Hãng xe nâng HangCha tham gia đối tác chiến lược tại Nam Á

Hãng xe nâng HangCha tham gia đối tác chiến lược tại Nam Á

Trường
20, September, 2018

Singapore, 17 Tháng bảy 2018 - HangCha group là tự hào thông báo rằng nó đã ký kết thành công một bản ghi nhớ với Ngân hàng TNHH United Overseas cho sự hợp tác trong Máy móc tài chính ở Đông Nam Á Các Biên bản ghi nhớ giữaHangCha group Machinery Co, Ltd và UOB đã được ký kết.

Đối tác của hãng xe nâng HangCha

The Historic Với biên bản ghi nhớ là một chiến lược đối tác của xe nâng HangCha Group Đẩy mạnh doanh thu nước ngoài lớn hơn bao giờ hết

Vào thứ năm ngày 12 tháng 7 năm 2018 tại văn phòng chi nhánh Asia Pacific HangCha group của tọa lạc tại Singapore. Nó đã được ký kết giữa Chủ tịch HangCha group Máy móc Á Thái Bình Dương và ông Karunia W. Tjuradi, các Giám đốc điều hành và Giám đốc Giải pháp ngành đoàn tại UOB.

hang xe nang hangcha

"Kể từ khi hãng sản xuất xe nâng hàng HangCha được  thành lập văn phòng chi nhánh Asia Pacific của nó trong năm 2011 xuất khẩu thiết bị xây dựng của mình cho thị trường Đông Nam Á và chúng tôi đã đạt được sự chấp nhận của thị trường cung cấp sản phẩm chất lượng cũng như xuất sắc sau khi dịch vụ bán hàng."Máy móc HangCha group Asia Pacific Pte Ltd, trong khi chia sẻ suy nghĩ của mình tại Ký Biên bản ghi nhớ. "kiên trì và đầu tư của chúng tôi đã bắt đầu để trả hết và thị trường cũng đã có dấu hiệu phục hồi trong năm nay. trong quý đầu tiên này, chúng tôi có kinh nghiệm hơn 50% Tăng trưởng trong khối lượng bán hàng tại thị trường Đông Nam Á. "

hang xe nang hangcha

Theo ông Cheng, Biên bản ghi nhớ lịch sử này thiết lập sự hợp tác giữa HangCha group và UOB để cung cấp các giải pháp tài chính cho các đại lý và khách hàng HangCha group và sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai. Chúng bao gồm dễ dàng truy cập đến các giải pháp tài chính đặc biệt cho họ mà họ trước đây không có . Họ sẽ được hưởng lãi suất cho vay ở mức cạnh tranh hơn do những rủi ro khoan chung của hai tổ chức. Indonesia và Thái Lan sẽ là hai quốc gia đầu tiên có chương trình này triển khai. sự hiểu biết mới này giữa hai tổ chức sẽ cho phép chính HangCha group của Khách hàng được hưởng các khoản chiết khấu và dịch vụ tốt hơn từ HangCha group khi họ mua sắm lớn hơn, các khách hàng có quy mô vừa và nhỏ sẽ có khả năng mua các máy công nghệ mà trước đây họ không thể mua được.

HangCha Group là lựa chọn hàng đầu

"Chúng tôi muốn làm việc với các OEM hàng đầu từ Trung Quốc và HangCha group là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi và là người đầu tiên chúng tôi tiếp cận với chương trình này."

Ông Karunia W. Tjuradi, các Giám đốc điều hành và Giám đốc Giải pháp ngành đoàn tại UOB nói, trong khi chia sẻ "anh ấy biết rằng HangCha group sẽ thực hiện tham vọng ở nước ngoài của họ và UOB là ở đây để cung cấp nhiên liệu đó", ông nói thêm.

hang xe nang hangcha

Ông Luo Guobing, Tổng Giám đốc cho Liugong Division ở nước ngoài, người đã không thể tham dự lễ ký kết Biên bản ghi nhớ chúc mừng sự kiện này từ trụ sở HangCha group tại Quảng Tây, Trung Quốc và nhận xét, "HangCha group có, kế hoạch đầy tham vọng lớn trong thị trường nước ngoài. Nó luôn luôn là lãi HangCha group của để phát triển các đại lý của chúng tôi và cung cấp cho họ với những ưu điểm và chiến lược cạnh tranh để tối ưu hóa màn trình diễn hoạt động và tài chính của họ. Khi UOB tiếp cận chúng tôi vào đầu năm nay và đề nghị hợp tác, chúng tôi tìm thấy nó là rất kịp thời và phù hợp, UOB, trở thành một đầu thành lập ngân hàng, có dấu chân lớn nhất của ASEAN chi nhánh phân phối trên thị trường Đông Nam Á, mạng lưới khách hàng rộng lớn của họ về thiết bị và thành phần máy móc các đại lý và người dùng cuối cùng tại SEA phù hợp với kế hoạch mở rộng hiện tại của chúng tôi ở Đông Nam Á. "

HangCha là nhà sản xuất xe nâng lớn nhất

HangCha group là một trong những nhà sản xuất OEM hàng đầu thế giới có đầy đủ các sản phẩm cho công trình xây dựng và khai thác mỏ.

Các cơ sở ngân hàng toàn diện của UOB có thể lôi kéo các đại lý và người dùng cuối để hỗ trợ bán hàng và mở rộng thị trường cổ phiếu của HangCha group. Hơn nữa, chương trình máy móc thiết bị đối tác chiến lược này là Một sáng kiến ​​UOB được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị máy móc và lĩnh vực thành phần. 

Xem thêm

xe nâng Trung Quốc

Bình luận (1)
binh-luan

Tran Ngoc Anh Trả lời

Hãng có máy ủi đất như Komatsu không : https://www.changlin-dao.com/may-ui-komatsu-110cv-xe-may-ui-d41-xe-ui-dat-d61-may-ui-d65-may-ui-komatsu-d85-cp140

Viết bình luận:
"