Làm thế nào để mua những bộ phận phụ tùng xe nâng hàng bạn cần?

Làm thế nào để mua những bộ phận phụ tùng xe nâng hàng bạn cần?

Trường
18, May, 2019

Có một cái gì đó sai với xe nâng của bạn. Có lẽ nó đang tạo ra một tiếng động lạ. Hoặc có khói xanh bốc ra từ khối động cơ. Hoặc có lẽ nó đã ngừng chạy hoàn toàn. Bạn phải làm gì?

phu-tung-xe-nang-hang

Phụ tùng xe nâng hàng bị hỏng? Làm thế nào để phục vụ tối đa yêu cầu của bạn?

Xe nâng hàng của bạn có mới không? Hoặc có lẽ bạn có một mô hình xe nâng muộn. Tìm Phụ tùng xe nâng của bạn có thể khó khăn. Biết đúng thông tin để hỏi nhà cung cấp phụ tùng tại địa phương là chìa khóa cho một cuộc điều tra thành công. Chúng tôi sẽ giải thích thông tin bạn cần hỏi về phụ tùng cho xe nâng của bạn, các mẹo hữu ích về cách tiết kiệm tiền cũng như các sự kiện OEM hữu ích có ảnh hưởng đến quyền truy cập của bạn vào các bộ phận có sẵn.

Bạn có thể đã trải nghiệm việc tìm kiếm các bộ phận của xe nâng khó khăn như thế nào, hãy để xem xem điều gì ảnh hưởng đến quá trình mua hàng. Các nhà sản xuất xe nâng tạo ra các mã sản phẩm duy nhất trên mỗi phụ tùng mà họ sản xuất và phân phối. Khi bạn mua một chiếc xe nâng hoàn toàn mới và nhận được hướng dẫn sử dụng dịch vụ với thông tin về các bộ phận động cơ và thay thế phụ tùng - trung bình 15-20% trong số này sẽ được thay thế trong 5 năm đầu tiên sở hữu. Tìm nguồn cung ứng có thể cực kỳ khó khăn khi biết phạm vi lớn như thế nào.

phu-tung-xe-nang-hang

Có một vài sự lựa chon. Nếu bạn thuê xe nâng của bạn, cuộc gọi đầu tiên bạn nên gọi có lẽ là đến công ty đã thuê xe cho bạn. Tùy thuộc vào các điều khoản trong hợp đồng thuê của bạn, họ có thể chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế xe nâng.

Nếu bạn sở hữu xe nâng hoàn toàn, tuy nhiên, bảo trì và sửa chữa có thể là ở bạn. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải biết một chút về cơ học xe nâng hoặc nhờ ai đó làm.

Khi xe nâng hàng bị hỏng

Vận hành một chiếc xe nâng mà không có chức năng đầy đủ là không có tác dụng, nó cũng nguy hiểm. Xe nâng được coi là máy móc công nghiệp nặng. Chúng thường có thể nâng hàng tấn hàng trên cao trong không khí. Đó không phải là thứ bạn muốn đánh lừa.

phu-tung-xe-nang-hang

Nếu một chiếc xe nâng bị hỏng, mòn, hoặc trong quá trình hỏng hóc, nó cần phải được đưa ra khỏi dịch vụ cho đến khi nó có thể được sửa chữa. Nó không an toàn khi vận hành một chiếc xe nâng bị hỏng và nó không công bằng khi yêu cầu các nhà khai thác làm như vậy. Nó cũng có thể khiến bạn gặp nguy hiểm về pháp lý nếu bạn biết có vấn đề với chiếc xe của mình và vẫn yêu cầu công nhân sử dụng nó.

Có các xe nâng khác trong chân của bạn để lấy chùng là hữu ích để duy trì năng suất khi một chiếc xe không hoạt động. Nhưng nếu đó là chiếc xe nâng duy nhất của bạn bị hỏng, điều bắt buộc là bạn phải sửa chữa nó và trở lại phục vụ nhanh nhất có thể.

Cung cấp phụ tùng và sửa chữa xe nâng hàng

Nếu bạn bắt kịp thời đủ sớm, trong nhiều trường hợp, việc thay thế một bộ phận có thể ngăn ngừa thiệt hại thêm cho chiếc xe của bạn. Đó là một lý do khác khiến xe nâng phải được gắn thẻ ngay khi những dấu hiệu đầu tiên của vấn đề xuất hiện.

Một thợ cơ khí có trình độ nên kiểm tra và chẩn đoán vấn đề. Nếu tất cả những gì bạn cần là một bộ phận thay thế, bạn có thể đặt hàng bộ phận bạn cần từ mayxaydungliugong.vn và để nó qua đêm đến vị trí của bạn để có thể sửa chữa ngay tại chỗ. Trong nhiều trường hợp, xe nâng bị hỏng có thể được đưa trở lại phục vụ trong vòng chưa đầy 24 đến 48 giờ.

phu-tung-xe-nang-hang

Nếu nó gặp vấn đề nghiêm trọng hơn, nó có thể cần nhiều thời gian hơn để sửa chữa tại chỗ. Hoặc xe nâng có thể phải được đặt trên một mặt phẳng và mang đến một cơ sở sửa chữa.

Khi bạn cần các bộ phận xe nâng để giảm thiểu thời gian chết và tăng năng suất cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể dựa vào: mayxaydungliugong.vn liên hệ số hotline để chúng tôi hỗ trợ kịp thời: 0932323733

Phụ kiện an toàn xe nâng hàng phải có

Viết bình luận:
"