Tại sao lại chọn hãng xe nâng HangCha của chúng tôi?

Tại sao lại chọn hãng xe nâng HangCha của chúng tôi?

Trường
12, September, 2018

Hãng xe nâng HangCha là trực thuộc công ty con của Hangcha Group Imp. & Exp. Co., Ltd, chúng tôi chịu trách nhiệm về kinh doanh xuất nhập khẩu qua các kênh bán hàng và quản lý mạng tiếp thị, và cung cấp xe nâng hàng, phụ tùng thay thế và dịch vụ sau khi ra nước ngoài.

Vậy hãng xe nâng HangCha có những điểm gì nổi trội?

Hangcha Group Co, Ltd, là một doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp sản xuất các dòng xe nâng hàng trên thế giới với sản phẩm đa dạng như xe nâng điện, xe nâng dầu diesel, thiết bị nhà kho..., và chúng tôi là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc. Hangcha Group có một loạt sản phẩm hoàn chỉnh về thiết bị xử lý vật liệu, từ xe nâng đối trọng 1-48 tấn, xe nâng điện đối trọng 1-8.5 tấn, thiết bị kho, bộ nạp bên 3-6 tấn, bộ điều khiển container rỗng, tiếp cận máy xếp và nhiều sản phẩm đa dạng...

hang-xe-nang-HangCha

Trong năm 2013, chúng tôi là một trong 10 tập đoàn bán hàng hàng đầu về thiết bị xử lý vật liệu trên thế giới, chúng tôi cũng là một trong 500 tập đoàn doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Trung Quốc. Sử dụng trung tâm R & D hiện đại của chúng tôi, trung tâm công nghệ cấp tỉnh, hệ thống hỗ trợ sản xuất hiệu quả và hệ thống tiếp thị mạnh mẽ, hơn 60 đại lý bán hàng và dịch vụ, 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài.

hang-xe-nang-HangCha

Những ưu việt trong sản xuất của hãng xe nâng HangCha

Tại hãng xe nâng Hangcha, chúng tôi biết rằng chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị xử lý vật liệu hàng đầu ở Trung Quốc và chúng tôi tạo sự khác biệt. Chúng tôi đầu tư vào nhân viên cảu mình và cung cấp một môi trường làm việc vui vẻ, nơi mọi người có thể trau dồi nghề nghiệp của họ, tận hưởng công việc khó khăn và tận hưởng một nền văn hóa công ty phong phú. HangCha là một nhà sản xuất thiết bị xây dựng hàng đầu cung cấp đầy đủ các dòng bổn phận khắc nghiệt, máy trực quan cho chủ sở hữu thiết bị xây dựng liên tục thử thách để làm nhiều hơn với ít hơn. HangCha có trụ sở tại Hàng Châu Trung Quốc, là một trong những mảng rộng nhất của dòng sản phẩm của bất kỳ Trung Quốc nhà sản xuất, bao gồm máy xúc bánh lốp, máy xúc, máy ủi, học sinh lớp cơ, pavers, máy bào lạnh, bê trượt, bộ tải backhoe, con lăn, xe nâng, xe tải cẩu gắn, cẩu bánh xích, các lớp đường ống, xe tải đổ khai thác mỏ và thiết bị bê tông.

Công ty là một trong những công ty phát triển nhanh nhất thế giới và có một hiệu suất mạnh mẽ trong thị trường nước ngoài. thị trường của công ty bên ngoài Trung Quốc đã chiếm gần 35 phần trăm tổng doanh thu bán hàng của mình.

Các đại lý, công ty con phát triển bền vững, mạnh mẽ, Và văn hóa trung tâm khách hàng của nó cung cấp một lợi thế riêng biệt bằng cách cung cấp hỗ trợ ở bất cứ đâu trên thế giới.

hang-xe-nang-HangCha

Xe nâng HangCha của chúng tôi luôn phù hợp với phát triển nhanh chóng các thị trường mới nổi. Môi trường ở Việt Nam là tiêu biểu và nuôi dưỡng thiết kế của họ được biết đến là những khó khăn nhất trên thế giới về thời gian chạy giữa bảo trì, môi trường làm việc khắc nghiệt, đòi hỏi chi phí và điều kiện hoạt động khó khăn. HangCha sử dụng công nghệ đã được chứng minh và phát triển mạnh trong các thiết lập nghiêm ngặt - đó là hiệu quả cao, bền, đơn giản để chạy, dễ dàng sử dụng dịch vụ và cung cấp giá trị giá cả phải chăng.

Xe nâng thuộc HangCha group được công nhận rộng rãi như là suy nghĩ về phía trước. Nó chạy 20 cơ sở sản xuất trên toàn cầu mà tuân theo phương pháp chất lượng Six Sigma. HangCha hỗ trợ một chức năng đẳng cấp thế giới R & D, và có một đội ngũ hơn 8.000 nhân viên, trong đó có 1.000 kỹ sư, đứng đằng sau mỗi máy công ty làm. mối quan hệ tiếp xúc đầy đủ của công ty với khách hàng và thị trường của nó cho phép HangCha phần bí quyết cho các dự án hiện nay trong khi dự đoán nhu cầu cho công việc của ngày mai.

Làm việc tại xe nâng HangCha có cơ hội thăng tiến vượt bậc

Cho dù bạn là một người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này đang tìm cách đưa nghề nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo hoặc tốt nghiệp đại học mới chỉ mới bắt đầu, chúng tôi cung cấp cơ hội tuyệt vời cho sự phát triển và thăng tiến.

