Top 5 cuộc thi xe nâng dầu trên toàn thế giới

Top 5 cuộc thi xe nâng dầu trên toàn thế giới

Trường
03, June, 2019

Ai nói lái xe nâng dầu là tất cả công việc và không chơi? Trên khắp thế giới hàng năm, các nhà khai thác xe nâng trên thế giới cạnh tranh về giá cả khao khát mang lại cho họ sự chỉ định của nhà vô địch xử lý vật liệu.

cuoc-thi-xe-nang-dau-tren-the-gioi

Các địa điểm rất đa dạng, các xe nâng khác nhau và các địa điểm trải dài trên toàn cầu. Dưới đây là bảng phân tích của năm cuộc thi xe nâng hàng đầu trên toàn thế giới:

1) Xe nâng dầu của tiểu bang Washington

Đây là tất cả về niềm vui. Trong khi Ủy ban Tư vấn Sức khỏe và An toàn Công nghiệp của Thống đốc Washington tổ chức sự kiện này nhằm thúc đẩy các hoạt động xử lý vật liệu tốt nhất và an toàn, thì Xe nâng dầu Rodeo của Tiểu bang Washington là một điều mới lạ đưa nhiều người xử lý vật chất ra khỏi sự khắc nghiệt của nơi làm việc và đưa họ vào môi trường tập trung vào môi trường. vui chơi và sáng tạo. Cuộc thi này có một chút khác biệt so với tất cả những người còn lại.

cuoc-thi-xe-nang-dau-tren-the-gioi

2) Giải vô địch xe nâng dầu quốc gia Úc

Người Úc có một cuộc thi vận hành xe nâng hàng quốc gia của riêng mình, nơi những người nhập ngũ được giao nhiệm vụ cạnh tranh trong việc điều động và xử lý cơ bản. Người chiến thắng được trao vương miện xe nâng dầu ở quốc gia duy nhất cũng là một lục địa. Các tiêu chuẩn xử lý vật liệu của Úc khác xa với Châu Âu và Bắc Mỹ; họ mạnh mẽ và cứng nhắc hơn. Những người chống đối không chỉ phải đối mặt với nghịch cảnh của sự chống đối quyết liệt mà còn tuân thủ các quy định rườm rà này.

cuoc-thi-xe-nang-dau-tren-the-gioi

3) Thử thách xe nâng dầu Columbia

Liền kề Washington ở tiểu bang do phía nam, Hội nghị Sức khỏe & An toàn Nghề nghiệp của Thống đốc bang Oregon tài trợ cho địa điểm này hàng năm tại Portland, Oregon. Tại Rip City, các nhà điều hành xe nâng dầu này cho phép nó xé toạc vì các sự kiện bao gồm một lộ trình lái xe và chướng ngại vật sáng tạo, một lần nữa kiểm tra xử lý, khả năng cơ động và tuân thủ quy định. Có lẽ sự kiện đáng chú ý nhất theo GOSH, là giai đoạn các tài xế được giao nhiệm vụ lăn một quả bóng bowling ra khỏi pallet về phía các chân cách đó khoảng 20 feet. Cuộc thi là sáng tạo và chắc chắn có một không hai và nên có trong danh sách xô của mọi nhà điều hành xe nâng dầu.

cuoc-thi-xe-nang-dau-tren-the-gioi

4) Cúp ghim xe nâng dầu LindeMH

Theo Forklift Cup, cuộc thi này có tính năng tốt nhất mà thế giới phải cung cấp. Từ tất cả các hành tinh, các chuyên gia hậu cần cạnh tranh ở Đức trong các nhiệm vụ xử lý vật chất khác nhau trong cả Giải vô địch quốc tế và thế giới. Kể từ khi thành lập, hơn 20.000 đàn ông và phụ nữ đã đăng ký biểu diễn trong thập kỷ qua. Các cuộc thi rất khốc liệt đến nỗi xe nâng dầu LindeMH Stapler Cup đã phát triển một Hall of Fame để công nhận thành tích của những người điều khiển xe nâng ưu tú nhất.

cuoc-thi-xe-nang-dau-tren-the-gioi

5) Giải vô địch xe nâng British Columbia

Được tổ chức bởi Hiệp hội phân phối và xử lý vật liệu Canada, Giải vô địch xe nâng BC cũng chắc chắn như vậy. Theo The Balance, B.C. Giải vô địch xe nâng bao gồm hai giai đoạn. Phần đầu tiên là một bài kiểm tra viết bao gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm. Giai đoạn thứ hai của cuộc thi, bao gồm việc phá vỡ một khóa học đòi hỏi được thiết kế để thử thách kỹ năng và sự khéo léo của người điều khiển vì những người ngồi sau tay lái phải hoàn thành khóa học trong một khung thời gian xác định, không có ngoại lệ.

3 bộ phận chính của xe nâng dầu của bạn bạn nên biết

Viết bình luận:
"