Đại lý xe nâng Hangcha Thổ Nhĩ Kỳ tham dự triển lãm ngành tự động hóa.

Đại lý xe nâng Hangcha Thổ Nhĩ Kỳ tham dự triển lãm ngành tự động hóa.

Trường
28, December, 2018

Ngày 16/03/2018 Đại lý xe nâng Hangcha tại Thổ Nhĩ Kỳ đã đến tham dự triển lãm. Makliftsan là Makineleri, với tư cách là đại lý độc quyền của HANGCHA tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Xe nâng HangCha tham dự cuộc thi  tự động hóa lần thứ 16 được tổ chức tại TUYAP Fuar ve Kongre

Merkezi Istanbul TURKIYE từ ngày 15 đến 18 tháng 3 năm 2018. Hội nghị triển lãm các sản phẩm xe nâng hàng Với số gian hàng là 8.HOL - C110.

xe nang HangCha

Trong triển lãm này, Makliftsan trình diễn của hàng loạt các sản phẩm xe nâng Hangcha như xe nâng XF, xe nâng IC, xe nâng điện HangCha một loạt với động cơ Trung Quốc, xe nâng điện, thiết bị kho, và thang máy cắt kéo tự hành. Chào mừng bạn đến thăm triển lãm nếu có quan tâm!

27/11/2018 Dercomaq S.A đã đến thăm Trụ sở xe nâng Hangcha

Ông Francisco Prieto, Máy móc GM và Ông Roberto Holtheuer, Giám đốc xây dựng và công nghiệp từ Dercomaq SA, đại lý độc quyền của chúng tôi ở Chile, đã đến thăm chúng tôi vào ngày 19 tháng 4 năm 2018. Dercomaq SA và Xe nâng Hangcha đã hợp tác hơn 10 năm, không phải là hợp tác chỉ có ở Chile, mà còn ở Colombia và Bolivia.

xe nang HangCha

Ông Zhao Limin, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hangcha Group Co., Ltd. đã cho thấy Hangcha nhiệt lòng chào đón và đánh giá cao tất cả những nỗ lực mà Dercomaq S.A. đã làm trong quá khứ.

xe nang HangCha

Cả hai bên đều có nhiều tâm sự trong hợp tác và phát triển trong tương lai.

Cảm ơn Dercomaq S.A đã ghé thăm Hangcha.

Tham khảo thêm Phát triển toàn cầu xe nâng HangCha và luôn tôn trọng thị trường quốc tế

Phụ tùng máy xúc đào Kobelco

Viết bình luận:
"