Định hướng phát triển xe nâng dầu HangCha

Định hướng phát triển xe nâng dầu HangCha

Trường
20, September, 2018

Trong hơn 60 năm, Hãng xe nâng dầu HangCha group Corporation đã được một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị xây dựng. Là một cầu thủ toàn cầu HangCha group đã tăng sự hiện diện của họ đến hơn 137 quốc gia với 20 nhà máy sản xuất & 9 công ty con trên toàn thế giới.

xe nang dau HangCha

HangCha group có liên doanh với cả hai Cummins và ZF, ai là người tiên phong cho công cụ sản xuất và truyền tải tương ứng.

Hãng xe nâng dầu diesel HangCha đã phát triển để trở thành một trong những phát triển, công ty CE toàn cầu nhanh nhất thế giới cung cấp đầy đủ các dòng bổn phận khắc nghiệt, máy trực quan cho chủ sở hữu thiết bị xây dựng liên tục thử thách để làm nhiều hơn với ít hơn. HangCha group mang lại cơ hội cho người lao động, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng của mình, thành công tài chính cho các nhà đầu tư của mình, và hỗ trợ cộng đồng trong vùng phục vụ. trong số cải tiến mới nhất của mình, HangCha group đã đưa ra Bộ nạp bánh xe thẳng đứng đầu tiên trên thế giới.

Giới thiệu về về HangCha group tại châu Á

Xe nâng dầu HangCha group tại Ấn Độ có nhà nước của cơ sở sản xuất nghệ thuật được hỗ trợ bởi một trung tâm R & D Center & Trung tâm đào tạo tại Pithampur (Madhya Prade

HangCha group Machinery Co, Ltd Mua vào Piling Foundation kinh doanh

2017-12-12

Hàng Châu, Trung Quốc - 30 tháng 11, 2017- Triết Giang xe nâng dầu HangCha group Machinery Co, Ltd công bố mua lại 546M RMB (85.24M USD) của 51% cổ phần tại Thượng Hải Jintai Engineering Machinery Co, Ltd (Jintai) mà trước đây tổ chức bởi HangCha group Corp Thỏa thuận này có thể được truy trở lại tháng năm 2011 khi HangCha group, công ty mẹ của HangCha group, đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược với Thượng Hải Cơ và Điện Industry Co, Ltd và Shanghai Electric kinh tế quốc tế & Trading Co , Ltd, 2 công ty con của Shanghai Electric (Group) Corp., và mua lại 51% cổ phần của Shanghai Jintai Engineering Machinery Co., Ltd.

xe nang dau HangCha

Công ty đã phát triển một dòng đầy đủ các máy móc đóng cọc, bao gồm 16 loạt hơn 70 mô hình

Trong đó, grabs tường vây thủy lực ngầm, giàn khoan quay, giàn khoan kỹ thuật và máy khoan đa trục là sản phẩm cốt lõi của công ty. Tất cả các sản phẩm của họ được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng đường sắt, tàu điện ngầm, đường cao tốc, cầu, đập nước và bến cảng. công ty đã đứng số 1 trong nhiều năm trong việc bán hàng trong nước của loạt SG của ngầm thủy lực lấy tường vây và các sản phẩm tự phát triển của xe nâng diesel dòng  (A-series) và đôi Máy phay bánh xe (SF-series) đã lấp đầy khoảng trống của ngành công nghiệp ở Trung Quốc với hiệu suất đẳng cấp thế giới.

xe nang dau HangCha

Việc mua lại cho phép HangCha group để thêm máy chồng chất vào danh mục sản phẩm của mình. Hãng xe nâng HangCha sẽ tham gia vào R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ của các máy đóng cọc để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng với các sản phẩm và cũng có thể nâng cao hơn nữa cam kết cung cấp thiết bị toàn diện để đáp ứng với nhu cầu ứng dụng khác nhau của khách hàng trên toàn thế giới. cùng với tài nguyên mạng doanh nghiệp và khách hàng toàn cầu HangCha group của, Jintai sẽ có một bước nhảy vọt lớn tại bán hàng toàn cầu của mình và cải thiện khả năng sinh lời cho cả hai công ty.

Tham khảo thêm Top 10 thương hiệu xe nâng dầu hàng đầu thế giới 

Bình luận (1)
binh-luan

Tr Trả lời

Good j

Viết bình luận:
"