Dịch vụ xe nâng và sửa chữa xe nâng hàng

Dịch vụ xe nâng và sửa chữa xe nâng hàng

Trường
04, May, 2019

Chúng tôi là đơn vị sửa chữa và cung cấp bảo trì xe nâng từ năm 1996. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên dịch vụ xe nâng được đào tạo chuyên nghiệp trải đều trung tâm 4S toàn quốc  và các vùng tỉnh lân cận, có thể xử lý bất cứ điều gì từ thay đổi lốp xe để xây dựng lại hoàn toàn xe nâng của bạn.

dich-vu-sua-chua-xe-nang-hang

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín đi đầu trong ngành dịch vụ sửa chữa xe nâng

Là đơn có dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng đầu với hơn 60 kỹ sư đang hoạt động trong xưởng được trang bị đầy đủ của chúng tại các công trình trên toàn quốc mỗi ngày. Để được thông báo về các công nghệ mới nhất, tất cả các kỹ sư thường được trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu. Các đội khác nhau của chúng tôi đều có chuyên môn riêng. Cách này được thực hiện tốt nhất bởi các kỹ sư phù hợp nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng có một chuỗi các xưởng xây dựng. Ở đó chúng tôi thực hiện tất cả các trình tự công việc. Tất cả các kỹ sư của chúng tôi giữ các chứng chỉ cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ hàn tinh tế nhất. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi mối hàn đáp ứng tất cả các mong đợi.

dich-vu-sua-chua-xe-nang-hang

Tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa xe nâng của chúng tôi 

Chúng tôi có khả năng cung cấp bất kỳ dịch vụ xe nâng nào mà bạn có thể cần để ngăn chặn thời gian chết cho doanh nghiệp hoặc cơ sở sản xuất của bạn. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của thời gian hoạt động và chi phí liên quan đến cơ sở của bạn đang giảm. Nếu bạn cần dịch vụ sửa chữa xe nâng chỉ trong một ngày hoặc cần một dịch vụ công nghệ trong một tháng, chúng tôi có các kỹ thuật viên trong đội ngũ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi có khả năng vận chuyển bất kỳ bộ phận nào cho xe nâng của bạn trong cùng một ngày hoặc từ bất kỳ 6 địa điểm nào của chúng tôi trên khắp cá tỉnh thành trong nước. Chúng tôi cũng có thể sửa chữa vào 110.000 các bộ phận xe nâng và có khả năng thay thế bang phụ tùng chính hãng OEM đã sử dụng để tiết kiệm cho công ty của bạn hơn 70% chi phí mua các bộ phận mới. Hãy để bộ phận dịch vụ sửa chữa xe nâng của chúng tôi thực hiện dịch vụ và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về thời gian chết hoặc mất lợi nhuận do vấn đề bảo trì xe nâng.

Liên hệ số hotline 24/7: 0932323733

dich-vu-sua-chua-xe-nang-hang

Vậy trước khi cần đến dịch vụ sửa chữa thì xe nâng của bạn cần bảo trì những gì?

Nĩa đeo

Dĩa xe nâng bị hư hỏng có thể tăng tải vận chuyển tối ưu. Điều này làm tăng khả năng gây nguy hiểm như giảm tải, làm hỏng hàng hóa hoặc thậm chí gây thương tích cho người dân. Thiệt hại cho dĩa có thể xảy ra khi họ chọn, vận chuyển và dỡ thiết bị hoặc hàng hóa. Một caliper đeo ngã ba là một công cụ chuyên dụng để đo gót chân để mòn. Nếu công cụ ghi lại giảm 10 phần trăm kích thước của ngã ba, về cơ bản, điều đó có nghĩa là công suất của nó đã giảm gấp đôi số tiền đó. Có lẽ đã đến lúc cài đặt một ngã ba mới. Một cách để nhận thấy các dĩa bị mòn trước khi đo là sự hiện diện của vết nứt bề mặt, vết lõm hoặc sai lệch.

