Các hãng xe nâng trên thế giới sản xuất tại Trung Quốc

Các hãng xe nâng trên thế giới sản xuất tại Trung Quốc

Trường
20, May, 2019

Trong những năm gần đây các hãng xe nâng thương hiệu hàng đầu trên thế giới đã bắt đầu có sự dịch chuyển về quy mô và nhà máy sản xuất sang các nước có chi phí thấp để thương mại hóa. Tiêu biểu như Trung Quốc hiện là nơi sản xuất xe nâng lớn và cạnh tranh nhất trên thế giới.

cac-hang-xe-nang-san-xuat-tai-trung-quoc

NHỮNG HÃNG XE NÂNG NHẬT BẢN, CHÂU ÂU & MỸ ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC

Vào đầu thiên niên kỷ, xe nâng của Nhật Bản, châu Âu và Mỹ đã thống trị danh sách các thương hiệu xe nâng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Các tên thương hiệu như Toyota, Linde, Jungheinrich, Crown, Komatsu, Mitsubishi, Nissan, v.v đều được sản xuất tại Nhật Bản, Hoa Kỳ hoặc Châu Âu.

Những thương hiệu xe nâng này được sản xuất tại địa phương tại nước xuất xứ và được xuất khẩu ngay trên toàn cầu. Thời gian đã thay đổi thế nào

Trong số liệu xuất khẩu xe nâng Trung Quốc 2012, nó rõ ràng rằng nhiều nhà xuất khẩu lớn nhất thực sự là các công ty xe nâng của Nhật Bản, Mỹ và châu Âu. Đúng vậy - những khẩu súng lớn truyền thống đã thiết lập các cơ sở sản xuất của riêng họ ở Trung Quốc để lắp ráp máy móc của họ - hiện chiếm 7 trong số 10 nhà xuất khẩu xe nâng hàng đầu của Trung Quốc!

cac-hang-xe-nang-san-xuat-tai-trung-quoc

Chi phí sản xuất và lao động quy mô lớn đã khiến Trung Quốc trở thành một địa điểm rất hấp dẫn cho các nhà sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới để thành lập các nhà máy này.

Ban đầu, động thái này của các công ty nước ngoài để xây dựng xe nâng của họ ở Trung Quốc là một cách để thâm nhập vào thị trường nội địa Trung Quốc đang phát triển. Mặc dù ngày càng có nhiều người đang chuyển hướng ra nước ngoài, xuất khẩu xe nâng hàng Trung Quốc của họ trên toàn thế giới.

Việc các nhà sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới sẵn sàng có tính năng thương hiệu của họ trên xe nâng do Trung Quốc sản xuất là sự phản ánh chất lượng ngày càng tăng của xe nâng do Trung Quốc sản xuất.

Xe nâng Trung Quốc nào có sức cạnh tranh đối với các thương hiệu Nhật Bản và G7

Một sự phát triển đáng chú ý khác trong những năm gần đây là sự xuất hiện của các công ty xe nâng Trung Quốc trong danh sách 10 nhà sản xuất xe nâng hàng đầu toàn cầu. Năm 2011, đã có hai nhà sản xuất xe nâng có trụ sở tại Trung Quốc trong danh sách 10 nhà cung cấp xe nâng công nghiệp hàng đầu.

Xe nâng HangCha hiện là nhà sản xuất xe nâng lớn hàng đầu tại Trung Quốc và có khả năng sẽ sớm lọt vào danh sách top 8 trên thế giới.

cac-hang-xe-nang-san-xuat-tai-trung-quoc

Được thành lập vào năm 1956, Xe nâng HangCha đã phát triển đáng kể từ một nhà máy xe nâng khiêm tốn thành một tổ hợp nhà máy sản xuất xe nâng hiện đại rộng 200 ha. Nó có công suất sản xuất hàng năm là 200.000 xe nâng và hiện chiếm hơn 10% tổng xuất khẩu xe nâng của Trung Quốc.

XE NÂNG TRUNG QUỐC TUYỆT VỜI HẤP DẪN Ở ÚC

Thương hiệu Trung Quốc đã có danh tiếng ngày càng tăng về kỹ thuật chất lượng được tin tưởng bởi các biểu tượng quốc tế khác như Toyota, BMW, General Motors và Volkswagen hiện đang sản xuất xe cơ giới ở đó.

Xe nâng HangCha được phân phối rộng khắp nước Úc

Xe nâng tối đa được ForkForce bán trên khắp nước Úc dưới tên Enforcer. Hiện tại có xe nâng Enforcer ở tất cả các thành phố lớn của Úc bao gồm Brisbane, Sydney, Perth, Melbourne, Adelaide và hàng chục trung tâm và thị trấn khác trong khu vực. ForkForce đã đạt được hơn 450 người dùng Enforcer trên sách của họ chỉ sau hơn hai năm.

Trước đây, nếu mọi người lo ngại về xe nâng của Trung Quốc, thì giờ đây họ đã chấp nhận tốt và thực sự được chấp nhận trên thị trường chung - và rất nhiều xe nâng sản xuất tại Trung Quốc này đang được bán bởi các công ty xe nâng lớn hơn, chuyên nghiệp hơn đại diện cho thiết bị, Giám đốc Fork Forkce Adrian Martin nói.

