3 phụ kiện an toàn cho xe nâng hàng của bạn

3 phụ kiện an toàn cho xe nâng hàng của bạn

Trường
02, June, 2019

Xe nâng hàng rất hữu dụng, tuy nhiên nó luôm tiềm ẩn mối nguy hiểm, đề phòng và nâng cao tính năng an toàn cho xe nâng giúp bạn tránh những sự cố đáng tiếc

3-phu-kien-an-toan-cho-xe-nang-hang

An toàn cho xe nâng hàng là vấn đề bạn phải quan tâm

Câu nói cũ là đúng: bạn không bao giờ có thể quá an toàn. Tuy nhiên, nhiều xe nâng hàng có thể được vận hành theo cách an toàn hơn so với chúng thường được triển khai. Điều này không chỉ làm giảm rủi ro về trách nhiệm pháp lý, nó còn bảo vệ tất cả nhân viên và nhân viên dưới bất kỳ hình thức nào gần với hoạt động xử lý vật liệu. Có một loại phụ kiện an toàn có thể giúp bất kỳ doanh nghiệp nào mở rộng và tăng cường các biện pháp an toàn của họ. Đối với những người tự hỏi những gì họ nên có được và làm thế nào họ nên sử dụng nó, chúng tôi có một vài lời khuyên tuyệt vời để chia sẻ! Dưới đây là ba phụ kiện an toàn được chứng minh là một mặt hàng trong việc tăng độ an toàn trong hoạt động xử lý vật liệu hàng ngày với bất kỳ xe nâng nào. Đầu tư ban đầu vào các mặt hàng này được chứng minh là mang lại lợi ích lâu dài.

3-phu-kien-an-toan-cho-xe-nang-hang

Đén nhấp nháy ánh sáng cho xe nâng hàng

Những cải tiến này là tiên tiến của công nghệ chiếu sáng an toàn. Thông thường, tủ quần áo màu xanh có dạng màn hình LED, có nghĩa là chúng rực rỡ hơn nhiều khi được chiếu sáng. Tủ quần áo màu xanh được sử dụng trong nhiều khả năng dịch vụ khẩn cấp. Ví dụ, ở Anh, đèn xanh là lựa chọn cho các nhà điều hành xe cứu thương tăng tốc đến bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân có nhu cầu quan trọng. Ngoài ra, đèn nhấp nháy màu xanh được sử dụng bởi các nhân viên cứu hỏa tình nguyện trên khắp nước Mỹ để cảnh báo hành khách họ đang chạy đua để phản ứng với báo cháy. Những đèn này thúc đẩy sự chú ý và chúng có hiệu quả trong việc làm cho một bộ máy hoặc phương tiện có thể nhìn thấy. Về mặt xe nâng hàng, những chiếc đèn này có thể tuyệt vời ở những khu vực có ánh sáng kém và / hoặc môi trường ngoài trời khi xe nâng không còn có thể dễ dàng nhìn thấy. Đáng chú ý nhất là sương mù. Những đèn này là một cơ chế cảnh báo tuyệt vời và rõ ràng hơn nhiều.

3-phu-kien-an-toan-cho-xe-nang-hang

Ghế treo khí nén cho xe nâng hàng

Theo Adaptalift, ghế treo khí nén hoặc không khí cho phép người vận hành hoàn thành ca của mình mà không có thời gian chết vì chấn thương. Do đó, các doanh nghiệp sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt về năng suất. Ghế treo rất tốt cho tư thế và làm giảm bớt một số bệnh phổ biến liên quan đến hoạt động kéo dài, bao gồm đau lưng. Việc giảm các tình trạng vật lý tổng thể này đã dẫn đến việc giảm yêu cầu bồi thường và nâng cao hiệu quả, vì ít có nhu cầu đánh giá và đình chỉ hoạt động xử lý vật liệu.

3-phu-kien-an-toan-cho-xe-nang-hang

Bộ dụng cụ tràn xe nâng hàng

Bộ dụng cụ tràn là một tài sản thiết yếu cho mọi hoạt động xử lý vật liệu. Những bộ dụng cụ này được thiết kế để giải quyết hàng loạt rắc rối liên quan đáng kể nhất với các vật liệu nguy hiểm. Bộ dụng cụ tràn có một bộ công cụ và linh kiện để ngăn ngừa và giảm thiểu các mối nguy hiểm. Bộ dụng cụ tràn có đầy đủ các thiết bị bảo vệ cá nhân và vật liệu thích hợp để dập tắt sự cố tràn và ô nhiễm thêm. Những tài sản này có thể được sử dụng cho nhiều thứ hơn là các vật liệu nguy hiểm: chúng có thể giúp giải quyết các vấn đề với chính xe nâng hàng. Trong trường hợp chất chống đông, axit ắc quy hoặc rò rỉ dầu, bộ dụng cụ tràn có cơ chế cho phép người vận hành hấp thụ và thải bỏ các hóa chất độc hại này mà không khiến nhân viên gặp rủi ro đáng kể. Rất đơn giản, bộ dụng cụ tràn cung cấp cho bất kỳ doanh nghiệp nào các mặt hàng cần thiết để xử lý các tác nhân độc hại.

Lợi ích công dụng của phụ kiện xe nâng hàng

Tham khảo thêm sản phẩm Phụ tùng xe nâng

Viết bình luận:
"