyến Các nhà phát triển sẽ đào Tạo XEvil để loại captcha CỦA BẠN miễn phí và rất nhanh - chỉ cần gửi cho họ ví dụ 4.) Làm thế nào để có được sử dụng thử Nghiệm Miễn Phí Của XEvil phiên bản đầy đủ? - Cố gắng tìm kiếm Trong Google "Home of XEvil" - bạn sẽ tìm Thấy Ip với cổng mở 80 của người sử Dụng XEvil (click VÀO BẤT KỲ IP để đảm bảo) - cố gắng gửi captcha của bạn thông qua 2captcha api ino Một Trong Những IPs đó - nếu BẠN có LỖI KHÓA XẤU, CHỈ cần tru IP KHÁC - thưởng thức! :) - (nó không làm việc cho hCaptcha!) CẢNH báo: MIỄN PHÍ XEVIL DEMO không hỗ trợ ReCaptcha, hCaptcha và hầu hết các loại captcha! http://xrumersale.site/

binh-luan

MargaritaSer3307 Trả lời

XEvil 6.0 tự động giải quyết hầu hết các loại captcha, Bao gồm cả những loại bạn!: ReCaptcha-2, ReCaptcha-3, Hotmail (Microsoft), Google captcha, Solve Media, BitcoinFaucet, Steam, +12k + hCaptcha hỗ trợ trong xevil mới 6.0! 1.) Nhanh chóng, dễ dàng, chính xác XEvil là kẻ giết người captcha nhanh nhất trên thế giới. Nó không có giới hạn giải quyết, không có giới hạn số chủ đề bạn có thể giải quyết ngay cả 1.000.000.000 captcha mỗi ngày và nó sẽ có giá 0 (ZERO) USD! Chỉ cần mua giấy phép cho 59 USD và tất cả! 2.) Một số Api hỗ trợ XEvil hỗ trợ hơn 6 API khác nhau, được biết đến trên toàn thế giới: 2captcha.com, anti-captchas.com (antigate), RuCaptcha, death-by-captcha, etc. chỉ cần gửi captcha của bạn thông qua yêu cầu HTTP, như bạn có thể gửi vào bất kỳ dịch vụ đó - Và XEvil sẽ giải quyết captcha của bạn! Vì Vậy, XEvil tương thích với hàng trăm ứng dụng CHO SEO/SMM/khôi phục mật khẩu/phân tích cú pháp/gửi bài/nhấp chuột/cryptocurrency/vv. 3.) Hỗ trợ hữu ích và hướng dẫn sử dụng Sau khi mua, bạn có quyền truy cập vào một công nghệ tư nhân.diễn đàn hỗ trợ, Wiki,Skype / telegram hỗ trợ trực tuyến Các nhà phát triển sẽ đào Tạo XEvil để loại captcha CỦA BẠN miễn phí và rất nhanh - chỉ cần gửi cho họ ví dụ 4.) Làm thế nào để có được sử dụng thử Nghiệm Miễn Phí Của XEvil phiên bản đầy đủ? - Cố gắng tìm kiếm Trong Google "Home of XEvil" - bạn sẽ tìm Thấy Ip với cổng mở 80 của người sử Dụng XEvil (click VÀO BẤT KỲ IP để đảm bảo) - cố gắng gửi captcha của bạn thông qua 2captcha api ino Một Trong Những IPs đó - nếu BẠN có LỖI KHÓA XẤU, CHỈ cần tru IP KHÁC - thưởng thức! :) - (nó không làm việc cho hCaptcha!) CẢNH báo: MIỄN PHÍ XEVIL DEMO không hỗ trợ ReCaptcha, hCaptcha và hầu hết các loại captcha! http://XEvil.Net/

binh-luan

MargaritaSer6540 Trả lời

XEvil 5.0 tự động giải quyết nhất loại bạn!, Bao gồm cả những loại bạn!: ReCaptcha-2, ReCaptcha-3, Hotmail, Google, SolveMedia, BitcoinFaucet, Steam, +12000 + hCaptcha hỗ trợ trong xevil mới 6.0! 1.) Nhanh chóng, dễ dàng, chính xác XEvil là kẻ giết người captcha nhanh nhất trên thế giới. Nó không có giới hạn giải quyết, không có giới hạn số chủ đề bạn có thể giải quyết ngay cả 1.000.000.000 captcha mỗi ngày và nó sẽ có giá 0 (ZERO) USD! Chỉ cần mua giấy phép cho 59 USD và tất cả! 2.) Một số Api hỗ trợ XEvil hỗ trợ hơn 6 API khác nhau, được biết đến trên toàn thế giới: 2Captcha, anti-captcha (antigate), rucaptcha.com, DeathByCaptcha, etc. chỉ cần gửi captcha của bạn thông qua yêu cầu HTTP, như bạn có thể gửi vào bất kỳ dịch vụ đó - Và XEvil sẽ giải quyết captcha của bạn! Vì Vậy, XEvil tương thích với hàng trăm ứng dụng CHO SEO/SMM/khôi phục mật khẩu/phân tích cú pháp/gửi bài/nhấp chuột/cryptocurrency/vv. 3.) Hỗ trợ hữu ích và hướng dẫn sử dụng Sau khi mua, bạn có quyền truy cập vào một công nghệ tư nhân.diễn đàn hỗ trợ, Wiki,Skype / telegram hỗ trợ trực tuyến Các nhà phát triển sẽ đào Tạo XEvil để loại captcha CỦA BẠN miễn phí và rất nhanh - chỉ cần gửi cho họ ví dụ 4.) Làm thế nào để có được sử dụng thử Nghiệm Miễn Phí Của XEvil phiên bản đầy đủ? - Cố gắng tìm kiếm Trong Google "Home of XEvil" - bạn sẽ tìm Thấy Ip với cổng mở 80 của người sử Dụng XEvil (click VÀO BẤT KỲ IP để đảm bảo) - cố gắng gửi captcha của bạn thông qua 2captcha api ino Một Trong Những IPs đó - nếu BẠN có LỖI KHÓA XẤU, CHỈ cần tru IP KHÁC - thưởng thức! :) - (nó không làm việc cho hCaptcha!) CẢNH báo: MIỄN PHÍ XEVIL DEMO không hỗ trợ ReCaptcha, hCaptcha và hầu hết các loại captcha! http://XEvil.Net/

binh-luan

RichardAxono Trả lời

Incomparable topic, me gusta mucho)))) Que frase necesaria... La idea fenomenal, excelente https://mixfilesmaker.com/

Viết bình luận:
"