Lịch Sử Thành Lập Hãng Xe Nâng HangCha

Lịch Sử Thành Lập Hãng Xe Nâng HangCha

Trường
04, August, 2018

Hangcha Group Company Ltd là một doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị xe nâng của tỉnh Chiết Giang, chúng tôi là một nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc và nằng trong top 8 hãng sản xuất xe nâng lớn nhất trên thế giới.

Đôi nét về qui mô sản xuất hãng xe nâng HangCha

Hãng xe nâng HangCha có một loạt sản phẩm hoàn chỉnh về thiết bị xử lý vật liệu, bao gồm xe nâng đối trọng đốt trong 1 - 46 tấn, xe nâng điện đối trọng 1-5 tấn, xe nâng container, xe tải kho bãi và nhiều sản phẩm đa dạng khác. Trong năm 2008, chúng tôi nằm trong số 14 công ty sản xuất thiết bị xử lý vật liệu hàng đầu trên thế giới.

lich-su-thanh-lap-hang-xe-nang-hangcha

Với sự ra mắt của thiết bị tái sản xuất mới của chúng tôi, chúng tôi sẽ tái chế máy thi công và các bộ phận để tiếp tục "phát triển một nền kinh tế tập trung vào việc tái chế và một xã hội có trách nhiệm với môi trường". Cam kết sớm của chúng tôi để phát triển khí thải Tier IV và hoàn hảo là một dấu hiệu của Cam kết chính thức của HangCha đối với môi trường thế giới.

Hãng xe nâng HangCha phát triển toàn diện

Hãng xe nâng HangCha và các đại lý trên toàn thế giới ngày càng chịu trách nhiệm về thân phận con người là tốt. Cứu trợ thiên tai chỉ là một ví dụ. Tất cả các nơi trên thế giới, sau khi thiên tai tàn phá, các đối tác với các đại lý địa phương và chính quyền HangCha để tặng cả hai thiết bị và nhân lực để giúp hỗ trợ môi trường trong sạch và phục hồi.

HangCha luôn tuyên bố rằng người đến trước. Bây giờ, cam kết phát triển của chúng tôi để trách nhiệm xã hội trên phạm vi toàn cầu chỉ là một cách chúng ta giữ vững sứ mệnh của chúng tôi. Một cam kết phương pháp Six Sigma và phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9000. Kết quả là, sau quá trình được đánh giá khắt khe, chúng tôi đã được trao giải thưởng chất lượng quốc gia của Trung Quốc trong năm 2008 và một lần nữa vào năm 2016.

Theo Highway Research, Xe nâng HangCha nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất có rất ít đối thủ cạnh tranh châu Á sản xuất thiết bị vượt quá tiêu chuẩn quốc tế, và các nhà sản xuất nội địa khác thường chuẩn thiết kế và giá cả của công ty.

lich-su-thanh-lap-hang-xe-nang-hangcha

Xe nâng HangCha qua những quá trình hình thành và phát triển

Hãng xe nâng HangCha ra đời ban đầu được chấp thuận bởi ủy ban thành phố, Nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu được thành lập bằng cách sáp nhập 18 công ty tư nhân nhỏ và cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các ngành công nghiệp địa phương.

Năm 1956 xe nâng HangCha được chấp thuận bởi ủy ban đảng thành phố

Năm 1958 xe nâng HangCha đã thành công trong việc sản xuất thử

Chúng tôi đã thành công trong việc sản xuất thử nghiệm máy bơm ly tâm đầu tiên của chúng tôi, không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa mà còn sản xuất.

Năm 1959 Nhà máy sửa chữa cơ khí HangCha đã thay đổi

Nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu đổi tên thành Nhà máy sản xuất máy Universal Hangzhou, chuyên về sản xuất luyện kim, khai thác mỏ và các thiết bị phi tiêu chuẩn khác.

Từ 1966-1974 Công ty HangCha tập trung chủ yếu vào sản xuất xe nâng

Công ty tập trung chủ yếu vào việc sản xuất các thiết bị máy công cụ thông thường C6-I, C6-II và CW6140.

1974 Chúng tôi đã thành công trong quá trình sản xuất thử

Chúng tôi đã thành công trong việc sản xuất thử nghiệm xe nâng loại CZ3 của chúng tôi.

