Câu hỏi đặt ra khi mua xe nâng hàng

Câu hỏi đặt ra khi mua xe nâng hàng

Trường
20, May, 2019

Câu hỏi cần hỏi khi mua xe nâng hàng Nếu bạn chưa bao giờ mua xe nâng trước đó, thì bạn có thể hơi lạc lõng với những câu hỏi cần hỏi hoặc những gì bạn mong đợi.

cau-hoi-khi-mua-xe-nang-hang

Câu hỏi về hiểu biết về xe nâng hàng

May mắn thay, chúng tôi là chuyên gia khi mua thiết bị xử lý vật liệu lớn! Khi bạn chuẩn bị mua xe nâng hàng, hãy chắc chắn rằng bạn đang hỏi đúng câu hỏi.

Tùy thuộc vào mức độ hiểu biết của bạn về kiến ​​thức xe nâng, bạn có thể bắt đầu từ đầu trong tìm kiếm của mình. Nếu đây là trường hợp, bạn có thể có rất nhiều câu hỏi. Một số câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người có về xe nâng bao gồm:

1. Nên mua Xe nâng hàng chạy bằng xăng hay bằng điện?

Cho dù bạn đang tìm kiếm một động cơ đốt hoặc một động cơ điện, cả hai đều là một lựa chọn khi mua xe nâng! Xe nâng động cơ đốt trong truyền thống chạy bằng nhiên liệu dầu diesel, trong khi xe nâng điện được cung cấp năng lượng bằng pin sạc.

2. Thang máy VNA là gì?

Thang máy của VNA (Lối đi rất hẹp) được thiết kế cho các nhà kho có kệ cao và lối đi hẹp. Thang máy VNA được thiết kế để hoạt động dưới một nửa chiều rộng cần thiết cho một xe nâng truyền thống.

cau-hoi-khi-mua-xe-nang-hang

3. Xe nâng hàng được phân loại như thế nào?

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho mọi công việc, xe nâng đã được đưa ra 7 phân loại khác nhau, bao gồm xe tải chạy bằng động cơ điện, xe nâng địa hình gồ ghề, xe tải chạy bằng điện. Tìm hiểu thêm về phân loại xe nâng.

Trả lời những câu hỏi này trước khi mua xe nâng hàng

Mua xe nâng hàng là một khoản đầu tư lớn. Loại vốn này nên được mua với sự cân nhắc cẩn thận. Khi ở trong thị trường cho một chiếc xe nâng, nó rất quan trọng để đặt câu hỏi và phát triển sự hiểu biết về sản phẩm bạn sẽ mua. Khi bạn tìm kiếm một chiếc xe nâng hàng, hãy xác định câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng sau:

1. Loại thiết bị xử lý vật liệu nào sẽ được sử dụng?

Xác định xem xe nâng sẽ được sử dụng trong nhà hay ngoài trời. Điều này sẽ quyết định loại lốp xe nào sẽ cần thiết. Đối với sử dụng trong nhà, lốp đệm là tốt nhất. Lốp khí nén tốt hơn cho địa hình ngoài trời như nhựa đường và sỏi.

cau-hoi-khi-mua-xe-nang-hang

2. Trọng lượng sẽ được nâng lên và cao bao nhiêu?

Mỗi xe nâng có trọng lượng tối đa nó có thể nâng. Hãy chắc chắn rằng bạn biết trọng lượng sẽ được nâng lên bao nhiêu để bạn có thể mua một chiếc xe nâng có thể nâng bao nhiêu hoặc nhiều hơn mức bạn cần. Điều này áp dụng cho chiều cao, quá. Mua một chiếc xe nâng có thể nâng lên chiều cao tối đa mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu.

3. Xe nâng hàng sẽ được sử dụng bao nhiêu giờ một tuần?

Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ giúp bạn trả lời một câu hỏi quan trọng khác - mua xe nâng hàng mới hay đã sử dụng? Đối với xe nâng sẽ chỉ được sử dụng một vài giờ mỗi ngày, xe nâng đã qua sử dụng là một lựa chọn tuyệt vời, tiết kiệm chi phí.

cau-hoi-khi-mua-xe-nang-hang

Bằng cách trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về loại xe nâng hàng nào bạn sẽ cần mua. Tuy nhiên, bạn có thể có thêm một vài câu hỏi bạn muốn hỏi về khía cạnh kinh doanh khi mua hàng của bạn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc muốn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia, hãy liên hệ với các chuyên gia tại hotline 0932323733! Chúng tôi có các chuyên gia tận tâm sẵn sàng giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi mua xe nâng hàng.

Mẹo để mua được xe nâng hàng mới hiệu quả và phù hợp với công việc của bạn

Viết bình luận:
"