HangCha công bố chuyến lưu diễn toàn cầu kỷ niệm lần thứ 60

Xe nâng HangCha công bố chuyến lưu diễn toàn cầu kỷ niệm lần thứ 60 và chiến lược mới

Trường
25, September, 2018

Ngày 13 tháng 11 – Hàng Châu, Triết Giang, Trung Quốc - Hôm nay,  Xe nâng HangCha đã tổ chức lễ ra mắt Tour kỷ niệm 60 năm toàn cầu và Thực hiện Chiến lược "Vành đai và đường sáng kiến" tại Hội nghị đại lý toàn cầu năm 2017.

2018 là kỷ niệm 62 năm ngày thành lập xe nâng HangCha

Những người tham dự bao gồm những người từ chính phủ, hiệp hội doanh nghiệp, đại lý Xe nâng HangCha từ Trung Quốc và trên khắp thế giới, các tổ chức tài chính và truyền thông.

Trong lịch sử của nó, HangCha đã trải qua thời kỳ bùng nổ trong ngành công nghiệp và cũng chứng kiến ​​những giai đoạn khó khăn nhất và thời tiết suy thoái ngành công nghiệp. Với tư duy thông minh và mục tiêu chiến lược lâu dài, HangCha đã phát triển từ một nhà sản xuất xe tải Trung Quốc cho một công ty quốc tế với 15 dòng sản phẩm tốt nhất, cung cấp thiết bị toàn diện và giải pháp tổng thể trong suốt vòng đời của máy công trình đặc biệt là xe nâng hàng. HangCha đã viết một câu chuyện về niềm đam mê và lái xe, phấn đấu trở thành một nhà sản xuất CE hàng đầu thế giới. Thật may mắn, sáng kiến ​​“Vành đai và đường” của Trung Quốc đã mang đến một động lực mới cho tầm nhìn lớn của nó. Chuyến lưu diễn toàn cầu kỷ niệm lần thứ 60 của HangCha sẽ bắt đầu từ Trung Quốc và đi vòng quanh thế giới tại mỗi chi nhánh ở nước ngoài để kỷ niệm 60 năm thành lập và tiếp tục thực hiện các sáng kiến ​​“Vành đai và đường”.

hang xe nang hangcha

Là một nhà tiên phong của toàn cầu hóa trong ngành sản xuất xe nâng hàng, HangCha đã phối hợp một cách bố trí liên quan đến các quốc gia “B & R”. HangCha đã thiết lập mạng lưới kinh doanh tại 58 trong số 65 quốc gia tham gia, và có 5 công ty con ở nước ngoài bao gồm 2 cơ sở sản xuất ở Ấn Độ và Ba Lan để hỗ trợ các đại lý và khách hàng.

Năm 2007, HangCha xây dựng nhà máy sản xuất và trung tâm R & D ở nước ngoài đầu tiên ở Ấn Độ.

Hiện đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở Ấn Độ. Năm 2012, bằng cách mua bộ phận máy móc kỹ thuật dân dụng của Huta Stalowa Wola và thương hiệu Dressta ở Ba Lan, Hãng xe nâng HangCha tăng cường mạng lưới đại lý của mình và thiết lập một cơ sở hoàn hảo khi bắt đầu xây dựng Vành đai Kinh tế Đường tơ lụa. Chỉ trong tháng Chín, Hãng xe nâng HangCha đã mở Trung tâm R & D và Châu Âu mới tại Warsaw, Ba Lan và thông báo tăng khả năng sản xuất cho các máy ủi và ống dẫn Dressta cũng như bộ xúc lật & xe nâng cùng của Hãng xe nâng HangCha Tier IV trong máy móc Hãng xe nâng HangCha (LDM). Ngoài ra, Hãng đã chuyển Trung tâm phân phối phụ tùng HangCha khắp châu Âu thành LDM và cải thiện các phần của cả hai thương hiệu, đảm bảo rằng khách hàng của Hãng xe nâng HangCha & Dressta có thể tận hưởng dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện ngay từ trung tâm của Eurasia để đảm bảo máy của họ duy trì hiệu suất cao nhất.

hang xe nang hangcha

Con đường tơ lụa và đường tơ lụa hàng hải bao gồm một lãnh thổ rộng lớn về đa dạng địa lý, chẳng hạn như cao nguyên, sa mạc và trái đất đông lạnh. Ngày đầu này, môi trường được thực hiện đòi hỏi nhiều hơn do mùa hè cực kỳ nóng và đông lạnh, mà chắc chắn dẫn đến những khó khăn trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng và đặt nhu cầu cao về các thiết bị xây dựng được sử dụng. Là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về đầy đủ các loại máy trực quan, trực quan, Hãng xe nâng HangCha có thể cung cấp các giải pháp tổng thể cho các dự án cơ sở hạ tầng. Các công trình đào đất, đường bộ hoặc đường sắt cơ bản, xây dựng sân bay, đường hầm và cầu, và các nhiệm vụ khác liên quan đến cơ sở hạ tầng giao thông - bất kể những thách thức về xây dựng hoặc bảo trì, khách hàng luôn có thể phụ thuộc vào máy Hãng xe nâng HangCha. Ngoài ra, các máy trực quan của Hãng xe nâng HangCha có thể được vận hành một cách đáng tin cậy ở mọi nơi và được thiết kế thông minh để cho phép bảo trì ở những vị trí bị cô lập nhất - làm cho chúng hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu xây dựng "Vành đai và Đường". Tuyên bố này đã được chứng minh trong một số dự án B & R bao gồm cầu 3 và dự án nhà máy điện quốc gia ở Thổ Nhĩ Kỳ, cảng Ashdod và xây dựng đường sắt Tel Aviv ở Israel, xây dựng đường sắt Trung Quốc - Lào, đường cao tốc PMK tại Pakistan và dự án đường ống dẫn khí đốt Trung Quốc-Myanmar.

Nói về kinh nghiệm trong việc mở rộng của Hãng xe nâng HangCha, đặc biệt là dọc theo khu vực “B & R” nơi văn hóa và chính trị phức tạp.

 “hành động địa phương” là chìa khóa để thành công. Hãng xe nâng HangCha từ lâu đã tổ chức một nền văn hóa mạnh mẽ về địa phương hóa, cởi mở và bao gồm. Bằng cách thuê tài năng địa phương và tham gia vào các hoạt động địa phương, Hãng xe nâng HangCha đã làm việc để tích hợp các nền văn hóa khác nhau và tự biến mình thành một công ty địa phương hóa thực sự. Và kết quả là, Hãng xe nâng HangCha đã được vinh danh với nhà đầu tư hàng đầu Trung Quốc và nhà tuyển dụng rắn Ba Lan ở Ba Lan, Hiệp hội hữu nghị Trung Quốc-Ấn Độ tại Ấn Độ và Giải thưởng xuất sắc của năm 2014 trong ngành công nghiệp môi trường xây dựng ở Singapore.

Với 63% dân số thế giới và 29% GDP của thế giới là 23 nghìn tỷ đô la, thị trường Vành đai và Đường bộ hứa hẹn một triển vọng tuyệt vời cho tất cả các công ty. Hãng xe nâng HangCha, với đầy đủ các dòng máy cứng rắn và việc thực hiện chiến lược “toàn cầu hoá, tổng giải pháp và tổng thể thông minh”, cam kết với các quốc gia Vành đai và Đường và nhu cầu của họ.

Tham khảo thêm Hãng xe nâng HangCha tham gia đối tác chiến lược tại Nam Á 

Viết bình luận:
"