5 tiêu chí để chọn mua một máy xúc lật

5 tiêu chí để chọn mua một máy xúc lật

Trường
23, April, 2019

Để chọn mua một máy xúc lật phù hợp để xây dựng và sản xuất cho nhu cầu công việc bạn cần chuẩn bị các kiến thức về các khả năng làm việc và yêu cầu cơ bẩn về chúng.

5-tieu-chi-chon-mua-xuc-lat

Cơ sở cho tiêu chí của máy xúc lật

Cho dù bạn đang dọn dẹp các mảnh vụn và thảm thực vật, ổn định vật liệu cơ bản cho việc lắp đặt vỉa hè và tiện ích trong tương lai hoặc thực hiện các hoạt động phá hủy, bạn cần có khả năng và hiểu biết nhất định để đầu tư thiết bị của mình.

"Theo ông Vinh Adnan, chuyên gia sản xuất về các sản phẩm liên quan đến dòng máy xúc lật LiuGong," Khi quyết định đầu tư một máy xúc lật, nó sẽ không chỉ cung cấp hiệu suất mà sẽ được hỗ trợ trong một thời gian dài. sự hài lòng của bạn. "

Vinh adnan cung cấp danh sách kiểm tra các yếu tố sau đây để xem xét khi chỉ định mua một máy xúc lật mới đảm bảo tiêu chí hiệu quả kinh tế và phù hợp cao nhất cho doanh nghiệp của bạn

5-tieu-chi-chon-mua-xuc-lat

1. Tiêu chí lựa chọn gầu máy xúc lật

Vì máy xúc lật  là công cụ tạo doanh thu lớn nhất của họ, kích thước và công suất của nó rất quan trọng. Nhưng nó mang cái gì? Ví dụ, một cái gầu xúc phù hợp chính xác với vật liệu của nó và đồng bộ với công suất máy và công suất nâng thích hợp. Do đó, bước đầu tiên để xác định không phải là kích thước của máy, mà là mật độ của vật liệu mà nó sẽ chuyên chở trong gầu xúc, "Chad Ellis, giám đốc sản phẩm xúc lật LiuGong có nói. Tư duy này có thể tác động tiêu cực đến năng suất. "Trước khi bạn thậm chí chọn một máy xúc, điều quan trọng trước tiên là xác định mục tiêu sản xuất hàng ngày. Bước tiếp theo là xem xét mật độ của vật liệu, kích thước và dung tích của một cái gầu xúc lật, sau đó nhìn vào cầu hình máy phù hợp cần thiết để hoàn thành công việc đó, "Ellis nói. Ông chỉ ra rằng trong khi một máy xúc lật có thể làm việc với nhiều mật độ vật liệu và chủng loại khác nhau, điều quan trọng đối với gầu xúc dựa trên vật liệu nặng nhất mà nó sẽ xử lý.

5-tieu-chi-chon-mua-xuc-lat

2. Máy xúc lật có thiết kế bền làm tăng độ tin cậy

Máy xúc lật ngày nay luôn gặp phải trong ứng dụng và tiêu chí nghiêm ngặt này đòi hỏi máy móc phải được thiết kế và sản xuất để bảo vệ ống thủy lực và các thành phần quan trọng khác. Các biện pháp phòng ngừa bổ sung có thể được yêu cầu, chẳng hạn như dưới bảo vệ và tấm chắn cho kính phía trước và đèn. Thời gian hoạt động và năng suất có thể được tăng thêm bằng cách phù hợp với các điều kiện. "Xác định xem một bước đi mạnh mẽ hơn hoặc tăng năng suất. Ngoài ra, xác định xem có cần một loại lốp nhất định để tăng thời gian hoạt động không

3. Máy xúc lật có tùy Chọn các Options Linh Hoạt

Chìa khóa để tận dụng tối đa bộ tải bánh xe là đầu tư vào cơ chế thay đổi (tháo lắp) nhanh. Nhiều hiệu quả đạt được bằng cách có thể thay đổi vị trí của họ với một khớp nối nhanh chóng của sự thoải mái và thuận tiện. Ngoài ra, một số hệ thống đã được thiết kế để loại bỏ dầu mỡ, đòi hỏi ít bảo trì hơn và ít bộ phận thay thế hơn. Các tệp đính kèm dành riêng cho bộ nạp đã chiếm các máy hạng nặng này với các thùng xử lý vật liệu đa năng cho các thùng đá nặng cho các ứng dụng nghiêm trọng hơn. Máy xúc lật cũng có thể được trang bị dĩa pallet và vật lộn.

4. Máy xúc lật với năng suất và hiệu quả bộ công tác

Năng suất của máy xúc lật có thể được xác định, nhưng hai trong số các số liệu phổ biến nhất là mã lực máy và công suất nâng. Hiệu suất thủy lực tối ưu cải thiện thời gian chu kỳ, dẫn đến tăng năng suất. Lực lượng đột phá có tác động tích cực đến năng suất, bởi vì máy dễ dàng hơn và năng suất cao hơn. Ngoài ra, chi phí nhiên liệu tăng là một yếu tố quan trọng trong chi phí vận hành, làm tăng chi phí tiếp nhiên liệu.

5-tieu-chi-chon-mua-xuc-lat

5. Máy xúc lật hỗ trợ khách hàng đem lại sự hài lòng lâu dài

Một đại lý chuyên nghiệp luôn cam kết hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm máy xúc lật. Cam kết đó cũng cần được trao cho khả năng cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ phụ tùng của OEM. Với sự nhấn mạnh ngày càng tăng về Bảo vệ Môi trường

Xem thêm bài viết:

Kinh nghiệm chọn máy xúc lật tốt nhất cho công việc của bạn

Viết bình luận:
"