Hãng xe nâng HangCha phát triển sản xuất dầu nhớt

Hãng xe nâng HangCha phát triển sản xuất dầu nhớt

Trường
20, September, 2018

Hàng Châu, Trung Quốc - ngày 03 tháng 7 2017, Với tiêu chuẩn kỹ thuật phát triển và ứng dụng trình diễn cơ bản của Graphene-Modified Dầu nhớt, đã được đưa ra tại  HangCha của toàn cầu D Trung tâm R & ở Hàng Châu  đượcxây dựng bởi Trung Quốc Innovation Alliance của ngành công nghiệp Graphene và HangCha Machinery Co, Ltd,

Hãng xe nâng HangCha đánh dầu là đơn vị có cơ sở đầu tiên ở Trung Quốc

Tập trung vào việc chuyển đổi nghiên cứu khoa học của graphene vào ứng dụng thực tế.

hang xe nang hangcha

Sự hợp tác cũng bao gồm việc xây dựng một phòng thí nghiệm chung và thực hiện nhiệm vụ kiểm tra độc lập từ các công ty khác trong tương lai. sáng kiến ​​sẽ không chỉ đẩy R & D và đổi mới các sản phẩm dầu nhớt bôi trơn graphene biến đổi tại xe nâng HangCha, mà còn mang đến cho HangCha Group một cơ hội để tham gia vào dự thảo tiêu chuẩn công nghiệp trực tiếp.

Graphene đã được gọi là "vua của các vật liệu mới" bởi các nhà khoa học vì nó có tính dẫn điện và nhiệt tốt nhất với độ dày mỏng và cường độ tối đa. Bên cạnh đó, ngành công nghiệp chất bôi trơn cho thấy tiềm năng thị trường rất lớn. Hiện nay, sản lượng hàng năm của dầu nhờn Ở Trung Quốc là hơn 5 triệu tấn với khối lượng thị trường hơn 200 tỷ NDT, có thể tăng gấp đôi vào năm 2022.

hang xe nang hangcha

Hãng xe nâng HangCha đã đạt được những bước đột phá đáng kể trong sự phát triển của dầu nhờn

Dầu nhờn grapheme biến đổi, không chỉ trong việc thực hành ổn định phân tán của công thức graphene và graphene dầu nhớt, nhưng cũng đã thiết lập một hệ thống tiêu chuẩn và đánh giá để xác định phụ graphene. Các chất bôi trơn đặc biệt sửa đổi bởi vật liệu graphene đã cho thấy sự cải thiện đáng kể trong việc giảm sức đề kháng và ma sát chống lại áp lực cực đoan. điều này cung cấp một bước đột phá mới cho các giải pháp để giải quyết những vấn đề lặn lâu dài như mặc và tiếng ồn của các thành phần chủ chốt trong các điều kiện khó khăn.

hang xe nang hangcha

HangCha group dự định để hoàn thành 3 loại chất bôi trơn graphene biến đổi trong 2 năm và đạt được các ứng dụng trong các sản phẩm CE HangCha trong 5 năm. Các ý định cũng bao gồm sự ra mắt của sản phẩm tương ứng và các bộ phận, và sau đó ảnh hưởng đến các ngành công nghiệp liên quan như ô tô và thép . Dựa vào các sản phẩm và công nghệ mới được phát triển từ graphene, giá trị sản lượng công nghiệp của Công ty HangCha boi trơn sẽ có khả năng được tăng thêm 20%.

Chủ tịch HangCha group được vinh danh với “Con số dẫn đầu về hợp tác năng lực quốc tế đầu tiên”

Tham khảo thêm Đại lý xe nâng Hangcha Thổ Nhĩ Kỳ tham dự triển lãm ngành tự động hóa

Viết bình luận:
"