Bán phụ tùng chính hãng xe nâng HangCha Trung Quốc

Bán phụ tùng chính hãng xe nâng HangCha Trung Quốc

Trường
05, July, 2019

Tại hãng xe nâng HangCha top 1 hãng xe nâng Trung Quốc, chúng tôi hiểu rằng khi bạn cần các bộ phận phụ tùng của xe nâng, bạn cần chúng có chất lượng cao và bạn cần chúng tôi phục vụ nhanh chóng.

phu-tung-xe-nang-hangcha-trung-quoc

HangCha là hãng phụ tùng xe nâng số 1 Trung Quốc

Nhiệm vụ hàng ngày tại HangCha là đặt trọng tâm là bạn, khách hàng của chúng tôi lên hàng đầu. Bộ phận phụ tùng sẵn có của chúng tôi đang giữ cho xe nâng của bạn chạy lâu hơn và hiệu quả tối ưu, giúp bạn có được các bộ phận chất lượng cao, nhanh nhất có thể. Vì chúng tôi biết mọi tình huống và nhu cầu của một phần là khác nhau, chúng tôi làm việc với bạn để tìm ra giải pháp tốt nhất.

phu-tung-xe-nang-hangcha-trung-quoc

Bộ phận đặc biệt của chúng tôi hoạt động để tùy chỉnh trải nghiệm của bạn trực tiếp theo nhu cầu của bạn và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu đặt hàng và báo giá. Ngoài ra, lịch sử đặt hàng và các tính năng báo cáo giúp chúng tôi dễ dàng giúp bạn luôn đứng đầu trong quản lý đội tàu.

3 phụ kiện an toàn cho xe nâng hàng của bạn

Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã triển khai một cổng thông tin trực tuyến để tra cứu và mua các bộ phận xe nâng. Hãng HangCha được nhập khẩu phụ tùng từ Trung Quốc là một nguồn trực tiếp của các bộ phận chất lượng cao phù hợp với nhu cầu độc đáo của khách hàng của chúng tôi. Mục tiêu của việc triển khai danh mục trực tuyến này là giúp giảm thiểu thời gian khách hàng của chúng tôi trong khi vẫn thuận tiện nhất có thể để mua các bộ phận.

phu-tung-xe-nang-hangcha-trung-quoc

Chúng tôi có được khách hàng chính xác những gì họ cần khi họ cần. Một lợi ích khác của dịch vụ có giá trị này là rất nhiều hàng tồn kho có sẵn. Có hơn 4.2 triệu phụ tùng thay thế, chúng tôi có thể cung cấp những gì khách hàng đang tìm kiếm, bất kể kiểu dáng hay kiểu dáng của xe nâng. Sử dụng danh mục trực tuyến này cực kỳ đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng và hoàn toàn trực tuyến.

Các loại phụ tùng xe nâng HangCha nhập khẩu từ Trung Quốc

Mỗi doanh nghiệp có nhu cầu và ứng dụng khác nhau cho xe nâng của họ. Giữ cho xe nâng của bạn chạy hoặc sử dụng một xe nâng để đáp ứng nhu cầu chuyên môn của bạn là một sự thay thế hữu ích và chi phí thấp để sở hữu nhiều thang máy đặc biệt.

phu-tung-xe-nang-hangcha-trung-quoc

HangCha là cửa hàng lý tưởng cho tất cả các bộ phận xe nâng Trung Quốc và nhu cầu phụ kiện options đính kèm xe nâng của bạn.

Một xe nâng có thể có nhiều bộ phận và tệp options đính kèm, làm cho nó trở thành một công cụ linh hoạt và hữu ích. Tại Phụ tùng chính hãng HangCha chúng tôi mang theo một số tệp đính kèm xe nâng, bao gồm:

