KOBELCO HÃNG MÁY XÚC ĐÀO ĐẾN CHÂU ÂU ĐẦU TƯ TRIỂN LÃM INTERMAT 2018

KOBELCO HÃNG MÁY XÚC ĐÀO ĐẾN CHÂU ÂU ĐẦU TƯ TRIỂN LÃM INTERMAT 2018

Trường
11, December, 2019

Nhà sản xuất máy đào Kobelco có sự hiện diện của các đại lý mạnh ở Pháp, cho phép nó phục vụ khách hàng của Kobelco trên toàn quốc - Intermat cung cấp một cơ hội lý tưởng để gặp gỡ những khách hàng quan trọng này và các đại lý mới cũng như giới thiệu máy móc mới của mình.

hang-may-xuc-dao-kobelcohang-may-xuc-dao-kobelco

Kobelco trình diễn các dòng máy phá dỡ, máy xúc, máy phá hủy

Lấy sân khấu trung tâm trên giá đỡ KCME (E6 C120 - khu vực ngoài trời), Máy phá hủy Kobelco model SK400DLC-10 đa năng được đảm bảo là một điểm thu hút phổ biến. Mô hình mới, có tính năng hệ thống NEXT đã được Kobelco chứng minh cho công việc phá hủy nền móng và độ cao cao, cung cấp giải pháp an toàn và nhanh chóng cho việc lắp ráp / tháo gỡ các tệp đính kèm và bảo trì và cho phép vận chuyển dễ dàng giữa các dự án, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Giới thiệu máy xúc đào điện Kobelco

Ngoài ra, hãng Máy xúc đào Kobelco KCME sẽ giới thiệu SK210HLC-10 Hybrid - máy đào lai chạy bằng pin lithium-ion đầu tiên trên thế giới tại Intermat. Mô hình, được ra mắt vào năm 2017, có một trong những hệ thống công nghệ tiên tiến nhất trong tất cả các máy đào lai hiện có ở thị trường châu Âu và được khen ngợi vì khả năng đặc biệt của nó để tăng mức năng suất trong khi giảm chi phí vận hành.

hang-may-xuc-dao-kobelco

Kobelco là hãng máy xúc có hiệu năng cao

Chứng minh rằng hiệu suất cao trong khi giảm tác động đến môi trường là có thể, Model máy xúc ED160BR-5 Blade Runner cũng sẽ xuất hiện trên giá đỡ Kobelco KCME. ED160BR-3 ban đầu đã đạt được danh tiếng như một cỗ máy hai mục đích bằng cách khai quật và làm lạnh địa hình với độ chính xác và hiệu suất làm việc vượt trội. Tuy nhiên, ED160BR-5 mới có vẻ sẽ tăng cường hơn nữa thông qua việc tăng hiệu quả làm việc và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Đa dạng với các model máy đào

Ở hai đầu đối diện của sân khấu, hãng máy xúc Kobelco KCME cũng hân hạnh trưng bày SK500LC-10, máy xúc đào xây dựng và đào đất thông thường lớn nhất của nhà sản xuất, và các mẫu SK08 và SK10SR-2 siêu nhỏ, là máy đào mini nhỏ nhất của Kobelco và lý tưởng để làm việc trong khu vực hạn chế.

hang-may-xuc-dao-kobelco

Khách tham quan cũng sẽ có thể nhìn thấy các máy xúc đào mini SK17SR-3, SK25SR-6, SK28SR-6, SK35SR-6, SK45SRX-6 và SK55SRX-6, SK75SR-3 Side Drain, SK85MSR-3 Two-Piece Cống thoát nước 5 bên và máy xúc đào tầm xa SK260LC-10 công suất lớn hơn trên giá đỡ cũng như cần cẩu bánh xích thủy lực Kobelco CKE900G-2 hoàn toàn mới.

Phát biểu đại diện hãng máy xúc Kobelco tại triển lãm

Giám đốc điều hành KCME, Makoto Kato, cho biết:

Pháp là một quốc gia có tầm quan trọng rất lớn đối với Kobelco KCME, vì vậy chúng tôi thực sự tự hào khi được hỗ trợ Intermat trong năm nay. Các sự kiện như thế này là tuyệt vời để gặp gỡ các đại lý và nhà cung cấp của chúng tôi cũng như cho chúng tôi cơ hội để tham gia với khách hàng của chúng tôi và nói chuyện với họ về thiết bị xây dựng của chúng tôi. Mọi người tại KCME đều mong được gặp tất cả các bạn tại Intermat 2018!

Về Intermat

Intermat là một trong những triển lãm xây dựng và cơ sở hạ tầng lớn nhất Châu Âu, chào đón hơn 183.000 khách tham quan và 1.500 nhà triển lãm từ hơn 160 quốc gia cứ sau ba năm. Sự kiện năm nay, diễn ra tại Paris vào ngày 23-28 / 4, sẽ tập trung vào bốn lĩnh vực quan trọng để tối đa hóa lượng khách tham quan: di chuyển và phá hủy; đường giao thông, khoáng sản và nền móng; tòa nhà và bê tông; nâng, xử lý và vận chuyển.

Xem thêm:

Phụ tùng máy xúc đào Kobelco

Kobelco là một nhà sản xuất xây dựng tiên tiến trên sản phẩm máy xúc đào

Viết bình luận:
"