3 dấu hiệu bạn có thể thay thế lốp xe nâng hàng của bạn quá sớm

3 dấu hiệu bạn có thể thay thế lốp xe nâng hàng của bạn

Trường
01, tháng 6, 2019

Lốp xe nâng hàng là một điều cần thiết, nhưng chúng cũng có thể trở thành một trách nhiệm và hàng hóa nhiều như chúng là một sự sơ bộ của bất kỳ hoạt động xử lý vật liệu.

thay-the-lop-xe-nang-hang

Lốp xe nâng có tuổi thọ như thế nào

Theo Inddist, 85% lốp xe được thay thế bằng 25% tuổi thọ còn lại. Tiếp tục thực hành như vậy có thể tăng chi phí của mỗi sản phẩm cho tuổi thọ của nó và giảm thiểu giá trị về mặt sử dụng. Tin tốt là có nhiều bài tập và chiến lược mô hình hóa chi phí bạn có thể thực hiện để hạn chế tình huống như vậy xảy ra.

Hướng dẫn chăm sóc lốp xe nâng hàng khi thời tiết nắng nóng

Tính toán sự khác biệt giữa chi phí và giá cả, giáo dục các nhà quản lý đội tàu và đánh giá lợi tức đầu tư là ba cách đã được chứng minh bạn có thể tận dụng tối đa lốp xe nâng của mình và yên tâm rằng bạn không thay đổi chúng quá sớm. Đây là cách thực hiện:

thay-the-lop-xe-nang-hang

Tính chênh lệch giữa chi phí và giá cho 1 bộ lốp xe nâng hàng

Có sự khác biệt giữa chi phí và giá vì hai thuật ngữ này không thể thay thế cho nhau bằng bất kỳ phương tiện nào. Giá được tính từ số tiền bạn trả cho lốp xe. Chi phí là số tiền cần thiết để giữ cho lốp xe nâng hàng trong tình trạng và trật tự làm việc phù hợp. Trong khi giá trước của lốp có thể thấp hơn so với các đối thủ, tuổi thọ là một thước đo tuyệt vời cho chi phí của lốp. Ví dụ, một lốp xe có thể có giá 150 đô la nhưng chỉ có thể kéo dài 3 đến 5 năm về mặt tuổi thọ. Một số lốp xe có thể tồn tại đến 10 năm nếu chúng được bảo dưỡng tốt và không bị lạm dụng quá mức. Những chiếc lốp như vậy có thể có giá 100 đô la theo giả thuyết nhưng với thực tế là bạn có thể nhận được tới bảy năm trong số lốp xe này, về cơ bản nó sẽ tự trả. Những cân nhắc này phải được thực hiện trong giai đoạn sơ bộ khi thay thế bất kỳ lốp xe nâng nào.

thay-the-lop-xe-nang-hang

Đánh giá lợi tức đầu tư sau thay thế lốp xe nâng hàng

Theo nhiều cách, điều này phù hợp với điểm đầu tiên của bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, việc đánh giá lợi tức đầu tư được xác định sau khi thay thế được thực hiện và có thể được sử dụng cho các kịch bản trong tương lai. Thuật ngữ Chi phí hoạt động mỗi giờ là một thuật ngữ quan trọng đáng ghi nhớ ở đây. Tuân thủ các tiêu chuẩn tổ chức theo chỉ số hiệu suất này là một tiêu chuẩn tuyệt vời khi tiếp cận các khung thời gian thay thế lốp xe. Nếu bạn không đáp ứng những số liệu này, rất có thể bạn đang thay lốp quá sớm.

thay-the-lop-xe-nang-hang

Giáo dục người quản lý đội xe nâng hàng

Giáo dục người quản lý đội xe về những gì cần tìm và cách xác định thời điểm thích hợp để thay thế lốp xe nâng có ảnh hưởng. Cung cấp cho các nhà quản lý đội tàu các nguồn lực thích hợp để làm chủ chuỗi cung ứng và các phương pháp rút ra để xác định tuổi thọ trên lốp xe sẽ thúc đẩy tính bền vững và đảm bảo lốp xe được thay đổi vào thời điểm thích hợp nhất. Trong nhiều trường hợp, đánh giá thủ công dẫn đến lốp xe đôi khi bị thay đổi 3% sau tuổi thọ sử dụng được đề nghị. Hầu như luôn luôn chế độ đánh giá cho các mặt là một thành phần thường bị hiểu sai về hiện tượng này. Nhiều kỹ thuật áp dụng được tìm thấy trong ngành công nghiệp ô tô cho lốp xe công nghiệp rắn được tìm thấy trên xe nâng. Tuy nhiên, đây là một lời ngụy biện vì đây không phải là một cách thích hợp để đánh giá sự hao mòn vì chất liệu hoàn toàn khác nhau. Do đó, lốp xe rất có thể được thay thế quá sớm nên việc giáo dục các nhà quản lý đội xe về sai lầm này là bắt buộc.

Tham khảo thêm sản phẩm Hãng Máy xúc đào Kobelco tại Việt nam

Viết bình luận:
"