Ông Martin cho biết thêm, thị trường Úc tại ForkForce chắc chắn đã mở ra những cơ hội tuyệt vời cho Xe nâng HangCha, và sau này khá hài lòng với số lượng doanh số xe nâng mà ForkForce đã đạt được cho họ.

Với việc tiếp tục tham gia các hội chợ và sự kiện quốc tế, HangCha hiện đang phát triển một mạng lưới quốc tế rất lớn. Công ty xe nâng gần đây cũng đã thay đổi từ một nhà máy lớn nhưng khiêm tốn thành một cơ sở sản xuất hiện đại với quy mô gần gấp bốn lần.

Hiện tại nó đã hoàn thành nhà máy thứ hai đang hoạt động đầy đủ, với nhà máy thứ ba sẽ hoàn thành vào năm 2013. Giai đoạn mở rộng cuối cùng sẽ là trụ sở công ty mới và Maximal đang tìm cách tăng sản lượng sản xuất từ ​​5.000 đơn vị hiện tại lên một năm mục tiêu hàng năm là 30.000. Gọi ngay hôm nay để báo giá của bạn trên một xe nâng tối đa.

ForkForce là nhà phân phối xe nâng HangCha lớn nhất tại Úc. Thiết bị xe nâng tối đa cũng chiếm một phần đáng kể trong đội xe cho thuê và cho thuê ForkForce.

 Các sản phẩm tối đa cũng đã vượt qua ISO 9000 / 9001/9004/19011: 2000; Chứng chỉ hệ thống quản lý ISO 14000/14001: 2004.

Xe nâng tối đa được phân phối bởi ForkForce và sự hợp tác đã mang lại sự tăng trưởng phi thường trong doanh số xe nâng.

Xe nâng HangCha sản xuất nhiều loại xe nâng diesel, điện, Gas LPG và nhiên liệu kép từ 1 đến 32 tấn, với cột buồm 2 tầng và 3 tầng và nâng độ cao từ 3 đến 8 mét.

Tại sao khách hàng mua một chiếc xe nâng do Trung Quốc chế tạo?

4 trong số 20 nhà cung cấp xe nâng công nghiệp hàng đầu thế giới có trụ sở tại Trung Quốc trong khi nhiều nhà cung cấp khác đã đầu tư hàng triệu công trình xây dựng các nhà máy sản xuất khổng lồ bao gồm: Toyota, Yale, Linde (Trung Quốc) Xe nâng HangCha Trung Quốc, Công ty công nghiệp nặng Mitsubishi (Đại Liên) Ltd, Crown Trung Quốc, Manitou, Nichiyu và Jungheinrich.

Doanh số bán xe nâng của Trung Quốc đã tăng 35% mỗi năm từ 2003 đến 2007, sau đó tăng 10,3% trong năm 2008 tại GFC và hiện là nhà cung cấp lớn nhất thế giới kể từ năm 2011, tức là mọi thứ đều được sản xuất tại Trung Quốc vào những ngày này.

cac-hang-xe-nang-san-xuat-tai-trung-quoc

Xe nâng Trung Quốc HangCha đạt chúng chỉ tiêu chuẩn quốc tế

Thông qua tiêu chuẩn ISO 9000/ 9001/9004/19011: 2000; Chứng nhận hệ thống quản lý ISO 14000/14001: 2004

Những ý tưởng ngày trước xe nâng do Trung Quốc sản xuất bị coi là thấp kém đã biến mất nhanh chóng, được biểu thị bằng sự tăng trưởng đáng kể về số lượng đại lý quan tâm đến việc bán chúng trên toàn thế giới.

Xe nâng HangCha uy tín hàng đầu Trung Quốc

Xe nâng HangCha, một trong những nhà sản xuất xe nâng Trung Quốc đang phát triển nhanh nhất, gần đây đã báo cáo rằng nó đạt mức cao kỷ lục mọi thời đại với chỉ riêng 1465 chiếc xe nâng xuất khẩu trong tháng 8 năm 2015.

Nằm trong số ba nhà xuất khẩu xe nâng hàng đầu của Trung Quốc, HangCha đang nổi lên ở nhiều quốc gia và dần chiếm được một phần đáng kể thị phần toàn cầu.

Trong khi có hàng chục nhà sản xuất xe nâng của Trung Quốc, số liệu thống kê đã rất ấn tượng đối với HangCha. Công ty hiện chiếm hơn 10% tổng lượng xuất khẩu xe nâng tại Trung Quốc và dự kiến ​​sẽ sớm nằm trong số 10 nhà sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới!

Ngoài chất lượng và giá trị đồng tiền, một lý do khác cho sự tăng trưởng phi thường của nó là việc phân phối tối đa được xử lý bởi các công ty xe nâng chính thống trên toàn thế giới.

cac-hang-xe-nang-san-xuat-tai-trung-quoc

 

Hiện nay xe nâng HangCha tại Việt Nam do công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đại lý cấp 1 duy nhất phân phối chính hãng hotline: 0932323733

Trung Quốc đang trở thành người chơi chính trong thị trường xuất khẩu xe nâng

Viết bình luận:
"