Làm thế nào để tránh thiệt hại lâu dài cho xe nâng hàng của bạn

Làm thế nào để tránh thiệt hại lâu dài cho xe nâng hàng của bạn

Trường
28, May, 2019

Xe nâng hàng có thể là một công cụ hữu ích trong hoạt động xử lý vật liệu của bạn. Những phương tiện này có thể giúp bạn giải quyết một loạt các sáng kiến, tăng năng suất, giảm chi phí và giúp giải quyết những đơn hàng đặc biệt khó khăn trong việc vận chuyển và nhận đơn đặt hàng.

tranh-thiet-hai-cho-xe-nang-hang

Tại sao cần phải chăm sóc xe nâng hàng thường xuyên?

Với điều này đang được nói, xe nâng hàng luôn cần một chút dịu dàng, yêu thương và chăm sóc. Các thiết bị này - nếu không được bảo quản đúng cách - có thể xuống cấp nhanh chóng và cuối cùng cản trở doanh nghiệp của bạn. Bạn đang tìm cách bảo vệ khoản đầu tư của mình và đảm bảo nó đáp ứng tất cả các mục tiêu dài hạn bạn đặt ra cho nó? Bạn đã tìm thấy xe nâng trước đây sống tốt dưới tuổi thọ của họ? Có nhiều bước bạn có thể thực hiện để tránh thiệt hại lâu dài cho xe nâng của bạn. Dưới đây là hướng dẫn toàn diện về cách đảm bảo bạn tận dụng tối đa thiết bị xử lý vật liệu của mình.

Tham khảo thêm hãng Máy xúc đào Kobelco tại Việt nam

tranh-thiet-hai-cho-xe-nang-hang

1) Xác định nhu cầu bảo trì xe nâng hàng năm

Mô hình sử dụng xe nâng hàng thay đổi theo từng năm. Đây là một tường thuật cơ bản mà tất cả các chủ sở hữu nên tin tưởng. Nhìn vào năm ngoái các mô hình sử dụng, sửa chữa và thời gian chết có thể giúp xác định một phân tích và dự báo chính xác cho nhu cầu bảo trì cũng như các mối nguy tiềm ẩn có thể cản trở hiệu suất. Phân tích bảo trì có thể cung cấp quan điểm tốt nhất về cách mỗi chiếc xe nâng đang giữ. Khi xác định các nhu cầu bảo dưỡng này, bắt buộc phải tuân thủ các chế độ chăm sóc hợp lý và các sáng kiến ​​bảo dưỡng phòng ngừa để kéo dài tuổi thọ của xe. Về cơ bản, những gì bạn đưa vào bất kỳ xe nâng hàng nào là những gì bạn sẽ nhận lại được. Chần chừ về thay đổi dầu đơn giản hoặc xoay lốp xe có thể tạo ra hiệu ứng lớn hơn nhiều so với thực hiện dự án. Bảo trì chủ động là một thành phần thô sơ của xe nâng còn an toàn để sử dụng và có sức khỏe tốt.

tranh-thiet-hai-cho-xe-nang-hang

2) Xử lý ắc quy xe nâng hàng

Xử lý ắc quy là một nhiệm vụ thiết yếu khác là một phần của việc kéo dài tuổi thọ của xe nâng. Kiểm tra pin trước mỗi lần sử dụng để rò rỉ là một việc phải làm. Hơn nữa, kiểm tra các cực pin cho bất kỳ quá trình oxy hóa là một bước khác bạn có thể thực hiện. Những mục tiêu nhỏ nhưng quan trọng này đảm bảo rằng xe nâng hàng đang nhận được tất cả sức mạnh cần thiết để thực hiện công việc bạn cần. Không làm như vậy có thể dẫn đến một loạt các trục trặc gây bất lợi hơn nhiều so với việc lắp đặt pin và / hoặc thiết bị đầu cuối mới.

tranh-thiet-hai-cho-xe-nang-hang

3) Giữ xe nâng hàng trong nhà ở khu vực khô ráo

Thực tế này liên quan đến cái thứ hai nhiều hơn cái thứ nhất. Chúng tôi đã đề cập đến quá trình oxy hóa các bộ phân của xe nâng hàng có thể tăng cường sự hư hỏng của bất kỳ thiết bị xử lý xe nâng hoặc vật liệu nào. Lưu trữ các phương tiện này trong khu vực khô ngăn chặn sự khởi đầu của hiện tượng này và làm giảm tác dụng của nó nếu được sửa đổi trong thời gian tới hạn. Có nhiều lý do tại sao xe nâng hàng nên được lưu trữ trong khu vực khô. Đáng chú ý nhất, ngoài việc ngăn chặn sự suy giảm từ quá trình oxy hóa, làm như vậy cũng sẽ làm giảm sự tiếp xúc của các bộ phận điện với các yếu tố. Hệ thống điện là thứ phải được bảo vệ bằng mọi giá. Theo Unicarrier, bảo trì chỉ nên chiếm 5% ngân sách hoạt động của bạn. Điều này có thể được hạ xuống bằng cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp.

Làm thế nào để sử dụng đúng cách một xe nâng điện

Viết bình luận:
"