Tiện ích mở rộng ngã ba- hay còn gọi bộ Dịch càng

Bao ngã ba- Dịch giá xe nâng

Dĩa thay thế- Càng nâng

phu-tung-xe-nang-hangcha-trung-quoc

Options đính kèm xe nâng, cố định và kính thiên văn

Gầu xúc xe nâng

Options Đính kèm kẹp xe nâng

Thiết bị xử lý trống gắn trên ngã ba- Kẹp phuy hay kẹp thùng phi

Options đính kèm xe nâng để nâng hạ

Móc cẩu và / hoặc dầm

Pallet bass và pullers

Ghế nâng xe và dây an toàn

phu-tung-xe-nang-hangcha-trung-quoc

Phụ tùng khác xe nâng

Trong hơn 60 năm, HangCha là một trong những công ty đáng tin cậy nhất để cung cấp các bộ phận xe nâng thay thế chất lượng. Chúng tôi có một bộ phận dịch vụ đầy đủ và cung cấp Toyota OEM và các bộ phận hậu mãi cho hầu hết các kiểu dáng và mẫu mã. Với thành tích xuất sắc của chúng tôi trong các bộ phận xe nâng, bạn luôn có thể phụ thuộc vào chúng tôi để phục vụ nhanh chóng và trung thực.

Hầu hết các bộ phận có sẵn để nhận trong cùng một ngày hoặc có thể được vận chuyển cùng ngày trước 3 giờ chiều từ một trong 4 địa điểm thuận tiện của chúng tôi. Phụ tùng xe nâng OEM của Toyota có bảo hành 1 năm và các bộ phận hậu mãi được bảo hành 6 tháng.

phu-tung-xe-nang-hangcha-trung-quoc

Bộ phận phụ tùng của HangCha Forklift, dự trữ hàng tồn kho hơn 1 triệu đô la bao gồm:

lốp xe

dĩa

ghế ngồi

pin

bộ sạc

động cơ xây dựng lại

jack cắm pallet

ống thủy lực

Dụng cụ an toan

và nhiều hơn nữa

phu-tung-xe-nang-hangcha-trung-quoc

Bất kể tình huống nào, chúng tôi có kinh nghiệm, kiến ​​thức và sản phẩm để giữ cho thiết bị mới và đã sử dụng của bạn chạy với thời gian chết tối thiểu.

Kho / Thiết bị đồng minh

Các hãng xe nâng Trung Quốc được phụ tùng HangCha cung cấp:

Xe nâng LiuGong, HeLi, MGA, BaoLi, ChangLin, EP, TEU, Noblift, JAC, Zoomlion…

Ngoài ra phụ tùng HangCha còn lắp cho các hãng xe nâng khác:

Xe nâng Komatsu, Mitsubishi, Toyota, TCM, DooSan, HyunDai…

phu-tung-xe-nang-hangcha-trung-quoc

Lợi ích khi sử dụng phụ tùng xe nâng chính hãng HangCha Trung Quốc

Với các phụ kiện xe nâng phù hợp, bạn có thể tăng hiệu quả và năng suất, tăng độ an toàn và thậm chí biến một chiếc xe nâng thành một cần cẩu nhỏ gọn. Sử dụng phụ kiện kèm xe nâng thay vì mua hoặc thuê thiết bị chuyên dụng sẽ tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc của bạn. Tận dụng tối đa xe nâng của bạn với các phụ kiện đính kèm phù hợp từ HangCha

phu-tung-xe-nang-hangcha-trung-quoc

Từ xe nâng dầu diesel IC đến xe nâng điện, chúng tôi mang theo phụ kiện xe nâng của nhà sản xuất Thiết bị gốc (OEM) cho tất cả các kiểu dáng và mẫu mã. Bạn có thể tin tưởng HangCha có sẵn các nhãn hiệu xe nâng và phụ kiện tốt nhất, bao gồm xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng Pallet Stacker, xe nâng Reach Truck

Cần một options đính kèm xe nâng cụ thể hoặc một phần thay thế? Dừng lại ở một trong những địa điểm của chúng tôi, điền vào biểu mẫu bên phải hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0932323733 và chúng tôi sẽ kiểm tra hàng tồn kho rộng lớn của chúng tôi. không chắc là anh cần gì? Các chuyên gia đính kèm xe nâng của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn giải pháp phù hợp.

Tham khảo thêm sản phẩm Phụ tùng máy xúc lật

 

 

Bình luận (1)
binh-luan

Sơn Long Trả lời

Phục vụ nhanh, good

Viết bình luận:
"