Kobelco là một nhà sản xuất tiên tiến trên sản phẩm máy xúc đào

Kobelco là một nhà sản xuất xây dựng tiên tiến trên sản phẩm máy xúc đào

Trường
09, December, 2019

Khái niệm Kobelco sáng tạo có thể giúp tạo điều kiện cho hoạt động từ xa của máy đào ở bất cứ đâu trên thế giới

Hãng máy xúc Kobelco luôn phát triển công nghệ mới

Là một nhà sản xuất xây dựng tiên tiến, Kobelco Construction Machine luôn tìm cách giúp hỗ trợ cho các Máy xúc đào Kobelco trong tương lai thông qua việc phát triển các công nghệ tiên tiến. Những phát triển này luôn tập trung vào việc cung cấp các giải pháp thực sự cho các vấn đề của khách hàng, môi trường hoặc thậm chí xã hội.

hang-may-xuc-dao-kobelco

Tập trung cải thiện hiệu suất máy xúc đào

Ví dụ, việc giảm số lượng nhà khai thác mới trong lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật dân dụng, vấn đề chuyển giao kỹ năng từ các kỹ sư giàu kinh nghiệm sang người học việc trẻ và các quy định an toàn và sức khỏe nghiêm ngặt hơn trên các công trường, có thể thay đổi về cơ bản công việc xây dựng trong tương lai. Với suy nghĩ này, Kobelco tin rằng không chỉ cần thiết để cải thiện hiệu suất của các máy đào của riêng mình, mà còn xem xét toàn bộ ngành xây dựng cần phải thích ứng với những thách thức bên ngoài như thế nào.

hang-may-xuc-dao-kobelco

Kobelco xây dựng ý tưởng điều khiển máy xúc đào từ xa

Trong khi vẫn chỉ là một khái niệm, ý tưởng của K-Dive đã được sinh ra từ nguyên tắc máy móc thiết bị xây dựng có thể được điều khiển từ xa, tăng cường chiến lược ‘tạo ra một công trường cho bất cứ ai’ Kobelco của. Về lý thuyết, loại công việc từ xa này có thể cho phép các công ty xây dựng truy cập vào các công việc nguy hiểm như khu xử lý chất thải công nghiệp, vùng thiên tai và vùng cực lạnh, từ sự thoải mái và an toàn của môi trường văn phòng. Có khả năng, điều này có thể cho phép các nhà khai thác không thể làm việc thực tế trên một trang web việc làm do hạn chế về địa lý hoặc thời gian để vẫn là công cụ trong hoạt động.

hang-may-xuc-dao-kobelco

Tạo ra ứng dụng điều khiển máy xúc giả lập

Trong giai đoạn đầu của sự phát triển các khái niệm K-Dive của, hãng máy xúc Kobelco xác định rằng không nên có mất suất lao động, không quen thuộc của các điều khiển hoặc các tính năng khác khi cố gắng vận hành một máy xúc từ xa. Để đạt được điều này, nhà sản xuất đã tạo ra một trình giả lập có độ chân thực cao, cabin cabin, trông giống như một máy xúc làm việc trên một công trường.

Kobelco giới thiệu công nghệ tự động tại triển lãm máy móc BauMa

Khách truy cập và tham dự BAUMA 2019 sẽ có thể dùng thử trình giả lập này, thậm chí có tính năng ghế rung thực tế, cho chính họ.

Trong sự phát triển kỹ thuật thêm về khái niệm K-Dive, hãng Kobelco hy vọng để làm cho nó có thể truyền dữ liệu như hồ sơ triển khai và chạy tổng số lao động cho các máy trong thời gian thực thông qua tốc độ cao 5G hệ thống thông tin di động (một lần đưa ra). Các công nghệ hỗ trợ hoạt động từ xa của máy đào sẽ sớm được thử nghiệm tại Nhật Bản - việc giám sát hiện trường dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2020.

Ghé thăm chúng tôi tại gian hàng FN.1016 tại BAUMA 2019 để tìm hiểu thêm về khái niệm Kobelco K-Dive và tự mình kiểm tra kỹ năng vận hành của mình trong trình giả lập thực tế ảo!

hang-may-xuc-dao-kobelco

Kobelco tạo ra hệ thống mạng lưới máy xúc cho khách hàng quản lý

Ngoài ra, Kobelco hiện đang phát triển khái niệm chia sẻ telework chia sẻ trang web cho các công việc xây dựng thế hệ tiếp theo. Điều này liên quan đến việc tạo ra một hệ thống mạng cho các công trường và máy xây dựng bằng buồng lái từ xa, nghĩa là các nhà thầu có thể thiết lập và tuyển dụng các nhà khai thác từ các khu vực khác hoặc thậm chí các quốc gia. Điều này cũng có nghĩa là các nhà thầu có thể chọn các nhà khai thác cho các trang web việc làm dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng cụ thể của họ. Do đó, về mặt lý thuyết, các nhà khai thác sẽ có quyền truy cập vào bất kỳ vị trí công việc nào ở bất cứ đâu trên thế giới mà không bị giới hạn bởi vị trí và thậm chí có thể làm việc trong thời gian phù hợp với lối sống của họ. Buồng lái từ xa này cũng cho phép các nhà thầu xem tiến độ của một trang web việc làm trong thời gian thực và nó có thể được sử dụng như một phòng đào tạo ảo để người học việc có thể cải thiện kỹ năng điều hành từ xa.

Xem thêm

Phụ tùng máy xúc đào Kobelco

Kobelco ra mắt máy xúc đào điều khiển tự động đầu tiên trên thế giới

Viết bình luận:
"