Mẹo để mua được xe nâng hàng mới hiệu quả và phù hợp với công việc của

Mẹo để mua được xe nâng hàng mới hiệu quả và phù hợp với công việc của bạn

Trường
15, May, 2019

Xe nâng hàng là thiết bị xử lý vật liệu rất hữu ích được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Một kiểm tra đơn giản về xe nâng hàng mới để bán trực tuyến sẽ cho bạn thấy rằng những chiếc máy này không có giá rẻ.

meo-mua-xe-nang-hang-moi

Xe nâng hàng mới luôn phải đảm bao an toàn bền bỉ

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe nâng hàng, bạn có thể chọn một thương hiệu mới, đã qua sử dụng và trong một số trường hợp, tùy chọn công việc . Dù lựa chọn của bạn là gì và lý do đằng sau nó, bạn vẫn có trách nhiệm đảm bảo rằng nó đáp ứng tất cả các yêu cầu an toàn bền bỉ trước khi triển khai nó. Điều này đặc biệt đúng, khi bạn chọn sử dụng xe nâng hàng đã qua sử dụng hoặc xe nâng hàng mới để sử dụng hoặc kinh doanh.

Đi cho một thương hiệu xe nâng hàng mới có uy tín

Bước đầu tiên và có lẽ, quan trọng nhất là tìm kiếm một thương hiệu uy tín. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy xe nâng của hãng Caterpillar, xe nâng Nissan, xe nâng hàng Toyota và xe nâng hàng Hurr được bán tại Atlanta. Điều tốt về việc đi cho các thương hiệu hàng đầu là bạn có thể mua xe nâng đã qua sử dụng để bán từ các đại lý ủy quyền có cơ chế được chứng nhận. Điều này có nghĩa là xe nâng được bảo dưỡng và kiểm tra đúng cách. Bạn cũng có quyền truy cập vào các bộ phận OEM của xe nâng và có thể dễ dàng sửa chữa xe nâng của bạn nếu có nhu cầu.

meo-mua-xe-nang-hang-moi

Xe nâng hàng mới đảm bảo tất cả các tính năng an toàn khi hoạt động

Thực hiện kiểm tra trước hoạt động cũng rất quan trọng. Có một số khía cạnh mà bạn phải kiểm tra như hệ thống phanh, điều khiển buồng lái, cũng như đèn và báo động. Đảm bảo hệ thống phanh, phanh đỗ xe và các hệ thống dừng khác đang hoạt động hoàn hảo. Hãy lái thử xe nâng để kiểm tra từng bộ điều khiển và hệ thống an toàn của nó. Nếu có bất kỳ vấn đề nào được đăng ký, không vận hành xe nâng cho đến khi nó được sửa chữa.

Mua xe nâng hàng mới chính hãng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm xe nâng để bán ở Việt Nam, Xe nâng chính hãng là lựa chọn an toàn nhất. Chúng tôi cung cấp một lựa chọn toàn diện về xe nâng cùng các dịch vụ về xe nâng  tốt nhất để hỗ trợ bạn mọi cách. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để có thêm thông tin tư vấn về các giao dịch bán và xe nâng cho thuê. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0932323733- hoặc gửi thư qua địa chỉ email: truong.hangchathienson@gmail.com

meo-mua-xe-nang-hang-moi
 

Cách chọn xe nâng hàng mới tốt nhất cho mỗi nhiệm vụ

Nhu cầu chuyên chở và xếp các đồ vật và vật liệu là phổ biến trong các hoạt động khác nhau. Xe nâng là một trong những máy được thiết kế đặc biệt dùng để nâng và vận chuyển các vật liệu nặng khác nhau trong khoảng cách ngắn. Xe nâng được sử dụng cho các nhiệm vụ khác nhau trong kho và trên các công trường xây dựng nơi cần nâng vật liệu nặng. Giống như bất kỳ máy móc khác, hiệu quả của xe nâng phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn một mô hình cụ thể nhiệm vụ tốt. Chọn đúng xe nâng để bán hoặc xe nâng cho thuê phụ thuộc vào một số cân nhắc. Cần lưu ý những điều sau đây khi chọn xe nâng cho một nhiệm vụ. Định nghĩa rõ ràng về các nhiệm vụ sẽ được thực hiện nên được thực hiện trước khi tìm kiếm xe nâng để bán trực tuyến. Điêu nay bao gôm:

Tải trọng nâng hoặc công suất

Bản chất của tải trọng, nếu nó được xếp chồng lên nhau hay không

Chiều rộng của tải nâng

Khoảng cách được di chuyển bằng ngã ba và giờ hoạt động của thang máy mỗi ngày

Chiều cao cần di chuyển

Loại lốp, mức tiêu thụ nhiên liệu và loại

Địa hình nơi ngã ba sẽ di chuyển (trong nhà, ngoài trời hoặc cả hai)

meo-mua-xe-nang-hang-moi

Lựa chọn một xe nâng hàng mới phù hợp với nhiệm vụ cụ thể

Mặc dù xe nâng đa nhiệm về các tệp đính kèm khác nhau có thể được sử dụng, hiệu quả của chúng tăng lên khi được mua riêng cho nhiệm vụ trong tay. Các mô hình năng lượng cao có thể mang tải nặng và vẫn di chuyển nhanh và an toàn trong khi các mô hình khác sẽ di chuyển chúng ở tốc độ chậm. Sẽ là một mất mát lớn khi mua một thang máy không có đủ sức chứa để nâng tải mong muốn.

Bề mặt và địa hình mà xe nâng di chuyển cũng có vấn đề. Các mô hình khác không tốt trên những con đường gồ ghề như các dĩa đối trọng công nghiệp cần một con đường trơn tru trong khi những mô hình khác vẫn sẽ giữ tốc độ cao ở những địa hình gồ ghề. Các loại địa hình gồ ghề chủ yếu được sử dụng cho các hoạt động ngoài trời như công việc xây dựng vì lốp xe của chúng có thể bị xì hơi và luồn dây khiến chúng chịu được tất cả các bề mặt gồ ghề. Tiêu thụ nhiên liệu cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn một thang máy khác sẽ gặp phải tổn thất.

Chiều dài của dĩa cũng có vấn đề khi mua nĩa. Tùy thuộc vào bản chất của tải trọng, ví dụ xe nâng có chiều dài ngắn có thể không được ưa thích trên hàng hóa dạng viên. Chiều cao được nâng lên cũng có vấn đề. Mua một chiếc xe nâng vượt quá các nhiệm vụ cần thiết, yêu cầu của người dùng dẫn đến thua lỗ nặng nề cho một công ty do đó cần phải xem xét nghiêm túc.

Nên mua xe nâng hàng nhập khẩu Trung Quốc hay xe nâng đã qua sử dụng

Viết bình luận:
"