Nếu bạn cần chỗ ở hợp lý để hoàn tất đơn đăng ký trực tuyến, vui lòng gửi email tới admin: truong.hangchathienson@gmail.com yêu cầu Bộ phận Nhân sự.

Đánh giá từ khách hàng dùng xe nâng HangCha của chúng tôi

hang-xe-nang-HangCha

Sau nhiều năm làm việc trên thị trường, HangCha group có một số lượng lớn khách hàng, sản phẩm liên quan đến quân đội, cảng, bến cảng, hàng không, đường sắt, ô tô, hậu cần, thực phẩm và các ngành công nghiệp lớn khác.

Bao gồm nhiều công ty trong danh sách Fortune 500, Xe nâng Hangcha có ý định cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất cho dịch vụ hậu cần, xử lý hàng ngày để cung cấp giải pháp tốt nhất.

Hangcha là lựa chọn hàng đầu khi nói về xe nâng

hang-xe-nang-HangCha

Động cơ thông thường tiệu chuẩn W91 / W92. Công cụ sản xuất thép dập áp lực cao áp được điều khiển bằng điện tử phù hợp với tiêu chuẩn khí thải EURO IIIA được sử dụng làm cấu hình tiêu chuẩn.

Với động cơ lắp trên xe nâng HangCha có các đặc tính sau:

  • Động cơ diesel với áp suất cao
  • Tiêt kiệm năng lượng
  • Công nghệ phun nhiều áp suất cao tiết kiệm nhiên liệu tối đa.
  • Thân thiện với môi trường
  • Động cơ có sức mạnh mạnh mẽ và vượt trội, hệ thống kiểm soát khói, không có khói đen trong toàn bộ quá trình hoạt động

Xe nâng HangCha có hiệu suất làm việc cao

Hiệu suất khởi động nguội tốt hơn, giảm tiếng ồn và độ rung, hệ thống thống thủy lực chống rung mạnh mẽ. Từ kinh nghiệm khách hàng lâu năm phản hồi, xe nâng HangCha với nhiều ưu điểm nổi trội về đồ bền, tiết kiệm và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Các loại xe nâng hàng hãng HangCha trên thị trường

Xe nâng hàng HangCha chạy nhiên liệu dầu diesel

Xe nâng dầu diesel HangCha là dòng xe nâng hàng phổ thông trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua. Sản lương tiêu thu hàng năm nhà máy bán ra trung bình từ 50.000-60.000 sản phẩm. Với ưu điểm giá thành đầu tư ban đầu rẻ, xe nâng dầu 3 tấn HangCha mới có giá khoảng từ 200-300 triệu đồng cộng với giá nhiên liệu dầu diesel rẻ. Chi phí bảo trì sửa chữa thấp hơn các loại xe nâng khác.

Xe nâng hàng HangCha chạy động cơ điện

Xe nâng điện HangCha Là loại xe nâng hàng có gắn động cơ điện xoay chiều AC hay 1 chiều DC, với đầy đủ  hệ thống lái và khung gầm hộp số đặc biệt đều dùng bằng motor điện, xe nâng loại này có tải trọng nâng hàng từ 1 tấn đến 8 tấn, nâng hàng ở độ cao từ 1500 đến 6000 mm. Có ưu điểm nổi bật là thân thiện với môi trường, không gây ra khói bụi tiếng ồn, tuy nhiên giá thành lại hơi cao. Ở Việt Nam công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn đang phân phối dòng xe nâng điện HangCha với giá thành phải chăng, giá từ 300-500 triệu bảo hành dài hạn lên đến 2 năm 2000 h hoạt động. Xe nâng điện hiện nay đang là xu hướng của các nước đã và đang phát triển trên thế giới.

hang-xe-nang-HangCha

Xe nâng Pallet HangCha

Là dòng xe nâng tay nhỏ có kết cấu đơn giản, nâng hạ bằng thủy lực, hoặc bằng trợ lực điện nâng có chức năng vận chuyển hàng hóa trên pallet ở vị trí thấp từ 15 mm-35 mm, với giá thành chỉ từ 1,5 – 5 triệu đồng.

Xe nâng Pallet Stacker HangCha

Là dòng xe nâng loại nhỏ và vừa, có 3 loại chính thủy lực và bán thủy lực, và điện, kết cấu tương đương với xe nâng Pallet nhưng có thêm khung nâng cao từ 2700 mm đến 5000 mm

Xe nâng Reach truck HangCha

Là dòng xe nâng hàng có kết cấu gần giống với xe nâng điện, tuy nhiện loại này có thiết kế khung nâng nâng cao đặc biệt từ 2700 mm đến 14000 mm. Sức nâng từ 1 tấn – 3.5 tấn tùy loại.

Xe nâng hàng HangCha lắp động cơ xăng, gas

Hiện nay loại này còn sử dụng ít tại Việt Nam, có kết cấu khác với động cơ dầu diesel trên thị trường là chạy bằng nhiên liệu xăng hoặc gas ưu điểm là hoạt động êm ái, giá thành rẻ hơn xe nâng hàng lắp động cơ điện.

Xem thêm bài viết

Lịch Sử Thành Lập Hãng Xe Nâng HangCha

Viết bình luận:
"