Phụ kiện an toàn xe nâng hàng phải có

Phụ kiện an toàn xe nâng hàng phải có

Trường
04, May, 2019

An toàn luôn là điều tối quan trọng khi triển khai xe nâng của bạn. Nó bắt đầu với việc chọn đúng xe nâng và trang bị cho nó các phụ kiện an toàn cần thiết. Phần lớn xe nâng đang sử dụng thực sự có thể được chế tạo để chuẩn bị tốt hơn để thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của họ.

Phụ kiện ghế treo xe nâng hàng

Nếu bạn muốn loại bỏ thời gian chết do chấn thương của người điều khiển xe nâng hàng, ghế làm việc hoặc hệ thống treo là cách để đi. Tiền chi cho ghế treo mang lại cho doanh nghiệp của bạn lợi tức đầu tư tốt vì doanh nghiệp của bạn sẽ ghi nhận mức tăng năng suất đáng kể. Người điều khiển xe nâng của bạn được hưởng lợi từ ghế treo thông qua tư thế được cải thiện và giảm bớt một số vấn đề phổ biến liên quan đến làm việc trong nhiều giờ. Trong một kịch bản như vậy, hiệu quả trong việc tăng, yêu cầu bồi thường bị giảm mạnh, trong số nhiều lợi ích khác. Nói chuyện với nhà cung cấp xe nâng của bạn để bán ở Atlanta cho ghế treo tốt nhất.

phu kien xe nang hang

Phụ kiện đèn nhấp nháy màu xe nâng

Công nghệ chiếu sáng an toàn là một phụ kiện an toàn khác mà bạn nên cài đặt trên xe nâng của mình. Đèn nhấp nháy màu xanh là công nghệ tốt nhất và thường có sẵn dưới dạng đèn LED, làm cho chúng tốt hơn so với các tùy chọn khác khi chiếu sáng. Đèn giúp xe nâng dễ nhìn hơn và chú ý chỉ huy. Nếu bạn đang làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc sương mù, đèn nhấp nháy màu xanh là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể mua chúng trực tuyến và nhờ nhà cung cấp sửa chữa xe nâng của bạn ở Atlanta để cài đặt chúng cho bạn.

Thiết bị và phụ kiện xe nâng hàng phổ biến cần xem xét

Xe nâng có thể thực hiện một loạt các nhiệm vụ cụ thể khác nhau với sự trợ giúp của các phụ kiện xe nâng bên phải. Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn biết loại tệp đính kèm bạn cần trong kho hoặc tại một trang web việc làm khi bạn đi mua xe nâng để bán. Xe nâng chính xác cung cấp nhiều lựa chọn xe nâng mới và đã qua sử dụng để bán cũng như xe nâng cho thuê. Bạn cũng có thể nhận được một loạt các tệp đính kèm xe nâng phổ biến nhất để bán hoặc với xe nâng cho thuê của bạn. Dưới đây là một số thiết bị xe nâng phổ biến và các tệp đính kèm mà bạn nên biết.

phu kien xe nang hang

Mở rộng càng nâng

Tiện ích mở rộng giúp xe nâng của bạn tăng trọng lượng có thể trong một tải. Có sẵn trong 4 - 6 inch chiều rộng ngã ba, và các tùy chọn màu đen và vàng, chúng phổ biến trong nhiều ứng dụng xe nâng. Chiều dài của chúng là từ 48-96 inch và họ có thể đặt lại cho bạn từ 300 đến 1.000 đô la.

Định vị càng nâng

Nếu bạn cần mua hoặc thuê một chiếc xe nâng cho nhà kho của mình, bạn có thể muốn xem xét nhận một bộ định vị ngã ba. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn xử lý các pallet có kích thước khác nhau, vì nó giúp người vận hành dễ dàng thực hiện dễ dàng và chính xác các tác vụ mong muốn, đồng thời giảm thiệt hại cho pallet. Tùy thuộc vào những gì bạn có trong khoảng từ 3 đến 7 inch, bạn có tùy chọn từ việc gắn Lớp 2, 3 và 4. Bạn sẽ phải trả bất cứ thứ gì từ 1.000 đô la trở lên.

phu kien xe nang hang

Cần cẩu nâng

Một chiếc xe nâng có thể dễ dàng đảm nhận vai trò của cần cẩu với sự trợ giúp của cần cẩu hoặc ống nhòm. Xe nâng có thể đạt chiều dài kéo dài từ 12 đến 15 feet cho những lần bùng nổ tiêu chuẩn có giá từ $ 600 đến $ 2,500. Họ có thể hỗ trợ tối đa 6.000 lbs. Trọng lượng.

phu kien xe nang hang

Bộ chuyển động bên

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng để bán để làm việc trong không gian chật hẹp, một bộ chuyển động bên là một tiện ích bổ sung được đề xuất cho xe nâng của bạn. Chỉ cần nhấn nút, người điều khiển xe nâng có thể điều chỉnh tải trọng của mình mà không cần phải định vị lại hoàn toàn xe nâng. Tùy thuộc vào trọng lượng tối đa của tải mà bạn muốn vận chuyển trong khoảng 5.500 - 10.000 lbs., Bạn có thể chọn từ Lớp 2 đến 3. Bạn sẽ phải trả bất cứ thứ gì trong khoảng từ 500 đến 1.000 đô la.

Phụ tùng xe nâng

Phụ tùng xe nâng Trung Quốc nhập khẩu chính hãng

Viết bình luận:
"