Xe nâng dầu diesel sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công việc

Xe nâng dầu diesel sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công việc

Trường
17, May, 2019

Ngày nay xe nâng đang là thiết bị chủ yếu trong ngành kinh tế trong và ngoài nước, và xe nâng dầu diesel là dòng máy công nghiệp thông dụng nhất mà bạn gặp ở bất cứ nơi đâu.

xe-nang-dau-diesel

Xe nâng dầu diesel  đáp ứng nhu cầu công việc

xe nâng dầu diesel của chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn hảo cho cả những công việc khó khăn nhất.
Xe nâng dầu diesel là một trong những dòng máy thông dụng nhất trong thế giới xử lý vật liệu, phù hợp với nhiều loại tải trọng đơn vị và được thiết kế để chịu được sự khắc nghiệt của công việc ngoài trời. Được cung cấp bởi nhiên liệu vừa dễ cầm, vừa dễ sử dụng, xe nâng động cơ hoạt động rất tốt trong môi trường khắc nghiệt, kể cả những nơi ẩm ướt hoặc bẩn.

Các ứng dụng điển hình của xe nâng dầu Diesel bao gồm:
 

Xe bốc xếp hàng hóa

xe-nang-dau-diesel
Container nhồi và di chuyển hàng hóa vào hoặc ra khỏi khu vực lưu trữ bên ngoài
Chuyển các mục từ vị trí này sang vị trí khác - ví dụ giữa hai khu vực sản xuất khác nhau
Về xe nâng dầu diesel của chúng tôi:
Xe nâng dầu diesel HangCha của chúng tôi có một loạt các kích cỡ và sức nâng. Có sức bền và sức mạnh đặc biệt, họ dễ dàng xử lý ngay cả những vật nặng và nặng nhất và có thể mang mọi thứ từ một pallet nhỏ vật liệu rời đến các bộ phận riêng lẻ nặng vài tấn. Ngoài ra, phạm vi xe nâng động cơ của chúng tôi được tăng cường hơn nữa bởi một loạt các tùy chọn cũng cho phép bạn tinh chỉnh từng xe nâng để phù hợp với yêu cầu công việc chính xác của bạn.


Các tính năng của xe nâng dầu diesel của chúng tôi bao gồm:

xe-nang-dau-diesel
Các đường nhỏ gọn, trơn tru của từng mẫu xe nâng diesel của chúng tôi đảm bảo rằng chúng dễ dàng cơ động ngay cả trong không gian hạn chế trong khi vẫn đảm bảo tầm nhìn tốt.
Một hệ thống cảnh báo tích hợp và quy trình bảo trì dễ dàng giúp giữ cho xe nâng diesel của bạn hoạt động và chi phí của bạn ở mức tối thiểu.
Chẳng hạn, phạm vi dầu diesel cung cấp sức nâng tối đa từ 1,5 tấn (CPCD15N) lên đến 46,0 tấn (CPCD460N). Chiều cao nâng tối đa thường từ 3 đến 7m, tùy thuộc vào loại cột được trang bị, nhưng trong khi điều này có thể hữu ích trong các ứng dụng mà xe nâng thực sự cần làm việc ở độ cao - ví dụ như trong giá đỡ ngoài trời - sự nhấn mạnh trong hầu hết các ứng dụng sẽ được áp dụng chuyển động ngang, thay vì dọc.

Các mô hình xe nâng dầu diesel của chúng tôi được trang bị sức mạnh công nghiệp mạnh mẽ và đáng tin cậy và dễ bảo trì, với lượng khí thải và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho ứng dụng của bạn. Xem toàn bộ phạm vi của xe nâng diesel của chúng tôi dưới đây.

Xe nâng dầu diesel là dòng xe mạnh mẽ


Xe nâng dầu diesel của chúng tôi cung cấp sự kết hợp hoàn hảo của sức mạnh và công suất. Chúng có thể mang tải trọng từ 1 đến 46 tấn trong khi vẫn đảm bảo quay vòng nhanh và hiệu quả tối đa trong kho và sản xuất của bạn.

Lý tưởng cho sử dụng ngoài trời: xe nâng dầu diesel

xe-nang-dau-diesel
Bạn chủ yếu tìm kiếm xe nâng mạnh mẽ để sử dụng trong các khu vực bên ngoài? Sau đó, chúng tôi đề xuất xe tải của chúng tôi với động cơ đốt trong, xe nâng dầu diesel mang lại hiệu suất đáng tin cậy ngay cả trong môi trường ẩm ướt và trên bề mặt không bằng phẳng. Và nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn cho các ứng dụng trong nhà, một chiếc xe tải đốt vẫn là một lựa chọn tuyệt vời.

Tùy thuộc vào mô hình, các nhà máy điện của chúng tôi có thể xử lý tải nặng tới 9 tấn. Bạn cũng có tùy chọn trang bị cho xe tải của mình một mô-đun trình điều khiển thoải mái có thể xoay 180 độ. Điều này làm cho công việc nhẹ của lối đi hẹp và đi lại ngược lại. Việc xử lý cũng rất đơn giản, bất kể bạn chọn phiên bản nào: Xe nâng diesel có thể được tiếp nhiên liệu trong vài phút, trong khi bình gas trên xe tải LPG có thể được thay thế ngay lập tức.

Động cơ mạnh mẽ cho hiệu suất cao hơn với mức tiêu thụ thấp hơn

xe-nang-dau-diesel


Các động cơ trong xe nâng dầu diesel của chúng tôi không chỉ bền, mà còn chứng minh giá trị của chúng trong nhiều ứng dụng. Đây là những động cơ mạnh mẽ đã được thử nghiệm tốt trong sản xuất hàng loạt quy mô lớn trong ngành công nghiệp ô tô. Chúng cung cấp mô-men xoắn cao ở tốc độ thấp, làm cho chúng lý tưởng để sử dụng hàng ngày trong kho hoặc cơ sở sản xuất của bạn. Sự kết hợp giữa công nghệ động cơ hiện đại này và phần mềm hệ thống của riêng HangCha giúp những chiếc xe nâng này tiết kiệm năng lượng cao. Chúng được đặc trưng bởi mức tiêu thụ nhiên liệu vượt trội và giá trị phát thải cực thấp. Các mức độ tiếng ồn tối thiểu phục vụ như là một lợi thế hơn nữa. Cả xe nâng diesel (DFG) và các đối tác LPG (TFG) của họ đều cực kỳ yên tĩnh.

Mang lại lợi ích cho thế hệ xe nâng diesel HangCha thế hệ mới của chúng tôi được trang bị ổ đĩa thủy tĩnh, chẳng hạn như DFG / TFG 425s / 430s / 435s. Vì công nghệ này đòi hỏi ít thành phần cơ khí hơn, các xe tải yêu cầu bảo trì tối thiểu. Đồng thời, các xe nâng tải trọng mạnh mẽ và linh hoạt với bộ chuyển đổi mô-men xoắn cung cấp hiệu suất thông lượng rất cao: So với các xe tải đối thủ, chúng cung cấp thông lượng cao nhất kết hợp với mức tiêu thụ thấp nhất.

Xe nâng dầu Diesel hay xe nâng điện? Loại nào tốt hơn?

Viết bình luận:
"