Kinh nghiệm chọn máy xúc lật tốt nhất cho công việc của bạn

Kinh nghiệm chọn máy xúc lật tốt nhất cho công việc của bạn

Trường
15, February, 2019

Khi chọn một loại máy xúc lật mới cho việc xây dựng sản xuất của bạn, điều quan trọng là phải xem xét tất cả các yếu tố đi đến quyết định đầu tư 1 máy mới, chúng tôi xin đưa ra 1 số lưu ý quan trọng nhất khi đi đến quyết định của khách hàng.

kinh-nghiem-chon-may-xuc-lat

Chọn chủng loại máy xúc lật

Lý tưởng nhất và thông dụng nhất là loại máy xúc lật  bánh lốp, vì nó có thể đáp ứng các yêu cầu sản xuất của bạn một cách dễ dàng, dẫn đến chi phí thấp nhất cho mỗi tấn di chuyển.

kinh-nghiem-chon-may-xuc-lat

Dưới đây là ba yếu tố cần lưu ý khi suy đoán máy xúc lật tốt nhất cho đội xe của bạn.

Hiệu qủa máy xúc lật

Chi phí nhiên liệu là một phần đáng kể trong ngân sách của bạn. Xem xét hiệu quả nhiên liệu của máy xúc lật của bạn là rất quan trọng - nhưng điều quan trọng là mục tiêu sản xuất của bạn. Bạn có thể có máy xúc lật bánh lốp tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường, nhưng nó không có tác động tiêu cực đến sản xuất, nó không giúp bạn tiết kiệm tiền.

Tham khảo thêm về Hãng Máy xúc đào Kobelco tại Việt nam

kinh-nghiem-chon-may-xuc-lat

Tải trọng máy xúc lật

Tải trọng của máy xúc lật có thể mang lại cho bạn một số lợi ích lớn nhất về hiệu quả nhiên liệu - đặc biệt là trong các ứng dụng liên quan đến khoảng cách lớn hơn. Các cân nhắc như số tốc độ mà một bộ tải bánh xe máy xúc lật có, và nó không có bộ chuyển đổi mô-men xoắn, có thể kiếm được lợi nhuận trong khi bạn đang đào, xúc lật nhưng mất hiệu quả ở tốc độ cao hơn.

Gầu xúc của máy xúc lật

kinh-nghiem-chon-may-xuc-lat

Các thiết kế xô gầu xúc tốt nhất giúp cải thiện hiệu quả hoạt động bằng cách cho phép công nhân của bạn dành ít thời gian đào hơn và mang nhiều vật liệu hơn. Hãy suy nghĩ về ứng dụng cụ thể mà bạn cần một bộ tải máy xúc lật  bánh lốp khi xem xét thiết kế thùng.

Liên hệ hãng máy xúc lật uy tín chuyên nghiệp nhất

Chọn đúng hãng máy xúc lật  là một quyết định lớn cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với các chuyên gia tại máy xúc lật để tìm hiểu thêm về các nhà sản xuất máy xúc lật và để quyết định máy nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Máy xúc lật và những lưu ý khi vận chuyển trên đường dài

Viết bình luận:
"