Làm thế nào để sử dụng đúng cách một xe nâng điện

Làm thế nào để sử dụng đúng cách một xe nâng điện

Trường
22, May, 2019

Ngày nay xe nâng điện chiến hơn 60 % thị phần xe nâng hàng sử dụng trong nước và trên thế giới. Có thê nói xe nâng điện đang là xu thế đầu tư cho sự phát triển của các doanh nghiệp.Vì cậy điều khiển xe nâng đúng cách góp phần nâng cao hiệu quả năng xuất và kéo dài tuổi thọ cho xe.

su-dung-dung-cach-xe-nang-dien

Hiểu biết đúng về xe nâng điện

Xe nâng điện là một số công nghệ năng động và sáng tạo nhất mà bạn có thể bắt gặp. Các cơ chế này được biết đến với khả năng tăng cường và phục hồi các hoạt động xử lý vật liệu. Xe nâng điện đã được biết đến là giải pháp thân thiện với môi trường và hiệu quả chi phí đã là một tài sản cho bất kỳ doanh nghiệp đầu tư vào chúng. Tuy nhiên, giống như bất kỳ thiết bị, công cụ hoặc thành phần nào khác, chúng yêu cầu bảo trì cần thiết để đảm bảo chúng hoạt động ở tiêu chuẩn tối ưu. Bạn đang muốn tìm hiểu làm thế nào để bảo dưỡng đúng cách những chiếc xe này? Bạn có chắc chắn làm thế nào để đảm bảo những chiếc xe này luôn ngang hàng và sẵn sàng phục vụ? Dưới đây là một số mẹo về cách bạn và doanh nghiệp của bạn có thể duy trì hiệu quả bất kỳ xe nâng điện nào:

su-dung-dung-cach-xe-nang-dien

1) Xe nâng điện cần Ít bộ phận chuyển động hơn

 Điều cần thiết là phải xác định rằng xe nâng và xe nâng điện có đặc điểm khác biệt rất lớn trong các bộ phận và trang điểm của chúng. Bạn sẽ không cần phải mua chất chống đông, dầu động cơ hoặc cảm biến oxy vì những phương tiện này không phụ thuộc vào quá trình đốt cháy hoặc dầu nhờn để vận hành. Họ hoàn toàn bằng điện. Tuy nhiên, điều cần thiết là bạn tập trung sự chú ý của mình vào máy tính trung tâm của máy đóng vai trò là nhịp đập của chiếc xe. Đấu dây cũng là một phần khác của chiếc xe cần được xem xét và nên được tối ưu hóa mọi lúc. Giống như các đối tác nạp khí của nó, xe nâng điện cũng cần được bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa và rỉ sét tích tụ.

su-dung-dung-cach-xe-nang-dien

2) Ứng dụng Viễn thông trong điều khiển xe nâng điện

Tin tức tốt là có nhiều công cụ và giao diện được thiết kế để giảm tải cho nhiều chủ sở hữu xe nâng điện hiện nay. Viễn thông cung cấp các nền tảng quản lý đội xe được thiết kế đặc biệt để xử lý bảo trì xe nâng điện. Với các quy định và quy định luôn thay đổi trong OSHA, các ứng dụng này duy trì kiến ​​thức cập nhật về các tiêu chuẩn này và thực hiện chúng theo đó. Đây cũng là trường hợp khi nói đến việc hạn chế các khoản nợ và rủi ro tiềm ẩn có thể phải chịu phạt và hơn nữa gây nguy hiểm cho sự an toàn. Các ứng dụng viễn thông là một tài sản tuyệt vời để giúp bảo trì xe nâng điện.

3) Kiểm tra xe nâng điện trước mỗi lần sử dụng

Giống như mọi thiết bị khác, xe nâng điện yêu cầu kiểm tra hàng ngày trước khi sử dụng. Điều này là bắt buộc nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong việc sử dụng phương tiện và cũng giảm thiểu mọi rủi ro cho bộ máy, bất kỳ hàng hóa nào và quan trọng nhất là bất kỳ công nhân nào sẽ tham gia với nó. Trước khi sử dụng, hãy chắc chắn rằng các dĩa đang hoạt động. Hơn nữa, cũng kiểm tra phanh và lốp xe để đảm bảo chúng được bơm căng đúng cách. Làm điều này có thể ngăn chặn bất kỳ thiệt hại tài sản thế chấp cho xe nâng được sử dụng không phù hợp và tăng cường an toàn tại nơi làm việc.

su-dung-dung-cach-xe-nang-dien

4) Tập trung vào pin xe nâng điện

 Các chuyên gia như nhà vô địch Hodge cho rằng pin là thứ không được coi là điều hiển nhiên. Trong thực tế, nó phải được bảo vệ bằng mọi giá. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi thấy việc xử lý pin không đúng cách đánh vần sự kết thúc của nhiều phương tiện này. Một sai lầm điển hình nhưng rất nghiêm trọng mà nhiều doanh nghiệp mắc phải là không khớp kích thước điện áp của pin với loại sạc sai. Làm điều này làm giảm tuổi thọ của bất kỳ pin nào và cũng làm cho bất kỳ chiếc xe nào dễ bị hỏng hóc hơn.

Các loại nhiên liệu xe nâng: Điện, Xăng, LPG (Gas), Dầu Diesel

 

Viết bình luận:
"