Kobelco ra mắt máy xúc đào điều khiển tự động đầu tiên trên thế giới

Kobelco ra mắt máy xúc đào điều khiển tự động đầu tiên trên thế giới

Trường
09, December, 2019

Kobelco hợp tác với Engcon và Leica Geystems để cung cấp máy xúc đào điều khiển máy đầu tiên trên thế giới bao gồm tự động hóa Tiltrotator kết hợp với Boom và Xô điều khiển, được giới thiệu tại triển lãm BAUMA 2019

Hãng máy xúc đào Kobelco hợp tác phát triển công nghệ tự động tiên tiến

Kobelco Construction Machine Europe B.V. (KCME), Engcon và Leica Geystems tự hào công bố sự hợp tác chung của họ trong việc phát triển hệ thống điều khiển máy đầy đủ tương thích với độ nghiêng đầu tiên trên thế giới cho Máy đào Kobelco SK210LC-10, cải thiện đáng kể năng suất tại chỗ. Hệ thống này kết hợp công nghệ 3D Machine Control (3DMC) mới nhất của Leica Geystems với giải pháp công cụ nghiêng hàng đầu từ Engcon, và sẽ được trình diễn lần đầu tiên tại BAUMA 2019 trước khi hệ thống ra mắt toàn bộ châu Âu dự kiến ​​vào quý 1 năm 2020.

hang-may-xuc-dao-kobelco

Thao tác tự động làm tăng năng xuất cho máy xúc Kobelco

Phần options trang bị cho hãng Máy xúc đào Kobelco Tiltrotator cho phép máy xúc đào hoặc công cụ điện khác nghiêng +/- 45 ° và xoay hoàn toàn 360 °. Hành động này giúp cải thiện hiệu quả của máy cho nhiều phương pháp làm việc khác nhau, tăng năng suất của người vận hành thông qua việc tự động hóa các chuyển động khó khăn. Sự kết hợp giữa Leica Geystems Machine Control iXE3 và Engcon tiltrotator tự động là một bước đột phá thực sự trong tự động hóa khi người vận hành có thể dễ dàng điều chỉnh gầu ở bất kỳ vị trí xoay nào trên bề mặt xây dựng, mà không bị ảnh hưởng bởi độ nghiêng của thân máy.

hang-may-xuc-dao-kobelco

Giảm thời gian thao tác cho người vận hành máy xúc

Sự hợp tác Kobelco-Leica Geystems-Engcon dự kiến ​​sẽ tạo ra hệ thống Thế giới đầu tiên để kiểm soát chuyển động boom bùng nổ lên xuống, góc xô (gầu xúc), góc nghiêng và góc xoay chính xác đến bề mặt xây dựng chỉ bằng một chuyển động của cần điều khiển. Khả năng hệ thống tự động hóa chuyển động của tiltrotator sẽ giúp cải thiện hiệu quả của bất kỳ hoạt động nào trên thao tác làm việc, cho phép người vận hành thực hiện thành công các nhiệm vụ phức tạp mà không cần phải học cách điều khiển hệ thống theo cách thủ công.

Giải pháp này hoàn toàn linh hoạt, cho phép người vận hành lựa chọn giữa Auto Boom Control, Auto Xô(gầu xúc) Control, Auto Tilt Control và Auto Rotation Control hoặc kết hợp tất cả theo yêu cầu để cung cấp cho người vận hành điều khiển tối đa. Toàn bộ hệ thống được thiết kế độc quyền và phối hợp với Kobelco, Engcon và Leica Geystems cho Kobelco SK210LC-10.

hang-may-xuc-dao-kobelco

Cải tiến hệ thống van thủy lực cho máy xúc đào kobelco

Sau khi ra mắt hệ thống, Kobelco sẽ cung cấp một hệ thống van thủy lực được thiết kế đặc biệt (vật phẩm tùy chọn) cho SK210LC-10 thông qua các đại lý ủy quyền của Kobelco ở Châu Âu cho các giải pháp Leica Geystems iXE2 và iXE3. Điều này sẽ hoạt động hoàn hảo với công cụ nghiêng Engcon EC226. Các kênh bán hàng hoặc đại lý trực tiếp của Leica Geystems trên khắp châu Âu sẽ phân phối và cài đặt các giải pháp điều khiển máy Leica iXE2 và iXE3 cho Kobelco SK210LC-10, có thể được hiệu chỉnh hoàn hảo với Engcon Tiltrotator. Khách hàng mua Kobelco SK210LC-10 thông qua các đại lý ủy quyền của Kobelco có thể tùy chọn gói MC đầy đủ, sau đó có thể được cài đặt ở mỗi thị trường địa phương thông qua các kênh Leica Geystems và Engcon.

hang-may-xuc-dao-kobelco

Makoto Kato, Giám đốc điều hành của KCME, cho biết: Hiện tại, chúng tôi rất vui mừng được công bố sự hợp tác của chúng tôi với Leica Geystems và Engcon và mong muốn trình diễn hệ thống mới này tại BAUMA 2019.

Xem thêm 

Phụ tùng máy xúc đào Kobelco

Sơ đồ hệ thống thủy lực máy xúc đào Kobelco

Viết bình luận:
"