Kobelco ra mắt máy tháo dỡ phế liệu, ô tô đời -10

Kobelco ra mắt máy tái chế tháo dỡ phế liệu ô tô đời -10

Trường
27, February, 2020

Hãng máy xúc đào kobelco đã và đang xây dựng lòng tin của người dùng trên toàn cầu, mới đây tại Việt Nam hãng đã cho ra mắt thế hệ đời -10 chất lượng vượt trội.

Kobelco-ra-mat-may-tai-che

Máy xúc Kobelco ra mắt máy xúc tháo dỡ phế liệu thế hệ mới

Sau sự ra mắt của SK210D vào năm 2016 và việc ra mắt SK350DLC-10 gần đây, Kobelco Việt Nam. (KCME) rất vui mừng thông báo ra mắt SK140SRD - nhà sản xuất máy nhỏ nhất được thiết kế cho nhiều lĩnh vực như xây dựng phá hủy và tái chế. Mặc dù kích thước nhỏ hơn của nó, máy này được sinh ra từ 40 năm đổi mới và phát triển trong tháo dỡ ô tô và kết hợp nhiều tính năng tương tự như các mô hình lớn hơn.

Khoảng sáu triệu xe đến cuối kỳ hạn sử dụng của họ ở châu Âu mỗi năm nhưng họ vẫn có một giá trị đáng kể như một nguồn phụ tùng thay thế. Tái chế phương tiện hiện đại cố gắng tiết kiệm chi phí nhất có thể, nhưng với các chỉ thị nghiêm ngặt của EU về mục tiêu tái sử dụng / thu hồi và tái sử dụng / tái chế, bãi tự động cũng cần xem xét tác động môi trường của các quy trình của họ.

Kobelco Nhật Bản cải tiến và phát triển dòng máy xúc đào phục vụ tái chế

Kể từ khi ra mắt máy tháo dỡ ô tô đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1979, Kobelco đã tiếp tục tập trung phát triển các thiết bị tốt nhất có thể để hỗ trợ tái chế và tái sử dụng các phương tiện và phụ tùng xe. Do đó, máy tháo dỡ Kobelco, nổi tiếng về hiệu suất, độ tin cậy và hiệu quả cao, và Kobelco SK140SRD hoàn toàn mới cũng thúc đẩy mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn, tiếng ồn thấp hơn và giảm đáng kể lượng khí thải CO2.

Kobelco-ra-mat-may-tai-che

Hãng máy Kobelco được khách hàng tin dùng và lựa chọn

Kể từ khi tung ra model tháo dỡ đầu tiên của chúng tôi cách đây 40 năm, chúng tôi đã bán được hơn 1.200 máy như là kết quả của không ngừng phát triển thiết bị mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Trong khi bên ngoài của máy có thể trông tương tự, SK140SRD kết hợp đổi mới công nghệ đáng kể, bao gồm một khung chuyên ngành và công nghệ iNDr.

Đến lượt mình, những đổi mới này giúp cải thiện độ bền, độ tin cậy, khả năng làm việc và an toàn. Máy phá hủy và tái chế Kobelco thể hiện hiệu suất chi phí trọn đời tuyệt vời trở nên rõ ràng hơn khi máy được sử dụng lâu hơn và máy tháo dỡ ô tô thế hệ tiếp theo này đại diện cho Kobelco tốt nhất.

Xem thêm bv

KOBELCO HÃNG MÁY XÚC ĐÀO ĐẾN CHÂU ÂU ĐẦU TƯ TRIỂN LÃM INTERMAT 2018

Viết bình luận:
"