1978 Trong quá trình sản xuất hàng loạt xe nâng CZ3 của chúng tôi

Trong quá trình sản xuất hàng loạt xe nâng CZ3 của chúng tôi và đã thành công trong việc sản xuất thử nghiệm xe nâng CPC3, được ủy quyền bởi Cục Khai thác Mỏ nặng.

Tháng 3/1978 xe nâng HangCha chính thức trở thành một nhà sản xuất xe nâng điện chuyên nghiệp.

lich-su-thanh-lap-hang-xe-nang-hangcha

Tháng Tư-Chúng tôi đổi tên thành Nhà máy Xe nâng Hàng Châu, và được Cục Cơ khí Thành phố phê duyệt. Xe nâng điện loại CPC3 của chúng tôi được đưa vào sản xuất hàng loạt, đánh dấu sự khởi đầu chính thức của khóa học sản xuất xe nâng của chúng tôi.

Năm 1983 Xe nâng thương hiệu Hangcha đầu tiên của chúng tôi ra đời

Hàng triệu xe nâng HangCha đầu tiên của chúng tôi, có tên là "Trung Sơn", được sản xuất và trình bày cho trạm nghiên cứu Nam Cực của Trung Quốc.

Từ 1991 Xe nâng loại CPC3 của chúng tôi được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao quốc gia

Xe nâng loại CPC3 của chúng tôi được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao quốc gia và đã giành được Huy chương bạc quốc gia, giải thưởng cao nhất của ngành.

Năm 1994 Sản phẩm xe nâng HangCha của chúng tôi được công nhận là tỉnh Chiết Giang. Sản phẩm HC của chúng tôi đã được Ủy ban Kinh tế và Thương mại Tỉnh công nhận là một sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Chiết Giang.

Năm 1995 Hangcha nhận chứng chỉ ISO9000

Xe nâng HangCha đại diện pháp lý bởi công Ty TNHH Xe Nâng Hàng Châu

lich-su-thanh-lap-hang-xe-nang-hangcha

Công ty TNHH xe nâng Hàng Châu được chính thức thành lập từ năm 2000 và chuyển đổi thành công ty sở hữu đa dạng. Được kiểm soát bởi các công nhân, công ty đã trở thành một thực thể pháp lý, cạnh tranh thích ứng với thị trường.

Năm 2003 hãng xe nâng HangCha thông qua tái cơ cấu cổ phần thứ hai

Công ty TNHH Tập đoàn Kỹ thuật Máy móc Hangcha Chiết Giang được thành lập với một cấu trúc quản lý doanh nghiệp tiêu chuẩn hóa.

Năm 2005 Với việc tái cơ cấu lần thứ ba, hãng xe nâng HangCha trở thành công ty cổ phần với hơn 40 công ty con đang nắm giữ

Với việc tái cơ cấu thứ ba của chúng tôi, Hangcha đã trở thành một công ty đang nắm giữ với hơn 40 công ty con đang nắm giữ và chúng tôi đã hình thành một hệ thống hoạt động hiệu quả có thể phản ứng nhanh chóng với những thay đổi trên thị trường.

Năm 2011 Hãng xe nâng HangCha đổi tên để tiếp tục bảo vệ thương hiệu của công ty

Để bảo vệ hơn nữa thương hiệu của công ty, Công ty TNHH Tập đoàn Kỹ thuật Hangcha Chiết Giang đổi tên thành Công ty TNHH Tập đoàn Hangcha. Dựa trên các cổ đông, cơ sở kinh doanh, và kinh doanh và dịch vụ hiện có, công ty đã mở rộng phạm vi kinh doanh ban đầu và tăng đầu tư công nghiệp, quản lý tài sản và tư vấn thông tin quản lý.

Năm 2016 Xe nâng HangCha công bố trên thị trường chứng khoán Thượng Hải Trung Quốc

lich-su-thanh-lap-hang-xe-nang-hangcha

HangCha Group Co. là nhà sản xuất xe nâng Trung Quốc hàng đầu được xuất bản trên Sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải Trung Quốc với mã chứng khoán 603298.

Như một công dân toàn cầu, HangCha chia sẻ trách nhiệm của mình để hành động vì lợi ích cộng đồng toàn cầu và để tôn vinh con người và hành tinh.

Viết bình luận:
"