Hãng máy xúc đào Kobelco giới thiệu 3 sản phẩm mới

Hãng máy xúc đào Kobelco giới thiệu 3 sản phẩm mới

Trường
06, April, 2020

Kobelco Việt Nam, ngày 30 tháng 4 năm 2014 – Hãng máy xúc đào Kobelco Nhật Bản (KCME) vui mừng thông báo sự xuất hiện của ba máy đào mini mới ra thị trường.

Kobelco-ra-mat-3-dong-may-xuc-dao-moi

Lợi ích 3 dòng sản phẩm máy xúc đào mini hãng Kobelco

Với 3 model máy xúc đào mini Kobelco SK27SR, SK30SR và SK35SR mới do Nhật Bản chế tạo mở rộng và bổ sung cho nhiều loại máy đào đất và xây dựng chuyên dụng hiện có từ mạng lưới đại lý Kobelco đang phát triển tại Châu Âu cũng như trên khắp thế giới.

Thiết kế hoàn toàn mới mang lại sự linh hoạt

Mỗi trong số ba máy đều có thiết kế lưỡi dozer mới đặc biệt để giảm tràn quá mức trong các hoạt động san lấp mặt bằng. Lợi ích bổ sung của chức năng bù đắp cho phép cánh tay di chuyển ngang qua mặt trước của xe để đào song song dọc theo rãnh hoặc ranh giới tường. Kết hợp với xoay đuôi bằng không - tiêu chuẩn công nghiệp lấy cảm hứng từ hãng máy Kobelco - cả ba máy đều thuộc loại nhỏ gọn nhất và hoàn hảo cho điều kiện làm việc chặt chẽ, đầy thách thức, đặc biệt là trong môi trường đô thị.

Kobelco-ra-mat-3-dong-may-xuc-dao-moi

Cho hiệu suất kinh tế cao

SK27SR, SK30SR và SK35SR cũng có công nghệ bơm dầu ba (IFPS - Hệ thống bơm dòng tích hợp) để đảm bảo hiệu suất đào, di chuyển và tải liên tục và tinh tế. Điều khiển taxi công thái học, được định vị để dễ sử dụng, khai thác triệt để hiệu suất có sẵn với điều khiển tinh tế và chính xác. Hiệu suất, độ tin cậy và hỗ trợ dịch vụ dễ dàng là tiêu chuẩn với các động cơ công suất lớn mới nhất của Yanmar. Hiệu suất vận hành sạch và mạnh mẽ cũng mang lại hiệu quả nhiên liệu vượt trội và chi phí vận hành thấp mong muốn được mong đợi từ Kobelco.

Cabin chống lật an toàn

Để đảm bảo hơn nữa các nhà khai thác được hưởng lợi từ thiết kế và kinh nghiệm của Kobelco, các cabin an toàn đã được sửa đổi để cung cấp nội thất làm việc lớn hơn và khu vực quan sát phía trước rộng hơn mà không ảnh hưởng đến kích thước bên ngoài. Bảo trì thường xuyên dễ dàng, khoảng thời gian phục vụ mở rộng và sao lưu phụ tùng châu Âu hoàn thành trải nghiệm Kobelco.

Đánh giá của chuyên gia về 3 máy xúc đào mini Kobelco mới

Nhận xét về việc giới thiệu ba máy mini mới, Peter Stuijt, Giám đốc tiếp thị sản phẩm của KCME, cho biết: Ins Kobelco tự hào về di sản 80 năm của mình và cam kết tiếp tục sử dụng công nghệ mới nhất trong toàn bộ phạm vi sản phẩm của mình - một phạm vi đã tăng đáng kể trong những tháng gần đây và nhấn mạnh cam kết của chúng tôi với thị trường châu Âu sau khi giới thiệu lại thành công.

Với sự xuất hiện của ba máy xúc đào mini mới, chúng tôi đang nhắm đến việc cung cấp một loạt các máy móc vận chuyển và xây dựng chuyên nghiệp cho một mạng lưới đại lý Kobelco được thành lập và phát triển. Điều này, đến lượt nó, đảm bảo nhu cầu về các máy cụ thể cho các vai trò cụ thể trong các ngành có thể dễ dàng và nhanh chóng đạt được bởi Kobelco.

Xem thêm bài viết:

Kobelco ra mắt máy tái chế tháo dỡ phế liệu ô tô đời -10

Viết bình luận:
"