Ngày hội của các nhà khai thác LDM đã kết thúc thành công tại HangCha

Ngày hội của các nhà khai thác LDM đã kết thúc thành công tại HangCha Machinery

Trường
20, September, 2018

Ngày 09 tháng 6 năm 2018 là một ngày đặc biệt dành cho hãng xe nâng thuộc  HangCha group. Tất cả các con đường ở Ba Lan dẫn đến Stalowa Wola. Trong một sự kiện cả ngày được tổ chức tốt sự phối hợp với Hiệp hội Các nhà khai thác của Ba Lan

Xe nâng HangCha mở hội các nhà khai thác LDM

Nhà máy sản xuất các sản phẩm xe nâng hàng được xây dựng thiết kế và sản xuất máy ở Ba Lan mở cửa đến hơn 200 nhà khai thác phân biệt từ khắp nơi trên đất nước. ngày hôm được khởi công với khách đi theo nhóm của Trung tâm Phụ phân phối mới, nắm giữ các mặt hàng 30.000 dòng của hàng tồn kho trong một nhà kho 3.500 m2. đó là một cơ hội tuyệt vời cho du khách đến xem thiết bị tiên tiến này trong đó có một chính sách giao hàng trong ngày cho các đại lý và khách hàng trong Ba Lan nhờ vào hệ thống quản lý logistic tiên tiến của nó và các bộ phận cao tính sẵn sàng. tour du lịch trung tâm Phân phối phần sau được theo dõi bởi các bài phát biểu khai mạc chính thức. Initial bài phát biểu được đưa ra bởi Chủ tịch LDM, Howard Dale, người nhấn mạnh xe nâng HangCha company`s đầu tư vào R & D, sản xuất, bộ phận phân phối và nhân dân. các clos ing giải quyết được thực hiện bởi Chủ tịch Stalowa Wola City, ông Lucjusz Nadbereżny, người đã tiếp tục nói về tầm quan trọng của đầu tư company`s cho khu vực và nói rằng sự kiện này là một hình thức dũng cảm của chương trình khuyến mãi sẽ có những lợi ích hữu hình.

Một dây truyền dẫn thế hệ mới cho hãng xe nâng HangCha sẽ được giới thiệu bởi Liuzhou ZF Machinery

Hàng Châu, Trung Quốc - 01 Tháng 5 2018 - Trên 23 tháng 4 năm 2018, Chủ tịch Cheng Guang'an của HangCha group Nhóm chủ trì một cuộc họp Hội đồng quản trị tại Hàng Châu ZF Machinery Co, Ltd (LZZF), một liên doanh của HangCha group Machinery Co và ZF Friedrichshafen AG, trong đó 2 bên đã ký một thỏa thuận để xác nhận việc sản xuất của một truyền thế hệ mới của các BP230. Thỏa thuận này sẽ cho phép xe nâng HangCha để có sản phẩm truyền đẳng cấp thế giới riêng của mình.

xe-nang-hang-hangcha

Các BP230 được phát triển từ ERGOPOWER, nhưng các sáng tạo thông qua các thành phần đa chức năng và một cấu trúc phân chia phía trước trở lại, cả hai đều phù hợp cho những thói quen người dùng Trung Quốc, làm cho dòng xe nâng dầu cao cấp hoạt động thoải mái hơn và lắp ráp & bảo trì dễ dàng hơn.

So với các sản phẩm thế hệ cũ hãng xe nâng HangCha đã cải tiến vượt bậc.

Việc truyền tải mới là có kích thước nhỏ hơn, nhưng nó có đầu ra mạnh mẽ hơn và có thể giúp máy để đạt được một tốc độ nhanh hơn ở khả năng tương tự để có được hiệu suất tốt hơn. Kích thước nhỏ gọn được chuyển thể tốt hơn để chuyển đổi mô-men xoắn . trong khi đó tỷ lệ tốc độ cải tiến và chế độ tự động tiêu chuẩn của nó chủ yếu có thể giảm mức tiêu thụ dầu. nội thất của chiếc hộp được thúc đẩy bởi các bánh răng xoắn, đảm bảo lái xe ổn định và tiếng ồn thấp hơn. Xe nâng HangCha đã đem lại sự thoải mái thay đổi cũng được cải thiện bằng một van tỷ lệ mới đó là thường được sử dụng trong xe hơi và tối ưu hóa việc kiểm soát các chương trình. thông qua một thiết kế tích hợp cao, hệ thống kiểm soát điện thủy lực có thể theo dõi tình trạng hoạt động của hộp số từ xa qua GPS, và nhận ra chẩn đoán lỗi từ xa, làm cho bảo trì dễ dàng và thuận tiện.

xe-nang-hang-hangcha

Việc truyền tải có thể được sử dụng rộng rãi trong các doàng xe nâng chất lượng cao

Dòng phổ thông trên thị trường, tùy chọn của 4 tốc độ và 6-tốc độ hộp số tự động có sẵn Đây là một sản phẩm nâng cấp cho WG200 và một sự thay thế cho. Nhập khẩu EGROPOWER truyền dẫn, tạo ra tiềm năng lớn trên thị trường.

Sự ra đời của việc truyền tải mới mở rộng các dòng sản phẩm của LZZF, cung cấp nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng và tạo ra nhiều giá trị hơn cho họ. Trong khi đó, tăng cường khả năng cạnh tranh của công ty và đặt nền tảng của sự phát triển lâu dài.

xe-nang-hang-hangcha

Các sản phẩm xe nâng của R & D HangCha đã bắt đầu vào năm 2016 tại LZZF và tổng cộng 15 mẫu được sản xuất liên tục cho kiểm tra độ tin cậy. Sản phẩm này sẽ được chính thức ra mắt sớm và dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất với quy mô lớn trong tháng 11 2018. 

Bán phụ tùng chính hãng xe nâng HangCha Trung Quốc

Viết bình luận:
"