Phụ tùng xe nâng Trung Quốc nhập khẩu chính hãng

Phụ tùng xe nâng Trung Quốc nhập khẩu chính hãng

Trường
10, July, 2019

Xe nâng hàng của bạn đang gặp trục trặc cần sửa chữa và thay thế phụ tùng nhanh chóng. Hiểu được nhu cầu thiết bị của bạn chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu phụ tùng xe nâng chính hãng sản xuất tại Trung Quốc.

phu-tung-xe-nang-Trung-Quoc

Phụ tùng xe nâng Trung Quốc đem lại hiệu quả cao

Chúng tôi cung cấp các bộ phận phụ tùng OEM cho mọi mô hình hệ thống công nghiệp, cũng như máy móc và xe nâng hàng. Chúng tôi quan tâm đến hiệu quả của khách hàng của chúng tôi và biết chi phí khi xe nâng của bạn gặp thời gian chết. Đó là lý do tại sao chúng ta làm những gì cần thiết để loại bỏ khó khăn nhanh nhất có thể.

Thời gian hoạt động có nghĩa là có phần đúng khi bạn cần nó. Chúng tôi không chỉ cam kết với nó, chúng tôi đảm bảo nó.

phu-tung-xe-nang-Trung-Quoc

Chất lượng phụ tùng xe nâng Trung Quốc

Cung cấp cả giá trị và hiệu suất, chúng tôi hiểu rằng các bộ phận phụ tùng xe nâng chất lượng rất quan trọng đối với bạn. Chúng tôi đầu tư thời gian vào các bộ phận của mình một cách khôn ngoan để chúng tôi giành được thời gian vận hành có giá trị lãng phí do sửa chữa lặp đi lặp lại. Được hỗ trợ bởi bảo hành giới hạn 6 tháng không giới hạn.

phu-tung-xe-nang-Trung-Quoc

Giá bán Phụ tùng xe nâng Trung Quốc

Triết lý của chúng tôi là đơn giản, mỗi ngày một giá thấp. Cam kết cung cấp các bộ phận chất lượng OEM với giá thị trường cạnh tranh trong khi không áp dụng hình phạt kinh tế nào đối với bạn.

Tốt nhất xứng đáng phù hợp nhất - đơn giản. Phụ tùng xe nâng chính hãng OEM sản xuất tại Trung Quốc của chúng tôi được thiết kế để hoạt động hài hòa hoàn hảo với máy của bạn để có hiệu suất và năng suất tối ưu.

phu-tung-xe-nang-Trung-Quoc

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng những phần này có sẵn và chỉ cần một cú nhấp chuột hoặc gọi điện thoại hotline24/7: 0932323733. Để hỗ trợ mạng lưới các đại lý Việt Nam của chúng tôi, 3 Trung tâm Phụ tùng khắp ba miền cùng các đại lý kahwps tỉnh thành, được đặt ở vị trí chiến lược là một mô hình hoạt động hiệu quả; Chúng tôi có thể cung cấp khoảng 95% tất cả các bộ phận ở bất cứ đâu tại Việt Nam trong vòng 24 giờ.

Các bộ phận phụ tùng xe nâng Trung Quốc

Trọng tâm phụ tùng xe nâng của chúng tôi cung cấp là các phần chuyển động nhanh (chất bôi trơn, bộ lọc, bộ phận động cơ và vật phẩm trao đổi dịch vụ) và bộ phận hao mòn nhanh (lốp, đường ray và răng), điều đó có nghĩa là bạn có thể yên tâm rằng mức cổ phiếu của đại lý vẫn được bổ sung để bạn không phải chờ đợi cho phần của bạn, đảm bảo quay vòng nhanh cho dù đó là dịch vụ hay sửa chữa.

phu-tung-xe-nang-Trung-Quoc
 

Chung tôi có quyền truy cập trực tiếp vào các hệ thống phụ tùng trên toàn thế giới của các thương hiệu như HangCha, Toyota, JCB, Hurr, Yale, Doosan Portable Power và hơn thế nữa. Chúng tôi luôn cập nhật và chính xác với danh mục kỹ thuật số của mình, trong đó liệt kê toàn bộ hàng tồn kho phụ tùng xe nâng của chúng tôi tại bất kỳ thời điểm nào. Điều này giúp chúng tôi duy trì đồng bộ và cung cấp dịch vụ tuyệt vời mà khách hàng của chúng tôi đã yêu thích và mong đợi trong suốt lịch sử lâu dài của chúng tôi.

phu-tung-xe-nang-Trung-Quoc

Các lợi ích khác khi sử dụng phụ tùng xe nâng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh dẫn đến tiết kiệm đáng kể

Bảo hành bộ phận phụ tùng và tính sẵn có

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phụ tùng và lĩnh vực bảo trì

Cũng như các sản phẩm và dịch vụ cho thuê của chúng tôi cung cấp giao hàng nhanh mà bạn có thể tin cậy. Tùy thuộc vào vị trí và hàng tồn kho, bạn có thể nhận được bộ phận xe nâng mới hoặc phụ kiện thiết bị hạng nặng trong bốn giờ. Thời gian đó có thể được cắt giảm một nửa trong trường hợp khẩn cấp.

phu-tung-xe-nang-Trung-Quoc

Kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi sẽ sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có. Chúng tôi đã tự hào phục vụ tại thị trường Việt Nam trong hơn 25 năm. Đó chỉ là một lý do tại sao chúng tôi là một cửa của bạn khi nói đến thiết bị nặng và thiết bị xây dựng cũng như các sản phẩm phụ tùng xe nâng hàng.

Xem thêm bài viết:

HangCha Group chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng

Viết bình luận:
"