Máy xúc lật LiuGong tiếp tục tăng trưởng ở thị trường châu Âu

Máy xúc lật LiuGong tiếp tục tăng trưởng ở thị trường châu Âu

Trường
20, May, 2019

Là một hãng sản xuất có quy mô hàng đầu trên trường thế giới, máy xúc lật LiuGong luôn ưu tiên phát triển thị trường nước ngoài như một phần trong tầm nhìn và chiến lược toàn cầu của mình.

may-xuc-lat-liugong

Máy xúc lật LiuGong luôn giữ vị trí hàng đầu trong xuất khẩu

Mặc dù ngành công nghiệp thiết bị xây dựng toàn cầu đã trải qua một thời gian dài trong vài năm qua, hãng máy xúc lật LiuGong liên tục tập trung vào không chỉ các thị trường mới nổi, mà cả các thị trường châu Âu, nơi có kế hoạch tiếp tục mở rộng cả các kênh phân phối và cung cấp sản phẩm.

Bất chấp sự suy thoái của ngành, LiuGong vẫn giữ vị trí hàng đầu trong xuất khẩu và tiếp thị và sản xuất ở nước ngoài. Trong năm 2015, khối lượng xuất khẩu của máy xúc lật, máy xúc, máy xúc và máy xúc lật LiuGong đứng đầu ngành, trong khi máy xúc lật và máy xúc lật đứng số một.

Thành tựu này dựa trên việc hãng máy xúc lật LiuGong thiết lập các hệ thống hỗ trợ và đại lý mạnh trước khi vào bất kỳ thị trường nào. Kể từ khi mua lại nhà sản xuất thiết bị xây dựng Ba Lan, Nethersta, vào năm 2012, LiuGong đã có được mạng lưới tiếp thị toàn cầu bao gồm 100 quốc gia và khu vực, cùng với các dây chuyền sản xuất của công ty. Những nỗ lực của LiuGong, trong việc xây dựng các kênh phân phối, chẳng hạn như những gì có được nhờ việc mua lại này, đã được đền đáp: năm ngoái, doanh nghiệp ở nước ngoài chiếm hơn 30% tổng doanh thu của công ty.

may-xuc-lat-liugong

Ảnh hưởng toàn cầu ngày càng tăng này đã dẫn đến việc các máy LiuGong được sử dụng trong nhiều dự án đáng chú ý trên khắp thế giới, đặc biệt là ở châu Âu, nơi nó tiếp tục phát triển dấu ấn phân phối.

Máy xúc lật LiuGong tại Anh quốc

Tại Anh, LiuGong đã tạo ra một ảnh hưởng mạnh mẽ trong việc phá hủy, tổng hợp và các lĩnh vực cho thuê nhà máy, ví dụ như thông qua mối quan hệ với đại lý CPMS của Anh, kết quả là LiuGong kết thúc quý đầu tiên của năm 2016 với kết quả ấn tượng - LiuGong Europe là dự báo sẽ cung cấp hơn 250 machinesto Vương quốc Anh trong năm nay. Thành công của mối quan hệ này đã mang lại lợi ích chung và có nghĩa là CPMS sẽ mở hai chi nhánh mới vào năm 2016, cả hai sẽ cho phép LiuGong phát triển cơ sở khách hàng của mình và mở rộng dịch vụ tiếp cận và hậu mãi tại Vương quốc Anh.

Một số dự án đáng chú ý trong khu vực bao gồm máy đào LiuGong E-series thế hệ mới, 936E và trình thu thập dữ liệu TD-15R tham gia xây dựng đường thành phố Aberdeen ở Scotland. Các máy 922E và 925E cũng sẽ tham gia dự án hạt nhân Hinkley Point ở phía tây nam nước Anh

may-xuc-lat-liugong

Sau ba năm phát triển, máy LiuGong cũng đã lan rộng khắp London, nơi các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt nhất có hiệu lực và đã giành được danh tiếng tốt từ khách hàng địa phương: Chúng tôi chủ yếu cung cấp dịch vụ phá dỡ cho khách hàng. Do môi trường làm việc đặc biệt, chúng tôi có các yêu cầu cứng nhắc về thiết bị. Chúng tôi đã mua các máy LiuGong 922LC, 925LC và 856III trước đây, tất cả đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu làm việc của chúng tôi. Cách đây không lâu, chúng tôi đã mua sáu máy đào E-series, không chỉ đáp ứng các yêu cầu về quy định khí thải mới nghiêm ngặt của London, mà còn cực kỳ ấn tượng liên quan đến sự thoải mái của taxi, do đó làm giảm sự mệt mỏi của người vận hành sau nhiều giờ sử dụng và cải thiện hiệu quả công việc chung. , Les cho biết Les Squibb, một trong những khách hàng của LiuGong từ UKwho đã sở hữu 18 máy LiuGong.

