Máy xúc lật LiuGong quyết tâm giành được thị trường Bắc Mỹ

Máy xúc lật LiuGong quyết tâm giành được thị trường Bắc Mỹ

Trường
04, May, 2019

Máy xúc lật LiuGong - một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc sản xuất đầy đủ các thiết bị xây dựng nhiệm vụ khó khăn nhất- sắp bước vào năm thứ mười tại thị trường Mỹ.

LiuGong Bắc Mỹ đã phát triển thành một thiết bị xây dựng

Dòng máy xúc lật hạng nặng và cải tiến đang phát triển nhanh chóng. Danh tiếng của họ được xây dựng dựa trên cam kết cung cấp máy móc chất lượng, tiết kiệm chi phí và cung cấp dịch vụ nhanh chóng cho thị trường.

may-xuc-lat-liugong-gianh-thi-truong

Bạn đang có ý định tìm hiểu và đầu từ thiết bị máy xúc lật hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0932323733

Định hướng phát triển dòng Máy xúc lật hàng đầu

Phát biểu trước sự xuất hiện của công ty tại ConExpo - một trong những triển lãm thương mại quốc tế lớn nhất cho ngành xây dựng, sẽ được tổ chức tại Las Vegas vào tháng 3 - Ông Li Dongchun, Chủ tịch LiuGong Bắc Mỹ, nhớ lại những gì đã thúc đẩy quyết định mở rộng của công ty vào Mỹ ban đầu: Nền kinh tế Hoa Kỳ, với GDP hơn 18 nghìn tỷ đô la, vẫn là lớn nhất và quan trọng nhất trên thế giới. Bắc Mỹ là một thị trường quan trọng đối với bất kỳ nhà sản xuất thiết bị xây dựng hàng đầu nào và vì lý do đó, nó đóng một vai trò quan trọng đối với Máy xúc lật LiuGong.

may-xuc-lat-liugong-gianh-thi-truong

Phản ánh về công ty mở rộng nhanh chóng, anh ấy rất muốn nhấn mạnh: Hiện tại chúng tôi không có hành vi phát ban. Chúng tôi đã tiến hành ba năm nghiên cứu trước khi chúng tôi thành lập văn phòng tại đây.

Các sản phẩm của Máy xúc lật LiuGong đã được thiết kế riêng cho thị trường Bắc Mỹ

Cải tiến quan trọng này và đang tăng về chất lượng cũng như số lượng; với kết quả là công ty cung cấp đầy đủ các dòng máy xúc lật, máy xúc, thiết bị xử lý vật liệu và máy ủi do hãng Nethersta trên khắp các thị trường Mỹ, Canada, Mexico, Trung Mỹ và Caribbean.

Máy xúc lật LiuGong với cam kết uy tín

Với sự phát triển của doanh nghiệp này, ngày càng có nhiều đại lý và đối tác tham gia mạng lưới LiuGong,. Hiện tại, Máy xúc lật LiuGong có hơn 45 đại lý CE tại hơn 80 địa điểm tại Mỹ và Canada, cùng với hơn 20 đại lý xe nâng trong khu vực. Kết hợp họ cung cấp bảo hiểm trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Hợp tác chặt chẽ ở Bắc Mỹ với Cummins, Perkins và ZF cũng cho phép Máy xúc lật LiuGong cung cấp các giải pháp nhắm mục tiêu cho khách hàng của họ.

Điều này phản ánh cam kết của Máy xúc lật LiuGong từ Bắc Mỹ về hoạt động như một doanh nghiệp lấy khách hàng làm trung tâm. Họ dành nhiều thời gian và sức lực để tăng khả năng tiếp cận các bộ phận và dịch vụ thông qua các đội ngũ hậu mãi chuyên dụng, địa phương. Có sự nhấn mạnh đặc biệt vào việc nội địa hóa các sản phẩm và có tài năng địa phương trên tàu để liên hệ hiệu quả với các yêu cầu chính xác của khách hàng.

may-xuc-lat-liugong-gianh-thi-truong

Li Dongchun ghi nhận thành công ở Bắc Mỹ của mình đối với di sản 60 năm của Máy xúc lật LiuGong trong sản xuất thiết bị xây dựng; khả năng điều chỉnh theo nhu cầu của thị trường, cùng với sự nhanh nhẹn của công ty trong thời điểm tương phản của sự suy giảm kinh tế hoặc tăng trưởng cao.

