Định hướng phát triển hãng xe nâng HangCha

Định hướng phát triển hãng xe nâng HangCha

Trường
20, September, 2018

Xe nâng HangCha được xác định lại mục tiêu đó là nâng cao năng suất  và độ bền với khách hàng của mình tập trung vào cách tiếp cận để thiết kế và sản xuất. Thỏa mãn khách hàng luôn luôn là một ưu tiên hàng đầu.

Xe nâng HangCha tập trung vào khách hàng với những tính năng ưu việt

Thông qua một mạng lưới phân phối trên toàn thế giới cũng như thành lập, Xe nâng HangCha đang cung cấp cho khách hàng của mình với đẳng cấp quốc tế chăm sóc khách hàng không chỉ mà còn với máy mà họ cần để có được bất kỳ công việc làm. Cấu hình sản phẩm thích nghi của Xe nâng HangCha cho phép họ tập trung vào yêu cầu của khách hàng Tính năng đặc biệt (SFR Vì vậy, khách hàng có thể đạt được nhiều hơn trong lĩnh vực này.

dinh-huong-phat-trien-xe-nang-dau-hangcha

Xe nâng HangCha có một tổ chức dịch vụ kỹ thuật sắp xếp hợp lý, hiệu quả và đáp ứng với bảy bộ phận và các trung tâm dịch vụ trên toàn cầu rằng phản ứng expediently và chuyên nghiệp đến các vấn đề hỗ trợ kỹ thuật và sản phẩm từ khách hàng và các nhà phân phối của chúng tôi.

Có trụ sở tại Hàng Châu, thủ phủ tỉnh Triết Giang, Trung Quốc, Xe nâng HangCha là bán hàng, tiếp thị và sau bán hàng & dịch vụ Xe nâng HangCha Máy móc.

Tham khảo xe nâng dầu diesel HangCha tại Việt Nam tại đây

HangCha đã tham dự hội nghị xe nâng toàn Trung Quốc

2018-03-19

Hàn CHâu, Trung Quốc - 14 tháng ba năm 2018 - Phiên họp đầu tiên của 13 quốc gia Quốc hội (NPC) nhân dân mở tại Đại lễ đường Nhân dân ở Bắc Kinh, thủ đô của Trung Quốc vào ngày 5. Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường giao báo cáo thường niên về công việc Của chính phủ tại lễ khai mạc Zeng Guang'an, Phó NPC cho khu tự trị Hàng Châu Zhuang và Chủ tịch của Tập đoàn HangCha group Co, Ltd, đã tham dự hội nghị.

dinh-huong-phat-trien-xe-nang-dau-hangcha

Cheng Guang'an nghe báo cáo Chính phủ và tham gia vào các cuộc thảo luận nhóm của khu tự trị Choang Quảng Tây vào sáng ngày 06 Tháng Ba nơi ông báo cáo với Thủ tướng Lý Khắc Cường về ngành công nghiệp sản xuất xe nâng tại Triết Giang và đề xuất xây dựng một ngành công nghiệp sản xuất bền vững và cạnh tranh toàn cầu Đối với Triết Giang và đặc bệt cho sự bền vững và lớn mạnh của xe nâng Trung Quốc.

Thủ tướng Lý Khắc Cường nhận xét rằng HangCha thuộc Triết Giang đã có lợi thế rõ ràng là tỉnh duy nhất ven biển ở miền tây Trung Quốc và một trục quan trọng trong việc "21st Century Hàng hải Con đường tơ lụa" & khu vực ASEAN. Tiếp tục, ông chỉ ra rằng Xe nâng HangCha có tiềm năng lớn để phát triển miễn là nó tôn trọng với chính sách mở cửa và nắm lấy cơ hội cùng với các sáng kiến ​​"Vành đai và đường"; nhấn mạnh vào các mô hình đổi mới theo định hướng phát triển, "Internet +" và "Trung Quốc sản xuất năm 2025" chiến lược, và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, quản lý Ông điều hành các doanh nghiệp sản xuất nên giữ một tinh thần nghề thủ công và tin tưởng vào sức mạnh sản xuất để giành được những tầm cao chỉ huy trong tương lai.

