Các loại nhiên liệu xe nâng: Điện, Xăng, LPG (Gas), Dầu Diesel

Các loại nhiên liệu xe nâng: Điện, Xăng, LPG (Gas), Dầu Diesel

Trường
07, May, 2019

Ngày nay với yêu cầu càng cao trong các ngành công nghiệp ở Việt Nam nói chúng trên thế giới nói riêng như môi trường, khí thải, công nghiệp... Đáp ứng các nhu cầu đó các hãng đã cho ra đời nhiều loại xe nâng chạy nhiên liệu khác nhau.

nhien-lieu-cho-xe-nang

Tại sao có nhiều lựa chọn nhiên liệu cho xe nâng?

xe nâng hàng có nhiều tùy chọn khác nhau; loại nhiên liệu, công suất, chiều cao nâng, tùy chọn cột nâng ... Điều quan trọng cần nhớ khi bạn ở trong thị trường để mua xe nâng - có những chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất dựa trên nhu cầu xử lý vật liệu kinh doanh của bạn.

Hướng dẫn này sẽ phác thảo các loại nhiên liệu khác nhau có sẵn, mục đích cho từng loại và lợi thế của chúng cho các ứng dụng khác nhau. Hiểu những nguyên tắc cơ bản này sẽ hỗ trợ trong việc tìm kiếm xe nâng phù hợp cho nhu cầu xử lý vật liệu và kinh doanh của bạn.

Tổng quan về các loại nhiên liệu xe nâng

Tùy chọn nhiên liệu trong xe nâng cung cấp cho các ngành công nghiệp một loạt các tùy chọn để đáp ứng các ứng dụng xử lý vật liệu khác nhau & thuận tiện cho chủ sở hữu. Các nhà cung cấp xe nâng có uy tín sẽ đánh giá việc xử lý kinh doanh của bạn và cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu hoạt động và yêu cầu ứng dụng của bạn.

nhien-lieu-cho-xe-nang

Xe nâng ngày nay được thiết kế để đáp ứng một loạt các ứng dụng công nghiệp & xử lý bao gồm kho lạnh, chống cháy, không gian hạn chế, kho bãi để đặt tên cho một số. Có một thế giới về khả năng sản phẩm và chúng có thể được trang bị các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Để biết thông tin về xe nâng miễn phí cụ thể cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn xử lý vật liệu có kinh nghiệm, người có thể hướng dẫn bạn qua các lựa chọn để tìm giải pháp sản phẩm qua tổng đài hotline 0932323733, chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Xe nâng chạy nhiên liệu điện Pin

Xe nâng điện được sử dụng phổ biến nhất để xử lý vật liệu trong nhà và lý tưởng cho các bề mặt bê tông phẳng. Ưu điểm lớn nhất của xe nâng điện chạy bằng pin là không đốt nhiên liệu hóa thạch tạo ra khí thải độc hại. Chúng có hiệu quả về chi phí khi chạy và không tạo ra ô nhiễm tiếng ồn có thể gây hại cho các nhà khai thác và những người khác tại nơi làm việc ngay lập tức.

Các công nghệ mới đang được các nhà sản xuất sử dụng ngày nay đã được cải thiện trong những bước nhảy vọt và bị ràng buộc trong vài thập kỷ qua. Pin xe nâng sử dụng sạc chu kỳ sâu để phù hợp với thời gian hoạt động lâu hơn, thường bao gồm một ca làm việc 8-9 giờ. Chi phí hoàn toàn cho thiết bị xử lý vật liệu điện có vẻ đắt hơn so với các tùy chọn nhiên liệu khác. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chi phí dài hạn để duy trì và tính phí cho xe nâng làm cho nó trở thành lựa chọn nhiên liệu hiệu quả nhất.

Xe nâng nhiên liệu LPG & Xăng ( Gas+ Xăng)

Động cơ nhiên liệu kép

Xe nâng chạy bằng LPG & Xăng, còn được gọi là xe nâng đốt trong, phù hợp hơn với việc xử lý nặng hơn và trong khu vực ngoài trời. Các mô hình hiện tại sử dụng công nghệ tiết kiệm nhiên liệu hơn bao giờ hết. Các đơn vị cung cấp LPG & Xăng có tỷ lệ phát thải thấp hơn so với xe nâng với động cơ diesel và sản xuất ít carbon monoxide. Xe nâng đốt trong có thể được vận hành trong thời gian dài và có thể được tiếp nhiên liệu một cách thuận tiện khi được yêu cầu không giống như một loại điện yêu cầu chu kỳ sạc giữa các lần sử dụng.

Xe nâng chạy bằng LPG & Xăng thường có sẵn với khả năng nhiên liệu kép, cho phép chủ sở hữu tùy chọn sử dụng từng loại nhiên liệu trong xe nâng của họ. LPG là lựa chọn nhiên liệu phổ biến nhất được sử dụng bởi vì nó có thể dễ dàng có nguồn gốc và nhanh chóng thay thế. Bình gas có thể thay thế cho nhau và có thể được chuyển đến nơi làm việc một cách thường xuyên. Nếu bạn không có quyền truy cập vào các trạm tiếp nhiên liệu tại chỗ, LPG có thể là lựa chọn nhiên liệu tốt nhất cho bạn. Nếu bạn mua một chiếc xe nâng có khả năng nhiên liệu kép, vui lòng đảm bảo kiểm tra & bảo dưỡng cả hai hệ thống phân phối nhiên liệu với mọi dịch vụ để duy trì động cơ và hiệu suất xe nâng của bạn.

Xe nâng chạy nhiên liệu Dầu Diesel

nhien-lieu-cho-xe-nang

Động cơ Diesel mạnh mẽ

Ưu điểm chính sử dụng động cơ diesel trong xử lý vật liệu là chúng tạo ra nhiều năng lượng hơn. Động cơ diesel được sử dụng trong xe nâng lớn hơn và phù hợp nhất ở ngoài trời, địa hình gồ ghề và các ứng dụng xử lý lớn. Các chi phí dài hạn liên quan đến việc chạy xe nâng diesel bao gồm nhiên liệu và bảo trì. Xe nâng với động cơ diesel đáp ứng một loạt các ứng dụng công nghiệp với các yêu cầu xử lý nặng.

Xe nâng sử dụng nhiên liệu hóa thạch có thể được sử dụng cho các ứng dụng xử lý nhập cảnh trong nhà và container. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại xe nâng này trong nhà, khu vực này được thông gió tốt. Đảm bảo rằng người vận hành và đồng nghiệp tại chỗ được cấp thiết bị bảo vệ cá nhân chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc hít phải khí thải nguy hiểm và tiếng ồn công nghiệp có thể ảnh hưởng đến thính giác.

nhien-lieu-cho-xe-nang

Xe nâng thường xuyên phục vụ và kiểm tra mức chất lỏng hàng ngày giúp giảm chi phí bảo trì liên tục khi sở hữu xe nâng. Phục vụ theo đặc điểm kỹ thuật của nhà sản xuất sẽ ngăn ngừa thiệt hại cho các bộ phận chính và cải thiện hiệu suất của xe nâng của bạn trong suốt vòng đời.

Thương hiệu xe nâng dầu diesel HangCha

Viết bình luận:
"