Máy xúc lật LiuGong với đang dạng dòng sản phẩm

Máy xúc lật LiuGong có một trong những dòng sản phẩm mở rộng nhất của bất kỳ nhà sản xuất Trung Quốc nào, bao gồm; máy xúc lật, máy xúc, máy ủi, máy xúc lật, máy lát, máy bào lạnh, xe trượt, máy xúc lật, xe lăn, xe nâng, cần cẩu gắn trên xe tải, cần cẩu bánh xích, lớp ống, xe tải khai thác và thiết bị bê tông.

Tham khảo thêm hãng Máy xúc đào Kobelco tại Việt nam

Lợi ích rõ ràng dòng sản phẩm máy xúc lật

Những lợi ích của loạt sản phẩm này rất rõ ràng, vì Li Dongchun rất muốn giải thích: Hồi kinh doanh ở nước ngoài của chúng tôi đã phát triển nhanh chóng trong thập kỷ qua. Doanh thu của nó hiện chiếm gần 35% trong tổng số của chúng tôi. Chúng tôi có hơn 300 đại lý tại hơn 130 quốc gia; tất cả được hỗ trợ bởi 12 văn phòng khu vực với các bộ phận liền kề. Kinh nghiệm của chúng tôi trong việc mở rộng toàn cầu đã giúp chúng tôi ở đây.

Với một số nhu cầu khó khăn nhất khi nói đến công nghệ, tiêu chuẩn khí thải, an toàn và hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng, công ty con Máy xúc lật LiuGong Kiếm Bắc Mỹ đã chuẩn bị tốt cho thị trường địa phương do công ty mẹ của họ tiếp tục đầu tư vào R & D. Khoảng 1.000 kỹ sư làm việc tại trung tâm R & D toàn cầu LiuGong tại Trung Quốc và trong bốn cơ sở R & D đẳng cấp thế giới khác của họ ở Ấn Độ, Ba Lan, Mỹ và Anh.

may-xuc-lat-liugong-gianh-thi-truong

Cách đây ít nhất năm tháng, đội Li Li đã tiết lộ máy xúc bánh lốp H-Series Final 4 mới và máy đào E-Series cho thị trường Bắc Mỹ, tại San Diego. Các máy móc mới có động cơ sạch hơn, hệ thống hiệu quả hơn và cải tiến công thái học giúp nâng cao trải nghiệm vận hành. Kết quả là chúng có năng suất cao hơn, phản ứng nhanh hơn và dễ vận hành hơn.

Máy xúc lật LiuGong phù hợp với các doanh nghiệp khách nhau

Một lợi thế đáng kể khác của Máy xúc lật LiuGong là sự hợp nhất của họ với doanh nghiệp Nethersta ở Bắc Mỹ. Hiện tại, Nethersta cung cấp đầy đủ các máy ủi, bổ sung cho các dòng sản phẩm của Máy xúc lật LiuGong để phục vụ cho khách hàng của họ các nhu cầu khác nhau. Tháng 6 năm ngoái, họ đã giới thiệu máy ủi thủy lực cuối cùng cấp 4 của Nethersta TD-8S và TD-9S cho thị trường Bắc Mỹ. Theo Li, máy ủi S-Series mới đại diện cho sự tái tạo thực sự của thương hiệu Nethersta ở Bắc Mỹ. Chúng là những cỗ máy cạnh tranh trong ngành đáp ứng các tiêu chuẩn vận hành và hiệu suất cao của ngày hôm nay, tự hào với tất cả các tính năng chính, yêu cầu kỹ thuật và môi trường.

Sau gần mười năm, công ty đã có được chỗ đứng trên thị trường Mỹ, nhưng Li nghĩ rằng họ vẫn cần phải làm nhiều hơn để duy trì tính cạnh tranh. Để đạt được điều này, ông đã vạch ra một chiến lược phát triển năm năm rất toàn diện và đầy tham vọng

5 tiêu chí để chọn mua một máy xúc lật

Viết bình luận:
"