Sản xuất xe nâng vững mạnh là nền tảng ngành công nghiệp

Sản xuất là nền tảng của một quốc gia và luôn thu hút được sự chú ý lớn từ công chúng, chủ tịch Cheng Guang'an cũng chia sẻ với giới truyền thông quan điểm của ông về phát triển ngành công nghiệp ;. Chuyển đổi từ cũ sang cơ kinh tế mới; sự toàn cầu của các doanh nghiệp Trung Quốc và sự phát triển & sức cạnh tranh của ngành sản xuất xe nâng HangCha .

Xem thêm So sánh xe nâng Heli và xe nâng HangCha 2 hãng xe Trung Quốc trên 60 năm

dinh-huong-phat-trien-xe-nang-dau-hangcha

"Ngay cả trong thời gian khó khăn nhất của chúng tôi, chúng tôi nhấn mạnh đầu tư vào R & D." Zeng Guang'an đã nêu. Hãng xe nâng thuộc HangCha group duy trì tăng trưởng ổn định trong vài năm trở lại đây của suy thoái kinh tế và sự chuyển đổi của nền kinh tế Trung Quốc và Zeng Guang'an gán nó vào innovation- HangCha của thúc đẩy phát triển mô hình sản xuất tiên tiến ấp dụng vào các sản phẩm như xe nâng điện HangCha, xe nâng dầu HangCha, xe nâng Pallet Stacker, thiết bị nhà kho.... Thông qua cải cách tổ chức và đổi mới công nghệ, HangCha group không chỉ nâng cao hiệu quả hoạt động, mà còn thực hiện một số bước đột phá đáng kể trong cả hai sản phẩm và công nghệ, trong đó, dọc loader nâng bánh xe, VL80A, được liệt kê trong danh sách đổi mới quốc gia như một Đồng thời, HangCha group tăng cường sự hiện diện toàn cầu của mình và điều chỉnh bố trí hiện tại của mình để kết hợp với sáng kiến ​​"B & R" quốc gia. Năm 2017, thiết bị sản xuất và bán hàng của HangCha group Ấn Độ vượt 1.000 đơn vị trong năm lần đầu tiên trong 10 năm hoạt động và HangCha group Pol và đưa ra dây chuyền sản xuất mới trong Stalowa Wola, Ba Lan, làm tăng dozer & ống lớp hoạt động Dressta với sản xuất xe nâng HangCha Tier IV xe nâng và máy xúc bánh lốp cuối cùng và đào để cung cấp "Made in Ba Lan" sản phẩm và dịch vụ địa phương trên khắp Châu Âu. Cuối cùng nhưng không kém, Sự hỗ trợ của cả Chính phủ Trung ương và chính quyền địa phương đóng một vai trò quan trọng trong thời kỳ suy thoái kinh tế, tất cả những điều này đều đủ để HangCha group hồi sinh với một động lực mạnh hơn nữa.

Về sự phát triển của tỉnh Triết Giang, Cheng Guang'an nghĩ tài năng con người đã trở thành nút cổ chai cho HangCha group sản xuất và các công ty công nghiệp mới khác. Lấy phát triển HangCha group như một ví dụ, ông đề nghị rằng các tổ chức doanh nghiệp cần giới thiệu nhiều tài năng quốc tế bao gồm các kỹ thuật viên, các doanh nhân và các chuyên gia. "Bên cạnh các sáng kiến ​​R & D, các doanh nghiệp tại Triết Giang cũng cần sự sáng tạo và hiểu biết quốc tế hóa tại cấp quản lý và hoạt động của một công ty để hoàn thành việc chuyển đổi ", ông nói.

Từ 2017 mức tăng trung bình của xe nâng hàng HangCha cơ bản trong nước là khoảng 40%

Các thành tích trên đã được chủ yếu là do những nỗ lực của chính phủ đảm bảo sự phát triển ổn định và cải cách cơ cấu; ngoài ra, nâng cấp của máy cần do yêu cầu bảo vệ môi trường và các "chúng tôi đã thấy các đặc quyền lớn trong Báo cáo công việc của Chính phủ cho ngành công nghiệp sản xuất xe nâng HangCha của chúng tôi vào năm 2018, chẳng hạn như giảm thuế cho các tập đoàn kinh tế thực, cải thiện môi trường kinh doanh và tối ưu hóa tài nguyên tài chính, Chiến lược khôi phục nông thôn, đầu tư mới vào xây dựng cơ sở hạ tầng, triển khai “Sản xuất Trung Quốc 2025” và sản xuất thông minh cũng như sự ra mắt của các dự án mới

Xem thêm

Phụ tùng xe nâng

 

Viết bình luận:
"