Hãng xe nâng HangCha tổ chức Hội nghị đại lý toàn cầu 2017

Hãng xe nâng HangCha tổ chức Hội nghị đại lý toàn cầu 2017

Trường
25, September, 2018

Ngày 13 tháng 11 - Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc - Hôm nay, xe nâng HangCha đã tổ chức Hội nghị đại lý toàn cầu năm 2017 tại Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Với chủ đề “Đổi mới tạo ra tương lai”, xe nâng HangCha chia sẻ di sản 60 năm của mình cũng như kỳ vọng trong tương lai.

xe nang hangcha

Xe nâng HangCha hân hoan chào đón

Với hơn 1000 người tham dự từ hơn 70 quốc gia quan chức chính phủ, lãnh đạo ngành, đại diện đại lý xe nâng hàng HangCha, bạn bè truyền thông và nhân viên của xe nâng HangCha.

Được thành lập vào năm 1958, xe nâng HangCha đã phát triển thành một công ty quốc tế với 15 dòng sản phẩm, cung cấp thiết bị và dịch vụ toàn diện cho toàn cầu. "Tất cả những thành tựu không thể được thực hiện mà không có sự kiên trì và đổi mới của LiuGong trong cả công nghệ và quản lý." Cheng Guang’an, Chủ tịch Tập đoàn HangCha, phát biểu trong bài phát biểu khai mạc của ông.

Sau khi ra mắt trung tâm R & D toàn cầu hiện đại vào năm 2015, gần đây xe nâng HangCha đã khai trương Trung tâm R & D châu Âu

Tại Ba Lan vào tháng 9, cũng được Trung tâm R & D quốc gia Ba Lan hỗ trợ. Cùng với các trung tâm R & D của xe nâng HangCha tại Hoa Kỳ và Ấn Độ, và Trung tâm thiết kế công nghiệp ở Anh, xe nâng HangCha không chỉ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ cho khách hàng trên toàn thế giới mà còn tăng cường phát triển sản phẩm sáng tạo của mình. Kết quả là, bộ tải bánh xe series H của xe nâng HangCha và máy xúc E series, cả hai đều là sản phẩm thế hệ mới với diện mạo gia đình thống nhất, đã được đón nhận trên toàn thế giới. Tại hội nghị đại lý năm 2016, HangCha đã giới thiệu bộ tải bánh xe nâng thẳng đứng mang tính cách mạng, đây là lần đầu tiên một bộ tải khung có khớp nối và sẽ cung cấp hiệu suất và giá trị mà không có bộ tải bánh xe hướng tâm có thể khớp.

xe nang hangcha

Xe nâng HangCha tăng cường mạng lưới bán hàng rộng lớn

Trong số các nhà sản xuất CE của Trung Quốc trong 15 năm toàn cầu hóa. Xe nâng HangCha hiện có gần 300 đại lý trên 6 châu lục tại hơn 100 quốc gia, cung cấp dịch vụ địa phương hóa và chuyên nghiệp cho khách hàng của xe nâng HangCha và đảm bảo các bộ phận và dịch vụ sẵn có. Để hỗ trợ kinh doanh trên toàn thế giới của mình, xe nâng HangCha đã thiết lập một bố trí toàn cầu bao gồm 12 công ty con khu vực, 9 trung tâm phân phối phụ tùng và 3 nhà máy sản xuất ở nước ngoài. Với tỷ lệ ngày càng tăng của doanh nghiệp ở nước ngoài, đạt hơn 30% trong năm 2016, xe nâng HangCha cũng đang mở rộng tài sản ở nước ngoài của mình. Trong năm 2017, xe nâng HangCha đã có các nhà máy sản xuất của Brazil bắt đầu sản xuất khối lượng. Vào tháng 9, LiuGong đã mở một Trụ sở châu Âu mới tại Warsaw và công bố khả năng sản xuất mới tại HangCha Machinery, mở rộng hoạt động lớp ống và sản xuất máy xúc và máy xúc của HangCha để cung cấp khắp châu Âu.

xe nang hangcha

Kỷ niệm lần thứ 60 của xe nâng HangCha với sáng kiến ​​quốc gia

“Một vành đai và một con đường”, HangCha đã tổ chức lễ ra mắt Tour kỷ niệm 60 năm toàn cầu của xe nâng HangCha và thực hiện chiến lược “Vành đai và đường sáng kiến” tại hội nghị đại lý năm nay. Ngoài ra, xe nâng HangCha cũng giới thiệu các mô hình kỷ niệm 60 năm kỷ niệm 60 năm thành lập nhà máy sản xuất hiện đại của xe nâng HangCha các máy đào, máy ủi và thiết bị khai thác ở miền đông Trung Quốc, nơi những người tham dự có thể tìm hiểu quy trình sản xuất thông minh và máy móc sáng tạo của HangCha.

Tham khảo thêm HangCha Group khai trương trụ sở và dây chuyền sản xuất xe nâng mới của châu Âu

Viết bình luận:
"