Rò rỉ dầu

Xe nâng có rò rỉ dầu rất dễ phát hiện vì chúng thường để lại dấu vết dầu đáng chú ý khi thức dậy. Rò rỉ dầu biểu thị các vấn đề với xe nâng và cũng gây nguy hiểm thực sự cho các xe nâng khác và những người làm việc và đi qua khu vực làm việc. Dầu rất cần thiết trong việc bôi trơn cột buồm mở rộng và sự hiện diện của rò rỉ có nghĩa là ít có sẵn cho mục đích đó. Thiếu dầu cũng khiến các bộ phận gặp nhiều ma sát và nhiệt hơn, làm tăng tốc độ hao mòn và phá hủy một số bộ phận. Mặc dù nạp dầu là một biện pháp ngăn chặn khả thi, nhưng không nên làm như vậy trong thời gian dài trước khi đưa nó đến các nhà cung cấp dịch vụ xe nâng có kinh nghiệm để sửa chữa.

dich-vu-sua-chua-xe-nang-hang

Chuỗi hư hỏng

Nếu bạn bôi trơn đúng cách xe nâng của bạn, nó sẽ kéo dài đến 6.000 công việc. Việc không nhận thấy các dấu hiệu nguy hiểm liên quan đến sự cố xích có thể dẫn đến thiệt hại cho xe nâng, tải trọng và thương tích xung quanh nơi làm việc. Dấu hiệu cảnh báo bao gồm rỉ sét, xoắn, hoặc ăn mòn. Kiểm tra độ mòn trên đầu đinh, tấm liên kết và độ giãn dài của chuỗi.

dich-vu-sua-chua-xe-nang-hang

Chúng tôi phục vụ sửa chữa tất cả các thương hiệu chính của xe nâng

Chỉ cần một số thương hiệu mà chúng tôi phục vụ được liệt kê dưới đây: Komatsu, Toyota, hysler, Mitsubishi, TCM, HeLi, HangCha, LiuGong, HyunDai, DooSan…

Bạn luôn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0932323733 với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có liên quan đến nhu cầu dịch vụ xe nâng của bạn.

CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG HÀNG CƠ BẢN

DỊCH VỤ ĐẠI TU

Bạn đang cần đại tu một động cơ điện, động cơ nhiệt, giảm hộp số, trục lái, xi lanh thủy lực, van, thành phần điện, bảng mạch in?

Có tính đến quá trình sản xuất của bạn, chúng tôi cam kết tìm kiếm giải pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất cho bạn.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Chúng tôi có thể giúp bạn với bất kỳ loại sửa chữa. Nếu muốn, chúng tôi có thể rút ra một ước tính trước, để bạn được thông báo đầy đủ về chi phí.

CÁC LOẠI SỬA CHỮA

Sửa chữa nhiệt và cơ khí

Sửa chữa truyền động và trục trước

Sửa chữa trục lái

Đại tu động cơ đốt trong

Đại tu xi lanh thủy lực

...

Sửa chữa điện

Sửa chữa sự cố điện

Chẩn đoán và tham số hóa các mạch điện / điện tử

Sửa chữa động cơ điện

Đo cảm biến và thiết bị truyền động

...

DỊCH VỤ LỐP XE NÂNG

Sửa chữa khẩn cấp

Lắp đặt lốp khí nén và lốp superelastic cao su đặc với kích thước lên tới 25 "

Lắp đặt lốp đặc cho máy nhỏ gọn có độ ổn định cao

Một đội ngũ kỹ sư được đào tạo đặc biệt ở Bỉ sẽ sẵn sàng với tất cả kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ.

DỊCH VỤ TRAO ĐỔI LA ZĂNG

Chúng tôi cũng có rất nhiều loại vành trao đổi dịch vụ. Bằng cách này, bạn không cần phải cố định máy trước.

Chúng tôi luôn lắp lốp xe vào vành. Do đó, bạn có thể dễ dàng thay thế chúng.

dich-vu-sua-chua-xe-nang-hang

DỊCH VỤ THỦY LỰC

Dịch vụ thủy lực sửa chữa và tạo ra các ống thủy lực mới.

Thay thế ống và ống thủy lực

Sửa đổi và sửa chữa cột nâng

Sửa đổi và cài đặt tất cả các opyions đính kèm có thể

Tất cả các sửa đổi phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Ống cao su thủy lực

Được gia cố bằng 1 hoặc 2 lớp thép

Nhựa đơn hoặc đôi

Khớp nối ống

adapter

Đồng hồ đo áp suất

DỊCH VỤ SƠN

Trong xưởng sơn của chúng tôi ở Bỉ, chúng tôi tân trang lại xe nâng cũ theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài việc phục hồi hoàn toàn, chúng tôi cũng có thể giúp bạn chạm vào hoặc sơn lại xe nâng mới hoặc xe cũ và nền tảng làm việc trên không. Bao gồm máy hoàn chỉnh, chúng tôi cũng sơn các bộ phận.

6 bộ phận xe nâng hay bị bỏ qua có thể gây nguy hiểm

Viết bình luận:
"