Máy xúc lật LiuGong phát triển tại Pháp

Tại Pháp, LiuGong đã chỉ định đại lý đầu tiên của mình, Divitmat, vào tháng 10 năm ngoái, có trụ sở tại Rouen và bao gồm khu vực phía tây bắc của đất nước. Bây giờ, LiuGong đang hợp tác với Divimat để xây dựng nhận thức về thương hiệu và sản phẩm của mình trong việc phá dỡ và chôn lấp đô thị, trước hết là thông qua một sáng kiến ​​"triển lãm đường bộ" sẽ đi khắp đất nước và chứng minh sự phù hợp của máy đào E-series 922 mới, máy xúc lật 850H và máy ủi bãi rác Nethersta TD-15 để sử dụng trong các dự án đó.

may-xuc-lat-liugong

Nhưng đó không chỉ là Tây Âu nơi LiuGong đang xâm nhập. Tại Bulgaria, đại lý của LiuGong, Geo Trading, gần đây đã giao hai đơn vị đầu tiên của xe tải chở hàng mạnh mẽ LiuGong 50 tấn cùng với một máy khai thác mỏ Nethersta TD40 để làm việc ba ca tại mỏ Elliat-zad, là đồng và vàng lớn thứ hai của châu Âu của tôi

Máy xúc lật LiuGong tại Israel

Tại Israel, cảng biển Ashdod hiện đang được mở rộng quy mô như một phần của dự án trị giá 2 tỷ USD để xây dựng các tàu sinh mới và tăng sức chứa container tại khu cảng. Tại đây LiuGong có bảy máy đào loạt 930E mới và ba máy xúc lật Hseries đã được ký hợp đồng xây dựng các bức tường phòng thủ biển quan trọng và hoàn thành các công trình nặng trên mặt đất như một phần của sự ra đời mới.

Sau đó tại Istanbul, máy đào và máy xúc lật LiuGong đã được chỉ định để hoàn thành nền móng và đóng cửa trong giai đoạn cuối của cây cầu Á-Âu thứ ba sẽ nối châu Âu với châu Á - một dự án mang tính biểu tượng phù hợp để LiuGong tham gia tích cực khi tiếp tục xây dựng mối quan hệ giữa các hoạt động ở châu Âu và những hoạt động trở lại tại quê nhà của nó.

may-xuc-lat-liugong

Tại bauma 2016 ở Munich, khách tham quan sẽ có thể thấy một loạt các sản phẩm LiuGong mới đang được giới thiệu, bao gồm: dòng E-Series bao gồm phạm vi hoạt động từ 3,5 tấn đến 50 tấn và có các thông số kỹ thuật phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các thị trường khác nhau trên khắp châu Âu và máy đào 950 E, là máy cuối cùng hạng 4, 50 tấn đầu tiên của LiuGong trong khu vực.

LiuGong cam kết cung cấp cho khách hàng các thiết bị và dịch vụ máy móc xây dựng tuyệt vời. Để hoàn thành nhiệm vụ này, LiuGong sẽ phân tích sâu hơn khả năng thích ứng của các sản phẩm của mình trong bối cảnh khách hàng yêu cầu đa dạng, và phát triển các máy có cấu hình đặc biệt có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường.

Máy xúc lật LiuGong mở rộng thêm tại Châu Âu

Để đạt được tầm nhìn toàn cầu, LiuGong sẽ tiếp tục thúc đẩy mở rộng châu Âu vào năm 2016 với các cuộc hẹn đại lý tại Bỉ, Tây Ban Nha và Ireland. Ngoài ra, LiuGong sẽ tối ưu hóa dịch vụ của mình cùng với các đại lý liên tục đầu tư vào đào tạo, công cụ và hỗ trợ các chương trình - giữ cho các kỹ thuật viên luôn cập nhật kiến ​​thức và khả năng kỹ thuật cần thiết để phục vụ các máy LiuGong mà khách hàng phụ thuộc. Với tất cả những điều này, không còn nghi ngờ gì nữa, LiuGongcan nhận ra một bước đột phá mới trong năm 2016, tự coi mình là một trong những bước đột phá mới các nhà sản xuất thiết bị xây dựng cạnh tranh trên khắp châu Âu và phần còn lại của thế giới.

Máy xúc lật LiuGong quyết tâm giành được thị trường Bắc Mỹ

Viết bình luận:
"