HangCha là sản xuất xe nâng hàng chuyên nghiệp hàng đầu

HangCha là sản xuất xe nâng hàng chuyên nghiệp hàng đầu

Trường
17, May, 2019

Có tuổi đời lâu nhất trong ngành xử lý vật liệu, với hơn 60 năm thành lập, có thể nói hãng xe nâng HangCha là đơn vị có thâm niên nhất trong ngành sản xuất xe nâng trên thế giới.

Tại sao hợp tác với xe nâng Hangcha?

xe-nang-hang-cha

Hơn 60 năm kinh nghiệm trong thiết bị xử lý vật liệu
xe nâng hàng HC Mỹ là một phần của Tập đoàn Hangcha. Hangcha Group là nhà phát triển, nhà sản xuất và nhà cung cấp xe nâng hàng đầu toàn cầu, chúng tôi là nhà xuất khẩu xe nâng lớn nhất Trung Quốc trong 12 năm liên tiếp. Hangcha có chuyên môn về kỹ thuật và sản xuất xe nâng và thiết bị kho chất lượng cao từ năm 1956.

Xe nâng HC Mỹ dự trữ các bộ phận và thiết bị tại Trụ sở chính của Hoa Kỳ tại Charlotte, NC. Đội ngũ chuyên gia trong ngành tận tâm của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ cho các đại lý và khách hàng của chúng tôi.

Các thiết bị Xe nâng hàng HangCha
 

xe-nang-hang-cha

Xe nâng Khí nén & điện
Xe tải lối đi hẹp
Thiết bị kho
Xe nâng động cơ đốt trong
Máy kéo điện
Xe nâng địa hình gồ ghề
Xe có hướng dẫn tự động
Với công suất dao động từ 2.500 đến 36.000 lbs, HC Forklift American cung cấp và mảng thiết bị để đáp ứng nhu cầu thiết bị xử lý vật liệu của bạn. Từ động cơ điện đến động cơ đốt trong, đệm và thang máy khí nén, và lựa chọn kho và thiết bị chuyên dụng HC Forklift America có các thiết bị cho bất kỳ ứng dụng nào.

Xe nâng điện HangCha
 

Các loại xe nâng điện Hangcha 3 và 4 bánh cung cấp hiệu suất hiệu quả trong cả ứng dụng trong nhà và ngoài trời. Với cả hai tùy chọn đệm và lốp khí nén trong công suất từ ​​3.000 lbs. đến 10.000 lbs. để đáp ứng nhu cầu của bạn.

9-10 giờ thời gian chạy với mức phí 2 giờ
Bảo hành pin 10 năm / 20.000 giờ
Xe tải lối đi hẹp ở Wausau, WI

xe-nang-hang-cha

Xe nâng HangCha hoạt động trong lối đi hẹp
 

Hoạt động lối đi hẹp đòi hỏi hiệu quả, an toàn và hiệu suất. Xe nâng tầm của Hangcha cung cấp trên cả ba với kỹ thuật và độ tin cậy đẳng cấp thế giới. Xe nâng của Hangcha là sự bổ sung hoàn hảo cho kho hoặc trung tâm phân phối của bạn.

Hiệu suất
Mọi thành phần đều được HANGCHA thiết kế để mang lại hiệu suất tối ưu trong khi nâng, hạ, điều động và hơn thế nữa.

Công thái học
Các tính năng sáng tạo và thiết kế đặc biệt mang đến cho người vận hành sự thoải mái chưa từng có cho con người, hiệu suất an toàn.

Khả năng phục vụ
Truy cập không lộn xộn vào động cơ và bộ điều khiển, cửa mở hoàn toàn cho phép sửa chữa và bảo trì dễ dàng.

Tầm nhìn
Thiết kế tối ưu của cột nhìn rộng cho phép người vận hành có được cái nhìn tốt hơn và cải thiện an toàn vận hành.

xe-nang-hang-cha

Xe nâng điện Pallet / Stacker HangCha

 

Xe điện tay / Rider
Xe nâng tải pallet Hangcha được thiết kế với các tùy chọn kích thước và pin để cung cấp cho người vận hành của bạn sự thoải mái và an toàn để đạt được mục tiêu năng suất kho của bạn. Có thể làm việc trong nhiều ứng dụng Xe tải pallet Hangcha cung cấp cho bạn các giải pháp linh hoạt hiệu quả về chi phí.

Xe nâng xăng gas HangCha nhiên liệu kép
 

Xe nâng đệm LP Hangcha XF Series đã được thiết kế mới để tập trung vào ứng dụng các công nghệ mới bao gồm hệ thống thủy lực cảm biến tải, động cơ khí thải thấp và tăng tiếng ồn và kiểm soát rung để cung cấp cho người vận hành một xe nâng an toàn, thoải mái và hiệu quả. Chiều dài cơ sở ngắn của chúng tôi hoạt động hiệu quả trong các khu vực liên kết mà không cần nâng công suất hoặc sự thoải mái và an toàn của người vận hành.

xe-nang-hang-cha

Xe nâng khí nén đốt trong HangCha 
 

Xe nâng khí nén chạy bằng động cơ Hangcha LP và xe nâng dầu Diesel được thiết kế để cung cấp năng suất và hiệu quả nhiên liệu tối đa trong một loạt các môi trường hoạt động. Dòng XF được thiết kế mới của chúng tôi đã tập hợp hơn 30 năm chuyên môn kỹ thuật dẫn đến hiệu quả, độ tin cậy và an toàn vượt trội.

Máy kéo điện HangCha

 

Máy kéo điện Hangcha cung cấp một loạt các máy kéo kéo điện từ 4.500 đến 33.000 lbs. sức chứa. Các mô hình được thiết kế để hoạt động bên trong hoặc bên ngoài sẽ cung cấp cho bạn khả năng di chuyển sản phẩm đến nơi bạn cần.

Xe nâng địa hình gồ ghề HangCha

 

Xe nâng địa hình gồ ghề là Khái niệm đa năng đề cập đến khả năng của xe nâng làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với hiệu suất tuyệt vời cho dù điều kiện có khó khăn đến đâu. Chúng tôi đã nghiên cứu tất cả các thông số kỹ thuật của xe nâng tốt nhất trên thế giới, chuyên về các loại địa hình gồ ghề và công nghiệp, xác định các đặc điểm giúp xe nâng hoạt động tốt trong môi trường công nghiệp. Sau đó, chúng tôi kết hợp thông tin đó, để chuẩn bị cơ sở thiết kế sản phẩm của chúng tôi.

Xe nâng Thang máy cắt kéo HangCha

 

Thiết bị làm việc trên không
Thang máy cắt kéo điện tự hành HANGCHA là giải pháp hiệu quả cao, an toàn và lý tưởng cho ngành công nghiệp hiện đại. Lý tưởng cho việc điều khiển trong các Không gian chật hẹp, chúng tuyệt vời cho ứng dụng trong nhà và ngoài trời, tất cả các chức năng, nâng, hạ thấp, lái, tiến và lùi đều nằm dưới sự kiểm soát của người vận hành. Dễ dàng bảo trì và dịch vụ sau khi mở nắp pin, tất cả

xe-nang-hang-cha

Xe nâng vận tải nặng HangCha
 

Công cụ mang gánh nặng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất, hậu cần, ga đường sắt, dịch vụ bưu chính, sân bay, v.v ... Hãng vận tải gánh nặng này có ưu điểm là ít tiếng ồn, thân thiện với môi trường, vận hành dễ dàng và chi phí vận hành thấp.

Xem thêm bài viết:

Định hướng phát triển xe nâng dầu HangCha

Viết bình luận:
"