HangCha Thiên Sơn tổ chức hội nghị khách hàng tại Hải Phòng 14-11-2020

HangCha Thiên Sơn tổ chức hội nghị khách hàng tại Hải Phòng 14-11-2020

Trường
03, December, 2020

Vào ngày 14 tháng 11 năm 2020 đại diện hãng HangCha tại Việt nam Công ty cổ phẩn xe nâng Thiên Sơn đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Trung Tâm Tiệc Cưới Phú Quý, đối diện bến xe Cầu Rào-tỉnh Hải Phòng.

hoi-nghi-tri-an-khach-hang-xe-nang-hangcha

Khách hàng xe nâng HangCha nhiệt tình tham dự tiệc tri ân

Cơn mưa lớn trước đó 1 ngày  đã không dập tắt được sự nhiệt tình của khách hàng đối với các sản phẩm Hangcha.

hoi-nghi-tri-an-khach-hang-xe-nang-hangcha

Tại đây khách hàng của hãng xe nâng HangCha Thiên Sơn tại Hải Phòng và toàn khu vực miền Bắc đã được thưởng thức buổi tiệc tri ân với nhiều phần quà giá trị, biểu diễn văn nghệ bắt mắt, đồng thời hãng cũng kết hợp giới thiệu sản phẩm chất lượng cao của xe nâng HangCha

Hội nghị tri ân và giới thiệu sản phẩm xe nâng HangCha mới

Các sản phẩm xe nâng điện HangCha chạy bằng ắc quy điện pin lithium-ion đang được trình bày trên gian hàng của chúng tôi đã được nhiều khách hàng đặt hàng.

hoi-nghi-tri-an-khach-hang-xe-nang-hangcha

Hangcha Group đã trưng bày hơn mười sản phẩm mới của mình hội nghị. Theo xu hướng xanh, bảo vệ môi trường kết hợp với công nghệ hiện đại. Tập đoàn Hangcha đã phát hành xe nâng năng lượng mới XC series và pin lithium dòng C tại hội nghị và tổ chức một hội nghị ra mắt sản phẩm thành công.

Đại diện HangCha Thiên Sơn tại Việt Nam phát biểu lễ tri ân

Lúc 10:00 có sự chứng kiến ​​của giới truyền thông, đại diện khách hàng, đại diện đại lý và nhiều khán giả, ông Đỗ Thanh Nhàn, giám đốc công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn, đại diện độc quyền hãng HangCha tại Việt Nam, đã chủ trì lễ tri ân khách hàng và ra mắt dòng xe nâng điện HangCha mới XC và pin lithium dòng C, cùng với nhiều sản phẩm xe nâng dầu diesel cải tiến mới dòng X series.

hoi-nghi-tri-an-khach-hang-xe-nang-hangcha

Các dòng xe nâng điện mới của Hangcha XC không chỉ làm nổi bật những lợi thế của Hangcha Group mà còn phản ánh những nỗ lực của Hangcha Group trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội với lượng thải carbon thấp, bảo vệ môi trường, nâng cao hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

hoi-nghi-tri-an-khach-hang-xe-nang-hangcha

Cảm ơn khách hàng xe nâng HangCha tham dự hội nghị

Thay mặt Tập đoàn Hangcha và công ty Thiên Sơn, ông Đỗ Thanh Nhàn, bày tỏ lòng biết ơn đến các nhà lãnh đạo và khách mời đã được trình bày tại hội nghị.

hoi-nghi-tri-an-khach-hang-xe-nang-hangcha

Ông nói trong bài phát biểu của mình: "Nhờ cải tiến và không ngừng nỗ lực, được sự ủng hộ từ phía khách hàng, Tập đoàn Hangcha trên thế giới và ở Việt Nam đã đạt được tiến bộ lớn và đạt được sự phát triển vượt bậc. Tuân thủ công nghệ tiên tiến, kỹ thuật tinh tế và dịch vụ hiệu quả để cung cấp các dòng xe nâng công nghiệp chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới, nó cho thấy các tính năng sáng tạo của các doanh nghiệp sản xuất thiết bị cao cấp của Trung Quốc. Đồng thời, trong quá trình này, Hangcha Group đã giành được sự ưu ái  và ủng hộ của khách hàng".

Một lần nữa chúng tôi chân thành cảm ơn những tình cảm và đòng góp của quý khách hàng xe nâng HangCha trong thời gian qua.

Xem thêm bài viết:

Xe nâng hàng? tìm hiểu về các dòng xe nâng hiện đại ngày nay

Viết bình luận:
"