HangCha Group thông báo khai trương trụ sở và dây chuyền sản xuất mới

HangCha Group khai trương trụ sở và dây chuyền sản xuất xe nâng mới của châu Âu

Trường
25, September, 2018

Ngày 27 tháng 9 năm 2017, Stalowa Wola, Ba Lan - Hãng xe nâng HangCha, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong sản xuất thiết bị xây dựng, đã công bố ngày hôm nay khai trương trụ sở khu vực đầu tiên của công ty ở Warsaw, Ba Lan.

Hãng xe nâng HangCha Thể hiện cam kết lâu dài với Châu Âu và kinh doanh toàn cầu của mình.

Cùng với việc giới thiệu các khả năng sản xuất mới của xe nâng hàng HangCha tại Stalowa Wola, Ba Lan. Trụ sở khu vực châu Âu của xe nâng HangCha sẽ hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp châu Âu của HangCha. Văn phòng mới phục vụ để tăng cường sự hiện diện của xe nâng HangCha trong khu vực bằng cách xác định nhân viên chủ chốt ở vị trí trung tâm để tăng cường hợp tác và giao tiếp trong khi đạt được hỗ trợ hoạt động lớn hơn cho khách hàng và đại lý.

Howard Dale, Chủ tịch HangCha Europe & LiuGong Dressta Machinery ra thông báo mới

Ông cho biết “Có cơ hội đáng kể cho sự tăng trưởng ở châu Âu. HangCha cam kết không ngừng cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình và phát triển kinh doanh của chúng tôi trong khu vực này, vì vậy chúng tôi đã thành lập trụ sở mới để hỗ trợ những nguyện vọng này. ”

Văn phòng mới sẽ tập trung vào bán hàng, hỗ trợ khách hàng và tiếp thị cho tất cả các khu vực châu Âu và sẽ là một trung tâm quan trọng cho sự hỗ trợ khách hàng toàn cầu của HangCha.

Ngoài việc mở trụ sở khu vực, Hãng xe nâng HangCha cũng công bố tăng khả năng sản xuất tại Stalowa Wola, Ba Lan. Việc sản xuất mới sẽ tăng cường hoạt động Dozer & Pipe-lớp của Dressta và sản xuất máy xúc lật & xe nâng HangCha để cung cấp khắp châu Âu.

Đểchào mừng cả việc khai trương trụ sở khu vực và các hoạt động sản xuất mới, xe nâng HangCha Machinery tổ chức một sự kiện kéo dài hai ngày, nơi khách hàng, đại lý, quản lý cấp cao và các chức sắc địa phương biết thêm về các cơ sở và khả năng mới. hoạt động sản xuất tại cơ sở sản xuất của xe nâng HangCha ở Stalowa Wola.

Lễ khai mạc được thực hiện bởi Chủ tịch xe nâng HangCha Machinery và các cơ quan chính phủ.

hang xe nang hang cha

Khoản đầu tư này khẳng định cam kết và niềm tin lâu dài của Xe nâng HangCha tại thị trường châu Âu. Cơ sở sản xuất tích hợp mở rộng năng lực sản xuất của Xe nâng HangCha để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các máy xúc bánh lốp cuối cùng và máy xúc và cung cấp một nền tảng để hỗ trợ việc điều chỉnh sản phẩm nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng tại các thị trường trọng điểm của châu Âu. Với tổng diện tích cơ sở là 43.724 m2, khu vực sản xuất mới có diện tích 1.904 m2 và được thiết kế để tích hợp công nghệ sản xuất mới nhất của Xe nâng HangCha và thực hành tốt nhất để cải thiện chất lượng, an toàn và hiệu quả trong khi giảm thiểu chất thải và tác động môi trường của hoạt động công nghiệp. Với công suất 1.000 đơn vị / năm, sản xuất sẽ bao gồm các chế tạo chính, sơn, lắp ráp và thử nghiệm cuối cùng.

"Đây là tín hiệu rất rõ ràng rằng Xe nâng HangCha cam kết với thị trường này và ở vị trí vững chắc để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi thời gian ngắn hơn và hỗ trợ được cải thiện với các sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại châu Âu", Dale nói.

hang xe nang hang cha

Các mô hình sẽ được sản xuất tại cơ sở sản xuất châu Âu của Xe nâng HangCha:

• Xe nâng dầu A Series: 922E, 924E, 925E, 928E, 936E, 939E: (trọng lượng vận hành 1 đến 45 tấn)

hang xe nang hang cha

• Xe nâng điện A Series: 848H, 856H, 877H (trọng lượng vận hành 1 đến 4 tấn)

"Nhà máy sản xuất châu Âu của chúng tôi cam kết lắng nghe và hành động phản hồi của khách hàng và sử dụng nó trong phát triển sản phẩm",Chủ tịch của HangCha Machinery cho biết. "Chúng tôi mong muốn đảm bảo mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, sử dụng mạng lưới đại lý rộng lớn của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ nhanh chóng". 

HangCha Group chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng

Viết bình luận:
"