Thương hiệu xe nâng dầu diesel HangCha

Thương hiệu xe nâng dầu diesel HangCha

Trường
27, March, 2019

Xe nâng dầu diesel HangCha là một thương hiệu cao cấp toàn cầu, và dẫn đầu về công nghệ xe nâng. Truyền động thủy tĩnh của họ có thể kéo dài lâu hơn nhiều so với truyền động xe nâng thông thường. Xe nâng dầu diesel HangCha có thể đi được 20.000 giờ một cách dễ dàng gần gấp đôi giá trị trọn đời của các thương hiệu xe nâng khác.

xe-nang-dau-diesel-hangcha

Xe nâng dầu diesel HangCha tốt như thế nào?

xe nâng dầu diesel HangCha rất bền và hiệu quả. Do máy bơm thủy tĩnh, bạn có thể di chuyển xe nâng Linde qua lại, qua lại và thay đổi sẽ không bị dính. Thậm chí tốt hơn, các ổ đĩa thủy tĩnh tiết kiệm nhiên liệu! Bạn đang xem mức tiết kiệm nhiên liệu trung bình 40% trọn đời với một chiếc dầu diesel HangCha.

Những chiếc xe nâng này cũng được bán ra quốc tế, dưới thương hiệu HangCha. Bạn sẽ tìm thấy xe nâng hàng HangCha trên khắp châu Âu, châu Mỹ và thị trường châu Á.

xe-nang-dau-diesel-hangcha

Các dịch vụ xe nâng dầu diesel HangCha

Đội ngũ dịch vụ xe nâng cung cấp mọi thứ bạn muốn cho bán hàng và dịch vụ của HangCha: 30 năm kinh nghiệm bảo trì xe nâng dầu diesel HangCha, bộ phận chuyên nghiệp và chuyên nghiệp, có bề dày lịch sử mạnh mẽ về dịch vụ khách hàng và một nhóm nhân viên tận tụy xuất sắc.

Khi năm 2019 bắt đầu, HangCha nghĩ về việc mở rộng các tùy chọn có sẵn cho khách hàng của Dịch vụ xe nâng dầu diesel HangCha. Chúng tôi muốn tìm một người có giá trị tương tự. Một cách để xây dựng thành công của công ty mình.

xe-nang-dau-diesel-hangcha

Chúng tôi đã đưa ra một kế hoạch để tiếp tục sự phát triển của Dịch vụ xe tải nâng như một phần của gia đình HangCha. Chúng tôi đã khảo sát tài sản của công ty, nói chuyện dài với nhóm và làm cho việc mua lại chính thức vào đầu tháng này. Kể từ tháng 9 năm 2018, Dịch vụ xe nâng hiện là một Công ty xe nâng HangCha!

Làm thế nào bạn có lợi từ việc sử dụng xe nâng dầu diesel HangCha

Bây giờ bạn biết tại sao chúng tôi thực hiện bước này. Hãy nói về điểm quan trọng nhất: Làm thế nào bạn, khách hàng của chúng tôi, được hưởng lợi từ Dịch vụ xe nâng dầu diesel HangCha.

Nếu bạn là khách hàng hiện tại của Dịch vụ xe nâng dầu diesel HangCha

Một nguồn tài nguyên dịch vụ lớn hơn nhiều với 50 thợ cơ khí có kinh nghiệm, 12 chuyên gia bộ phận (hơn 60 năm kinh nghiệm kết hợp!) Và 15 chuyên gia bán hàng. Tất cả đã sẵn sàng để phục vụ mọi địa điểm Dịch vụ xe nâng của hãng HangCha

Một nguồn cung cấp hoàn chỉnh khép kín cho các bộ phận như: pin & bộ sạc công nghiệp, lốp xe nâng, huấn luyện an toàn, cho thuê xe nâng khi bạn cần, và nhiều hơn nữa.

Truy cập vào các sản phẩm của Hệ thống kho: Giá / giá kho, Dock và cửa công nghiệp (bao gồm cửa tốc độ và cửa lỗi), Dấu niêm phong và cài đặt / dịch vụ cho các sản phẩm này.

Nếu bạn là khách hàng hiện tại của xe nâng HangCha, giờ đây bạn có:

xe-nang-dau-diesel-hangcha

Xe nâng dầu diesel HangCha luôn có sẵn để mua. Chúng tôi đã thêm các sản phẩm xe nâng hàng HangCha như xe nâng điện, xe nâng Pallet Stacker HangCha…  vào kho hàng bán hàng của mình, mở rộng số lượng thương hiệu xe nâng của chúng tôi lên hàng trăm chiếc.

Chúng tôi sẽ thêm xe nâng dầu diesel HangCha vào đội xe cho thuê của chúng tôi sau khi chúng tôi đã chuyển những xe nâng đó đến các địa điểm Cromer thích hợp.

Tài nguyên dịch vụ tốt nhất ở kho bãi khắp ba miền luôn cung cấp đầy đủ dịch vụ phụ tùng  cho bất kỳ xe nâng dầu diesel HangCha nào trong đội xe của bạn.

Một bộ phận tài nguyên cho nhiều thương hiệu, ngoài các bộ phận & lốp xe nâng HangCha.

ĐẮP ỨNG THÊM NHU CẦU CHO KHÁCH HÀNG XE NÂNG HANGCHA CỦA CHÚNG TÔI

Bây giờ chúng tôi có thể chăm sóc khách hàng của Dịch vụ xe nâng để LÀM TẤT CẢ!

Tôi đã nói trước rằng phương châm của đội Dịch vụ xe nâng là "DỊCH VỤ LÀ MỌI THỨ". Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Các công ty HANGCHA là tất cả về dịch vụ khách hàng vững chắc, lâu dài.

Chào mừng đến với gia đình, đội Dịch vụ xe nâng! Cùng nhau, chúng ta sẽ thay đổi ngành xử lý vật liệu ở Việt Nam.

Đối với bạn, các khách hàng của Dịch vụ xe nâng, tôi nói điều này. Xe nâng dầu diesel HangCha ở ​​đây để phục vụ bạn. Tất cả chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những sản phẩm xử lý vật liệu tốt nhất để giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.

Viết bình luận:
"